Tất cả
Đêm Trước Ly Hôn
Thế nào có thể gọi là hôn nhân viên mãn? Cô không biết, bởi cuộc đời của cô bất hạnh vô cùng. Một người chưa bao giờ được hưởng hạnh phúc như cô, sao có thể hiểu được? Đối với cô, hôn nhân chính là một chuỗi bi kịch và bất hạnh đến cùng cực.Kết hôn, bị chồng phản bội, tình nhân kiêu ngạo, mẹ chồng xấu tính, em chồng không thương. Như vậy, còn có thể nào là tìm lấy cho mình một hạnh phúc hay sao? Chuyện tình này, chẳng qua chỉ là một bát nước đổ đi, cho dù có nuối tiếc thanh xuân của mình bao nhiêu, mãi mãi không thể vãn hồi. Trái tim một khi đã rạn nứt, cho dù có chắp vá lại, vết sẹo kia vẫn còn đó, làm sao để xóa bỏ nó ra khỏi cuộc sống?


Một lần đau lòng, khắc ghi cả đời. Vết thương đó, dù cho có thiên biến vạn biến, nhất nhất vẫn là nỗi đau tàn nhẫn nhất. Giờ khắc này, cô cuối cùng cũng có thể hiểu, lòng dạ của con người đều không đáng tin! Bị chỉ trích, bị phản bội, bị tình nhân của chồng dùng cái thai trong bụng cô ta để lên mặt, cô cắn răng chịu đựng sự nhục nhã đang ăn mòn vào tứ chi, chấp nhận kí vào đơn ly dị. Thật không ngờ, một vụ tai nạn xe kia lại đưa cô trở về thời điểm của năm năm trước, là đêm trước khi cô và chồng cũ kí cùng nhau kí vào đơn ly hôn.

Danh sách chương truyện Đêm Trước Ly Hôn

Chương 1: Trọng sinh Chương 2 Chương 3: Bắt đầu Chương 4: Gặp mặt Chương 5: Đoạn tình này Chương 6: Thành sự thật Chương 7: Biết Chương 8: Bộ mặt giả dối Chương 9: Hồ ly tinh Chương 10: Điện thoại đến Chương 11: Trở về và lỗi lầm Chương 12: Sơn Vũ tới Chương 13: Bước đầu Chương 14: Bất ngờ gặp mặt Chương 15: Ai đang diễn trò Chương 16: Cứu một đứa bé Chương 17: Đến nhà Chương 18: Bước ngoặt lớn Chương 19: Cáo ngự trạng Chương 20: Cùng so chiêu Chương 21: Chuyện trước kia Chương 22: Ai đã từng hướng về phía ai Chương 23: Kế hoạch thay đổi Chương 24 Chương 25: Bị thương Chương 26 Chương 27: Tiêm vắc-xin phòng bệnh . . Chương 28: Có tin tức . . Chương 29: Thất vọng rồi . . Chương 30: Nhận thức . . Chương 31: Muốn về nhà Chương 32: Thiện ý Chương 33: Tỷ thí võ Chương 34: Có người ra mặt Chương 35: Thể diện Chương 36: Tin mừng Chương 37: Đài Lộ Chương 38: Bán nhà Chương 39: Mua nhà Chương 40: Ra tù Chương 41: Muốn em gái Chương 42: Suy nghĩ thầm kín Chương 43: Tìm tới cửa Chương 44: Cảm giác kỳ lạ Chương 45: Không buông tha Chương 46: Sáng tỏ Chương 47: Người kia, đã trở lại! Chương 48: Không chịu nổi! Chương 49: Ngăn cản Chương 50: Đánh nhau

Bình luận truyện