Tất cả
Đêm Trăng
Truyện thể loại huyền huyễn Đêm Trăng có nội dung vô cùng ly kỳ và hấp dẫn. Truyện xoay quanh Hướng Văn Hạo và câu chuyện tình yêu của anh ta. Hướng Văn Hạo gặp một người nam nhân tại quán bar, bộ dạng người đó thực sự rất đẹp, sóng mắt lưu chuyển phong tình vạn chủng. Nam nhân này như có một sức hút mãnh liệt khiến Văn Hạo bất giác đi theo mà không có chút suy nghĩ gì. Nhưng khi bước vào con ngõ tối đen như mực đó, hắn lúc này mới thực sự hối hận vì sao bản thân mình không yên ổn ngồi một chỗ mà đi ra đường vào đêm hôm khuya khoắt thế này. Giữa vùng nông thôn hoang vắng, trên con lộ phi âm phi dương, hắn thật sự không biết phải bước tiếp thế nào.


Vì trước mắt hắn là một mảng tối, đáng sợ và nguy hiểm vô cùng? “Lững thững phía trên các tầng mây nhiều lớp tro bụi xám màu đen kịt, chen nhau lẫn khuất bầu trời, nửa giống thịt thối, nửa lại giống nội tạng tử thi, dòng máu tanh tưởi đặc sệt từ căn bụng nát bét chảy xuôi ra phần ruột nhầy nhụa.”


Chuyện gì sẽ xảy ra với Văn Hạo đây? Nam nhân kia là ai và hắn có mục đích gì? Rốt cuộc mọi chuyện sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại huyền huyễn Đêm Trăng để khám phá câu chuyện ly kỳ này nhé.

Danh sách chương truyện Đêm Trăng

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5

Bình luận truyện