Tất cả
Đêm Săn Xuân Sắc
Từ nay về sau cô phải học thông minh lên một chút mới được! Sợ rằng trên đời này không có người phụ nữ nào ngu xuẩn như cô, tốt bụng đi giúp tiểu thư tiếp rượu. Kết quả bị người ta ăn sạch không còn một mảnh xương, sau đó lại "đơn thuần” nghĩ cho người đàn ông xa lạ này lưu lại, kết quả lại bị lừa gạt, còn bị xã hội đen ép đến mức không có nhà để về.


Chuyện không ngờ nhất chính là anh cả xã hội đen kia cư nhiên lại có thể đến tìm đến cô, còn khẳng định giọt máu trong bụng cô chính là của anh ta. Ừm, cái này trí nhớ cô không tốt lắm, cha của đứa trẻ thực sự chính là anh ta sao? Cô mơ mơ hồ hồ ôm theo một bụng ngờ vực theo đối phương trở về nhà, nghĩ rằng anh ta thật lòng muốn đền bù cho mẹ con cô. Không ngờ lúc này vừa vặn phát hiện. Thì ra là cha của con cô lại chính là kẻ thù không đội trời chung của anh trai...


Mọi chuyện ngay từ đầu có phải chăng đã là một cái bẫy? Một cái bẫy gai vừa vặn khéo léo dụ cô sập vào? Hay tất cả chỉ là tình cờ trùng hợp?
Đến cuối cùng đâu là bao dung? Đến cuối cùng đâu lại là yêu thương, kết thúc? Hoang mang, xót xa, ngờ vực....những cảm xúc hòa trộn sẽ đẩy tình huống truyện lên đến đỉnh điểm. Nội dung tuy nằm trong mô típ truyện quen thuộc, nhưng bằng tài năng của mình, Kim Bích đã khéo léo điểm thêm những chi tiết vô cùng bất ngờ, mới lạ, chắc chắn sẽ khiến bạn đọc không thể rời mắt.

Bình luận truyện