Tất cả
Đếm Ngược Thời Gian 3,2,1

Truyền thuyết nói rằng mỗi người đều là nửa vòng tròn không hoàn chỉnh, chỉ khi tìm được một nửa định mệnh của mình, mới có thể trở thành một vòng tròn trọn vẹn, từ nay về sau không còn hối tiếc...Tình cảm trước sau vẫn là một điều khó đoán. Có ngờ đâu khi bạn đang mải mê theo đuổi một bóng hình thì phía sau bạn cũng đang có một người đứng đó, chờ bạn quay đầu lại.


Nhiều khi đi một vòng thật lớn ta lại trở về điểm bắt đầu. Nhiều khi bao gian truân đã qua, ta nhận ra những năm tháng ngây ngô mê đắm ấy là phí hoài, vô ích. Vận mệnh trêu đùa khiến cô mười sáu tuổi gặp cậu mười hai tuổi nghịch ngợm, ngang bướng. Họ quanh quẩn một vòng lớn, rốt cuộc hiểu rõ tất cả những hỉ nộ ái ố trước đây trở thành sự gắn bó chặt chẽ từ bao giờ.


Đây là câu chuyện tình ngọt ngào thời niên thiếu của đôi trẻ Khưu Chương và Nguyên Tiêu xung quang những câu chuyện đời thường hài hước và trẻ trung. Những vẻ đẹp của câu chuyện thanh xuân vườn trường của cặp đôi này sẽ đi về đâu? Những buồn vui trắc trở và hiểu lầm của tuổi trẻ có đầy xa rời lứa đôi... đưa họ về hai ngã khác biệt. Tình yêu tuổi trẻ có chiến thắng được tất cả những mâu thuẫn tác động từ bên ngoài. Hãy cùng đón đọc nhé.

Danh sách chương truyện Đếm Ngược Thời Gian 3,2,1

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6

Bình luận truyện