Tất cả
Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng

Đọc truyện “Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng” của tác giả Tử Thu là một bộ truyện tình có nhiều nét khác biệt, buồn vui có, đau khổ có, với nhiều tình tiết cảm động và hấp dẫn mang lại cho bạn đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bắt đầu truyện là một cơ duyên nhưng để đi đến với nhau duyên không còn chưa đủ còn cần phải có sự nỗ lực không ngừng, còn cần sự bền chặt và còn mang theo cả cái nợ bên mình. Truyện với mở đầu là sợi dây yêu thương được vẽ lên vô tình và vô hình nhưng rồi lớn dần rõ nét theo thời gian.


Trong đêm mưa đau lòng đó, cô phóng túng mình, tặng thứ quý báu nhất của mình cho một người đàn ông xa lạ. Mỗi khi mưa đến cái cảm giác ấy lại dâng trào hơn, vì chút nông nỗi mà cô không thể kìm chế bản thân mình trước sự quyến rũ của người đàn ông xa lạ...kể từ hôm đó cô đành lặng lẽ rời đi trong đau khổ. Bất ngờ sáu tháng sau đó cô lại gặp anh , không ngờ cô lại phải làm thư ký cho anh.


Để vượt qua nỗi đau cô xem như đó chỉ là trò chơi qua đêm nhưng không ngờ cô đã mang thai. Nhưng, khi biết cô mang thai, nhưng anh lại thay đổi vẻ dịu dàng thường ngày, lạnh lẽo nhìn cô:

“Giết nó!"

"Tại sao?"

"Bởi vì, trò chơi kết thúc!"


Danh sách chương truyện Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng

Chương 1: Đêm mưa vô tình gặp được Chương 2: Cả đêm tận tình Chương 3: Làm sao sẽ trùng hợp như thế? Chương 4: Thật may là không nhận ra cô Chương 5: Nếu người đàn ông kia không phải là anh ta Chương 6: Làm thành Ngưu Lang miễn phí Chương 7: Bộ ngực nốt ruồi đỏ Chương 8: Mua trang phục cho nữ Chương 9: Chuyện vô cùng quan trọng Chương 10: Có lẽ thật sự là trùng hợp đi! Chương 11: Không cách nào công khai cảm động Chương 12: Cô gái xinh đẹp Ám Dạ thanh thuần Chương 13: Tần Phi hấp dẫn Chương 14: Thu hoạch ngoài dự đoán Chương 15: Đụng vào nòng súng trên bên trong của quỷ Chương 17: Cảm giác tự ti Chương 18: Thủ đoạn buôn bán Chương 19: Mỏi mắt mong chờ Chương 20: Có thật lòng hay không? Chương 21: Lời nói muốn bị đánh đòn Chương 22: Bị thương luôn là con gái Chương 23: Lời nói chứa đầy hàm ý Chương 24: Không chọc nổi liền chạy đi Chương 25: Tiếng rên rỉ trong phòng làm việc Chương 26: Một tuồng kịch không có hiệu quả Chương 27: Bồi thường tôi một chút Chương 28: Cô là phần thường ngọt ngào Chương 29: Nụ hôn của anh làm cho tôi ghê tởm Chương 30: Người đàn ông nguy hiểm Chương 31: Tôi sẽ khiến em cam tâm tình nguyện Chương 32: Không khỏi phiền não Chương 33: Viện Phúc Lợi đã xảy ra chuyện Chương 34: Nụ hôn mang theo máu tanh Chương 35: Em đã mọc ra cánh Chương 36: Tài liệu thần bí Chương 37: Thủ đoạn hèn hạ Chương 38: Điện thoại mong đợi vang lên Chương 39: Người đàn ông kia không nhất định là anh Chương 40: Quyết định hoang đường Chương 41: Chớ đi con đường này Chương 42: Tăng thêm lợi thế bán mình Chương 43: Tìm kiếm kim chủ Chương 44: Hối hận vẫn còn kịp Chương 45: Xem như là người đàn ông tốt Chương 46: Ký hiệp nghị Chương 47: Đã không có đường lui nữa rồi! Chương 48: Có tính là chiếm tiện nghi hay không? Chương 49: Bị người đánh cắp chụp được Chương 50: vô tình gặp được bạn trai cũ Chương 51: Cho người đàn ông khác

Bình luận truyện