Tất cả
Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương
Truyện Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương là tựa truyện hay, thú vị và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình, cổ đại. Dung Hoa, năm nay 20 tuổi, thiếu niên vừa chớm nở. Tuổi thiếu niên cũng không có gì tốt đẹp với nàng, nó tràn ngập những cơn ác mộng bất tận, liên tục quấn quanh. Quê hương nàng là một thôn trang nhỏ hẻo lánh trong núi, nơi đó dựa núi gần sông, nhưng lại lưu truyền những chuyện xưa đen tối, hoàn toàn trái ngược với phong cảnh tuyệt đẹp của thôn trang.


Nghe nói, thôn trang nhỏ được tạo nên trên ranh giới giữa hai thế giới âm và dương. Hơn nữa, vừa lúc nằm ở vị trí "Quỷ môn". Minh hôn với Diêm Vương, đây là một tập tục ở thôn trang nhỏ, đã tồn tại hàng trăm năm qua. Thôn dân vì bảo vệ bí mật này, cực kỳ hạn chế lui tới cùng với người bên ngoài. Mà nàng, cũng may mắn trở thành lễ vật trăm năm, một người duy nhất sau khi đã kết hôn cùng với Diêm Vương còn có thể sống đến tận bây giờ. Đối với những nữ tử trong thôn, đã từng đính hôn với Diêm Vương, phần lớn đều đã chết ngay trong đêm tân hôn. Ngay cả số ít người còn tồn tại, cũng không ai có thể kiên trì qua một tuần. Liệu sự thật là gì? Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Đêm Khuya Minh Hôn: Thú Cưng Của Diêm Vương

Chương 1: Thôn nhỏ minh hôn Chương 2: Làm việc cũng có thể gặp quỷ? Chương 3: Thê tử duy nhất Chương 4: Mang thai Chương 5: Lại bị sắc quỷ ăn! Chương 6: Gần như bị ba mẹ bắt gặp Chương 7: An Ninh Chương 8: An gia gia là người âm dương Chương 9: Phát hiện ra tiểu gia hỏa Chương 10: Điện thoại quỷ dị Chương 11: Sắc quỷ, mau tới cứu ta! Chương 12: Tiểu Hoàng gặp nạn Chương 13: Ác quỷ quấy phá Chương 14: Tắm chung Chương 15: Một đêm kịch liệt Chương 16: Muốn gặp lão công! Chương 17: Chiêu tài? Chiêu quỷ! Chương 18: Hại người rất nặng! Chương 19: Khai quật từ mộ quỷ ngàn năm Chương 20: Lại gặp người quét dọn vệ sinh Chương 21: Quá khứ khiến người rơi lệ (Thượng) Chương 22: Quá khứ khiến người rơi lệ (Hạ) Chương 23: Sắc quỷ thật sự thích ta sao? Chương 24: Trên người ta có hương vị mê người Chương 25: Khu nghỉ mát dành cho hai người Chương 26: Địa chỉ cũ Lê gia Chương 27: Câu trả lời muộn màng Chương 28: Hoá ra cậu còn có sở thích này Chương 29: Ghé thăm địa chỉ Lê gia lúc nửa đêm Chương 30: Người hay quỷ? Chương 31: Bởi vì tôi là truyền nhân của họ Chương 32: Ai đã đột nhập vào đó Chương 33: Thực ra sợ hãi nhiều hơn tổn thương Chương 34: Sắc Quỷ lại là một đại soái ca ?! Chương 35: Quán trà cổ kim Chương 36: Diêm vương nương nương Chương 37: Chống đối ý trời sẽ chết Chương 38: Thế giới riêng của ba mẹ (1) Chương 39: Áo choàng xanh Chương 40: Chỉ có hoa nhi mới có thể nhìn thấy Chương 41: Trận pháp trừ tà Chương 42: Tỷ tỷ, em muốn tìm mẹ Chương 43: Xin chị đừng nói với mẹ la em đẫ chết Chương 44: Sự ràng buộc của linh hồn mẫu tử Chương 45: Khu rừng tình ái Chương 46: Vi phu có thể xuyên tường Chương 47: Thân xác người phụ nữ bị ác quỷ đeo bám Chương 48: Một tấn bi kịch đáng thương Chương 49: Thiện ác có nhân quả Chương 50: Sự kháng nghị từ tiểu hỏa gia

Bình luận truyện