Tất cả
Đế Vương Sủng Thần
Thánh Hoàng Triều. Trong khu vườn phía sau một nhóm hài tử của các hoàng thân quốc thích chơi với nhau. Trong đó Thái tử điện hạ nhìn tiểu thiếu niên như thần tiên kia, trên khuôn mặt lãnh mạc nhỏ nhắn cũng xuất hiện tươi cười ấm áp chưa từng có. Thái tử đến hỏi hắn tên gì thì chỉ lạnh lùng nhận được từ hắn hai chữ Vân Thiển. Thật khiến người khác tò mò về mình.


Thái tử Cô Độc Úy nhất ngữ kinh người quyết lấy hắn dù là nam hay là nữ. Thế nhưng Vân Thiển lại thích trở thành hảo bằng hữu cùng Cô Độc Hồng. Năm ấy, vận mệnh bọn họ đều bởi vì sự xuất hiện của Vân Thiển mà đảo lộn. Mỗi lần đến giờ võ thuật, Cô Độc Úy lại ở trước mặt mọi người thay hắn hoàn thành bài tập, quang minh chính đại như thế, hắn là thái tử điện hạ nên không ai dám nói gì hắn, đây cũng là nguyên nhân tiểu Vân Thiển cảm thấy bất đắc dĩ.


Càng lớn Vân Thiển càng ngày càng giỏi giang tài giỏi trong một lần có cơ hội được diện kiến, và được Hoàng Thượng trao thưởng. Y lại cầu xin cho Đại thái tử Cô Độc Hồng được cùng bọn hắn học luyện võ công chung. Sự cầu xin của hắn khiến cho Cô Độc Uý bực bội vì trong lòng hắn lại tồn tại một nam nhân khác còn Độc Hồng thì lại vô cùng biết ơn y vì lời cầu xin kia. Liệu Vân Thiển sẽ được sống với tình yêu của mình hay sẽ bị cưỡng ép. 

Danh sách chương truyện Đế Vương Sủng Thần

Chương 1: Mặc kệ là nam hay nữ , đều đã định rồi Chương 2: Cô độc hồng Chương 3: Kéo cung Chương 4: Chọc giận Tà đế Chương 5: Có Nương ngươi như thế! Chương 6: Hoàng đế bị ám sát Chương 7: Vì ngươi mà vứt bỏ hoàng vị chi tranh Chương 8: Nhã các Chương 9: Hồng Lăng xuất hiện Chương 10: Đệ nhất Vương gia Chương 11: Ông trời tác hợp Chương 12: Mời người lên đài Chương 13: Tranh mỹ nhân Chương 14: Nàng đã không tồn tại Chương 15: Vào ở Nhã Các Chương 16: Sát ý của Hoàng hậu Chương 17: La sát môn Chương 18: Tâm tư từng người Chương 19: Thánh nữ của Thuật quốc Chương 20: Ẩn lộ trùng Chương 21: Nhã Các có người chết Chương 22: Vào cung Chương 23: Hắn ngươi không được động tới Chương 24: Trời sinh câu hồn người Chương 25: Thay thế Chương 26: Ôn nhu Chương 27: Hắn nhất định phải biến mất Chương 28: Bắt đầu hành động Chương 29: Thái tử vị Chương 30: Mẫu tử tỷ thí Chương 31 Chương 32: Gặp cao thủ Chương 33: Thất bại Chương 34: Ngã xuống Chương 35: Xuất thủ Chương 36: Vân công tử Chương 37: Sợ mất đi nàng Chương 38: Hắn cũng yếu đuối Chương 39: Ta còn có ngươi Chương 40: Chuỗi sự việc liên tiếp Chương 41: Chỉ vì chờ một người Chương 42: Giao phó Chương 43: Bắt người Chương 44: Thù địch Chương 45: Ta thật sự thích ngươi Chương 46: Sóng dữ Chương 47: Buông tay rồi đi làm đi Chương 48: Hoàng hậu tập kích Chương 49: Phân tích cùng hoài nghi Chương 50: Đã có chuyện xảy ra

Bình luận truyện