Thông tin truyện

Đế Vương Sủng Thần

Đế Vương Sủng Thần
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Thánh Hoàng Triều. Trong khu vườn phía sau một nhóm hài tử của các hoàng thân quốc thích chơi với nhau. Trong đó Thái tử điện hạ nhìn tiểu thiếu niên như thần tiên kia, trên khuôn mặt lãnh mạc nhỏ nhắn cũng xuất hiện tươi cười ấm áp chưa từng có. Thái tử đến hỏi hắn tên gì thì chỉ lạnh lùng nhận được từ hắn hai chữ Vân Thiển. Thật khiến người khác tò mò về mình.


Thái tử Cô Độc Úy nhất ngữ kinh người quyết lấy hắn dù là nam hay là nữ. Thế nhưng Vân Thiển lại thích trở thành hảo bằng hữu cùng Cô Độc Hồng. Năm ấy, vận mệnh bọn họ đều bởi vì sự xuất hiện của Vân Thiển mà đảo lộn. Mỗi lần đến giờ võ thuật, Cô Độc Úy lại ở trước mặt mọi người thay hắn hoàn thành bài tập, quang minh chính đại như thế, hắn là thái tử điện hạ nên không ai dám nói gì hắn, đây cũng là nguyên nhân tiểu Vân Thiển cảm thấy bất đắc dĩ.


Càng lớn Vân Thiển càng ngày càng giỏi giang tài giỏi trong một lần có cơ hội được diện kiến, và được Hoàng Thượng trao thưởng. Y lại cầu xin cho Đại thái tử Cô Độc Hồng được cùng bọn hắn học luyện võ công chung. Sự cầu xin của hắn khiến cho Cô Độc Uý bực bội vì trong lòng hắn lại tồn tại một nam nhân khác còn Độc Hồng thì lại vô cùng biết ơn y vì lời cầu xin kia. Liệu Vân Thiển sẽ được sống với tình yêu của mình hay sẽ bị cưỡng ép. 

Danh sách chương

Bình luận truyện