Thông tin truyện

Đế Vương Họa Mi

Đế Vương Họa Mi

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tiểu thuyết xuyên không Đế Vương Họa Mi của tác giả Hi Trữ Nhược Hải Nguyệt là một tác phẩm hay, đặc sắc. Liễu Dương Mi là một cô gái thông minh, theo học ngành y từ khi còn nhỏ, có tài năng làm văn thơ. (tự là Tranh) trong một lần đi cắm trại bị bạn học xô ngã xuống núi, xuyên không đến Đại Tần đế quốc.  Đối với nàng, quay về cổ đại là một việc ngoài ý muốn, sống tự do là tôn chỉ hàng đầu, vì thế khi nàng đến kinh thành, cải nam trang thành một tiểu công tử ngồi bình thời cuộc với hoàng đế vi hành là cỡ nào chuyện lớn.


Hắn là Thánh Cảnh Đế, vị vua lãnh khốc vô tình, uy nghiêm tài giỏi, người trong thiên hạ có thể được hắn quan tâm chỉ có hoàng tỷ và hai hoàng đệ ruột thịt với hắn. Ngay cả con hắn hắn cũng chẳng quan tâm. Hắn là vị vua mẫn cán, hắn sắt đá nhưng khi hắn gặp nàng, hắn yêu nàng cuồng nhiệt, hắn yêu trong lo lắng và sợ hãi, sợ mất nàng, sợ nàng không cần hắn, tình yêu của hắn bá đạo nhiệt liệt, nhưng cũng có sự thâm tình mà một vị đế vương không nên có…


Liễu Dương Mi  trốn chạy không thành, nàng bị tuyên triệu nhập cung. Đế vương động tình, còn nàng thì sao? Trở thành một trong ba ngàn giai lệ chờ ân sủng hay tìm mọi cách thoát khỏi lồng son?   

Bình luận truyện