Tất cả
Đế Vương Đạo
Truyện Đế Vương Đạo là tựa truyện hay, đặc sắc và mới lạ thuộc thể loại ngôn tình. Bối cảnh truyện mở ra là ở mục gia thôn là một trong tứ đại thôn trang tiếng tăm lừng lẫy Thanh Vân trấn. Muốn trở thành võ giả mạnh mẽ thì nhất định phải từ nhỏ khắc khổ rèn luyện, con đường võ giả không dành cho người lười biếng. Chỉ có mạnh mẽ, mới có thể gia nhập vào Săn thú đoàn, thu về thực phẩm nuôi sống cả thôn trang. Đây là đạo sư vỡ lòng của đám trẻ trong thôn - Mục Chiến.


Mục Thiên Vũ là ứng cử viên sáng giá để từng bước có thể tiến đến con đường võ giả đầy trắc trở ấy. Ở Thanh Thiên đại lục, luyện võ bắt đầu từ Luyện thể cảnh, chia làm chín tầng, ba tầng đầu Luyện da, bốn đến sáu tầng Luyện nhục thể, tầng bảy Luyện tạng, tầng tám Luyện xương cốt, tầng chín Luyện huyết, cuối cùng bỏ đi phàm thai hoá thành Võ thể, bước vào cảnh giới cao hơn.


Võ mạch là sau khi đạt tới Luyện thể tầng ba đỉnh phong, dựa theo phương pháp thổ nạp hấp thu lấy nguyên khí trong thiên địa, khai phá ra Linh mạch. Linh mạch là cầu nối của các đầu kinh mạch trong cơ thể, thông qua Linh mạch có thể chuyển hoá thiên địa nguyên khí thành nội khí rèn luyện thân thể. Nhân loại sinh ra ai cũng có Linh mạch, chỉ là có thể khai phá được hay không lại là một chuyện. Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện