Thông tin truyện

Đế Vương Công Lược

Đế Vương Công Lược

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt
Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt, trong mắt quần thần bá tánh là một kẻ lòng lang dạ sói, lăm le mưu đồ tạo phản cướp ngôi. Nhưng sự thật, thiên hạ này, giang sơn này không phải thứ hắn mong muốn. Trân bảo cuộc đời hắn chỉ có một, là người mà hắn không tiếc thân mình bảo vệ, chỉ muốn giấu trong lòng bàn tay, chính là vị Hoàng đế Đại Sở – Sở Uyên.


Đế Vương Công Lược là bộ thứ tư trong giang hồ hệ liệt của Ngữ Tiếu Lan San, là câu chuyện dành riêng cho Đoạn Bạch Nguyệt và Sở Uyên, với nhân vật trung tâm là Đoạn Bạch Nguyệt. Nếu như trong Giang hồ biến địa và Thổ phỉ công lược, sự xuất hiện chớp nhoáng của Tây Nam Vương và Sở Hoàng gây tò mò cùng ấn tượng không tốt đối với độc giả thì Đế Vương Công Lược là cái nhìn toàn diện về hai nhân vật này.


Gần hai trăm chương truyện là hành trình giúp người thương bình định thiên hạ của Đoạn Vương gia, trải qua bao khó khăn vất vả cuối cùng cũng rước được người về nhà. Tình cảm của hai người vừa đáng yêu trẻ con vừa chín chắn thâm tình, vừa vụng trộm tình thú, thích cách hai người yêu nhau vừa tươi trẻ nhiệt tình vừa nhẹ nhàng trưởng thành, thích những lúc hai người bên nhau vừa hài hước vừa ngọt ngào.

Danh sách chương

Bình luận truyện