Tất cả
Đế Vương Bạc Tình
Hắn, trong miệng lưỡi người đời, là hung ác, tàn bạo, tuyệt tình, phụ tình phụ bạc, nhưng duy chỉ có nàng không nghĩ như vậy. Hắn đối với nàng chính là ôn nhu, cưng chiều. Chỉ vì sự dịu dàng cùng thâm tình của hắn bị nàng chiếm đoạt, hắn làm tất cả để có được thiên hạ nhưng không muốn nàng phải tổn thương. Hắn, trong mắt nàng, mãi mãi là cậu thiếu niên năng động năm nào.


Không lường trước được chữ “ngờ”, hắn dùng mưu kế, lợi dụng nàng, khiến nàng mắc tội thiên cổ, hại chết sư huynh, chỉ vì muốn chiếm đoạt ngai vàng. Vì thế, nàng tàn nhẫn ép mình phải rời bỏ hắn, dù thế nào cũng không thể quên được những chuyện đã qua. Cho nên, những nơi mà nàng đi qua, đều lấy danh nghĩa hắn làm việc thiện. 


Nàng rời đi hai năm, nhưng vẫn không ngừng theo dõi tình hình của hắn. Nào ngờ, hắn không coi trọng sinh mạng, lấy ra uy hiếp, buộc nàng phải trở về bên hắn. Hắn là hoàng đế của muôn dân, lại chiếu cáo với thiên hạ rằng, chỉ lập nàng làm hậu. Hắn còn nói, nếu không như ý nguyện, thì cả nước phải chịu tội thay. Lấy đại cục làm trọng, nàng nhẫn nhịn chịu khuất phục hắn. Nhưng đây mới chỉ là bước đầu trong kế hoạch “dưỡng hậu” của hắn mà thôi…

Bình luận truyện