Thông tin truyện

Đế Trụ

Đế Trụ

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đại Tướng Quân Vương – Lưu Lăng cũng coi như là kỳ tài ngút trời, từ mười sáu tuổi bắt đầu lãnh binh cho tới nay chưa từng bại trận. Nếu không có hắn trấn thủ biên cương phương Nam, chỉ sợ kỵ binh Hậu Chu đã sớm giẫm bằng Thái Nguyên rồi. Hoàng đế Hậu Chu Quách Uy nhiều lần ngự giá thân chinh tiến Bắc phạt Hán, đều bị Lưu Lăng chống chọi ngăn lại ở ngoài biên quan. Nếu không nhờ Lưu Lăng thủ vững ở đấy, mười hai Châu của Bắc Hán sớm đã thành vật trong tay Quách Uy.

Vậy mà vị Đại Tướng Quân Vương – Lưu Lăng này lại bị giam giữ trong tòa thiên lao kia gần hai năm! Hắn vướn vào cuộc tranh đoạt ngai vàng của các sư huynh, tranh giành, đánh giết, thâu tóm quyền lực mà không quản tình thân. Hắn thực không muốn sống trong cảnh tranh đấu, chém giết.

Hắn là người trọng tình, hắn may mắn được trọng sinh ở kiếp này nhưng không quên công ơn cha mẹ của kiếp trước. Trước là họa ảnh cha mẹ để tôn thờ, sau là để kính lỗi vì kiếp này tay hắn đã vướn quá nhiều máu tanh. Một con người trọng tình trọng nghĩa của kiếp trước đến kiếp này đành phải vì giang sơn mà lâm vào cảnh huynh đệ một nhà chém giết lẫn nhau. Mời các bạn cùng đón đọc truyện để cùng theo dõi cuộc đời anh dũng của hoàng đế Lưu Lăng!

Danh sách chương

Bình luận truyện