Tất cả
Đế Thần Online
Đế Dạ Vô Song còn có danh hiệu Đế Dạ Vương Thần là người có cấp bậc cao nhất trong game thực tế ảo Đế thần online. Có thể nói hắn chính là đại thần trong lòng biết bao thiếu nữ, cũng là thần tượng của biết bao game thủ khác. Với ngoại hình là một thiếu niên có mái tóc bạch kim thả dài đến thắt lưng. Dung nhan hắn rất đẹp, đẹp đến mức không có từ ngữ nào có thể hình dung được vẻ đẹp đó. Gương mặt trắng nõn như ngọc nhưng lại không làm cho người ta cảm thấy phản cảm, yếu đuối mà là mười phần lãnh diễm, lạnh nhạt.

Mắt phượng mày ngài, lông mi màu bạc dày tựa cánh bướm làm hắn càng thêm vài phần xinh đẹp. Tròng mắt màu bạc khác người càng làm cho hắn thêm vài phần lạnh nhạt, xa cách ngàn dặm. Trên hết chính là tài năng của hắn luôn khiến người khác trố mắt thán phục. Mỗi khi game tung ra phó bản mới, người đầu tiên vượt qua được lại chính là Đế Dạ Vô Song hắn a~. Mạnh như vậy thử hỏi ai không thán phục cho nổi? 

Chỉ là trời không chiều lòng người khi mà đang cười tươi rói, ngoắt một cái đã đá bay ngươi? Không lầm chút nào, hắn vậy mà xuyên không vào Đế Thần đại lục - Đế Thần Online một vạn năm sau. Từ cấp vị Vương Thần lại bị phong ấn thành cấp bậc tân thủ. Hắn phải làm thế nào để trở lại đây?

Danh sách chương truyện Đế Thần Online

Chương 1: Đế Dạ Vô Song

Bình luận truyện