Thông tin truyện

Đế Thần Công Chúa

Đế Thần Công Chúa
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tác giả Ảnh Dạ Băng Y cho ra mắt tác phẩm Đế Thần Công Chúa, tựa truyện Xuyên không, Nữ phụ văn, Nữ cường, Dị giới, Huyền huyễn lấy bối cảnh thiên thần là đại diện của sự lương thiện, tinh khiết nhất của thiên đàng, là vị thần thuần khiết nhất trong tất cả các vị thần.


 Không thứ gì có thể so sánh được với sự thánh khiết của thiên thần. Ác ma là đại diện cho cái ác, tàn nhẫn, lãnh huyết , là vua của bóng tối. Ác ma không có cảm xúc, tình cảm đối với họ chỉ là cỏ rác. Thiên Thần ngây thơ trong sáng như thứ nữ yểu điệu. Ác ma tàn nhẫn lãnh huyết. Chuyện  gì sẽ xảy ra khi mang bộ mặt thiên thần  lại là ác ma và mang bộ mặt ác ma lại là thiên thần? 


Huyết Băng Y cùng với anh trai cô xuyên qua thế giới cổ đại, nhưng bất hạnh thay thân xác mà cô xuyên vào lại là nữ phụ tàn ác, kiêu căng. Cô không muốn vì thân xác này rồi bỏ mạng đâu! Cô chỉ còn cách thay đổi tính tình của cô công chúa kiêu căng ngạo mạn này. Hy vọng sống một cuộc sống bình yên, an ổn bên gia đình.
 Và quan trọng nhất là tránh xa cái gọi là tình yêu.


Nhưng tình cảm có làm theo ý nghĩ của chúng ta ? Cô muốn tránh xa thì nó sẽ không đến sau. Hãy đón đọc tác phẩm tiểu thuyết tình yêu lãng mạn Đế Thần Công Chúa của tác giả Ảnh Dạ Băng Y để xem khi tình yêu đến thì Huyết Băng Y sẽ xoay sở ra sao nhé . Là chối bỏ hay dũng cảm đón nhận nó.

Bình luận truyện