Tất cả
Để Ta Đi Vào Giấc Mơ Của Nàng (Dư Ảnh Mộng)
Sinh ra đã là thân phận công chúa, sống trong nhung lụa cùng sự xa hoa quý tộc, nàng lại được nhiều người yêu mến bởi bản tính hiền lành cùng vẻ ngoài xinh đẹp đến ma mị. Nhưng đến một ngày tai họa như ập tới bất ngờ, mất nước lại bị người thân phản bội, cuộc sống của nàng dường như đảo lộn.
Thân là công chúa mất nước, sống cuộc sống lưu đầy như tù nhân. Vì không muốn chứng kiến cảnh phụ hoàng cùng hoàng huynh máu chảy đầu rơi mà nàng lập thỏa thuận với vị vương gia máu lạnh, khiến đôi chân trần bé nhỏ phải bước trên con đường đầy chong gai và tủi nhục. Để Ta Đi Vào Giấc Mơ Của Nàng là tựa truyện hay thuộc thể loại Ngôn tình Xuyên không, khi xây dựng tình huống Vương gia Trần Văn Dự hết sức hài lòng với tin đồn chàng không thích phụ nữ, nhưng cớ gì lại có một cô gái muốn hàng đêm cùng sàng cùng mộng với chàng ?


 Dùng Dẫn Mộng Thuật dụ dỗ chàng vào mộng cảnh, sau đó ăn chàng sạch sành sanh.Lý do nàng nói vừa trong sáng vừa khó tin, cũng khiến chàng có chút hứng thú, thế như thanh danh không thích phụ nữ của chàng thì sao đây? Hai con người dần nhận ra tình yêu, tầm quan trọng của đối phương sau khi đã trải qua vô vàn khó khăn, cận kề cái chết. Những tưởng nàng đã tìm thấy được hạnh phúc của đời mình, ấy thế mà đó là khởi đầu của vô vàn thử thách mà nàng phải đối mặt.


Liệu rằng nàng có tìm thấy được hạnh phúc của mình?Hai người họ có thể nắm tay đến đầu bạc?Hãy đón đọc tiểu thuyết Để Ta Đi Vào Giấc Mơ Của Nàng để giải đáp những thắc mắc nhé.

Danh sách chương truyện Để Ta Đi Vào Giấc Mơ Của Nàng (Dư Ảnh Mộng)

Chương 1: Cô gái đơn độc Chương 2: Hắc vương gia Chương 3: Đau lòng chi chuyện đã qua Chương 4: Nước mắt giai nhân Chương 5: Ngỡ như lần đầu gặp gỡ Chương 6: Tối nay ta đến ngủ cùng ngươi Chương 7: Lần đầu nhập mộng Chương 8: Thoát khỏi mưa tên Chương 9: Vương gia, có sói! Chương 10: Cạm bẫy khắp nơi Chương 11: Kết cục không ngờ tới Chương 12: Anh hùng quay lưng giận dỗi Chương 13: Đường đến trấn thuận thanh Chương 14: Thầy trò tình thâm Chương 15: Con rắn vô sỉ Chương 16: Nửa đêm tìm yêu quái Chương 17: Nỗi oan của thụ yêu Chương 18: Trời mưa rồi Chương 19: Nào phải chốn về? Chương 20: Mỗi phương một mối bộn bề Chương 21: [Ngoại truyện] Thực ra nàng không phải người phàm Chương 22: Có kẻ muốn giết nàng Chương 23: Gặp lại nàng trong mộng Chương 24: Ngoại Truyện - Tuyết chinh Chương 25: Dư Ảnh trở lại Chương 26: Nếu không gặp nàng giữa thời loạn lạc Chương 27: Lạc trong vũ điệu ngàn hoa tuyết Chương 28: Ký ức của dư ảnh Chương 29: Đừng để ta gặp lại nàng Chương 30: Ngọc Vinh Chương 31: Hồng trần Chương 32: Ngoại truyện - Một buổi sáng của Lạc An Chương 33: Chốn lạ, người cũ, chuyện xưa Chương 34: Vạn vật đều có lúc đổi thay Chương 35: Hang ổ kẻ thù Chương 36: Trái tim của ma thần Chương 37: Cái chết của hoa thần Chương 38: Đời người như một áng mây bay Chương 39: Hồ ly truyện hậu ký: đoàn tụ Chương 40: Hận này đã hết, tình này cũng tan Chương 41: Cõi trời liên miên tiệc tùng Chương 42-1: Lưới tình, tơ duyên Chương 42-2: (Ngoại truyện) ngày tháng cuối đời của hắc hoàng Chương 43: Mộng hoa Chương 44: Kết cục

Bình luận truyện