Thông tin truyện

Đế Quốc Mỹ Nữ

Đế Quốc Mỹ Nữ

Thể loại:

Đô Thị, Dị Năng, Sắc

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đọc tên tiểu thuyết, nhiều người sẽ cảm thấy đây là một truyện Sắc hiệp thuần túy, cho nên hẳn sẽ cảm thấy e ngại vì không hợp khẩu vị. Nhưng Đế Quốc Mỹ Nữ thu hút lượt xem rất cao trên mạng xã hội và được bình chọn với mức điểm gần như tuyệt đối ( 9.8/10), dù vẫn chưa tới đại kết cục. Có phải Sắc hiệp là gu tiểu thuyết yêu thích của độc giả Trung Hoa?


Không hẳn là như vậy, khi Đế Quốc Mỹ Nữ là mọt tiểu thuyết Đô thị - Sắc có cốt truyện rất mới lạ và thu hút. Trong một lần đi gặp mặt giáo viên, sinh viên năm thứ tư Trương Dương bất ngờ dung hợp với một miếng thủy tinh công nghệ cao có trí năng, chứa đựng những tin tức về tương lai, có khả năng cứu vãn và tái sinh Nữ Oa nương nương trong truyền thuyết.

Căn cứ theo yêu cầu của hệ thống, Trương Dương phải tìm được những mỹ nữ cực kỳ xinh đẹp rải rác ở khắp nơi trên Trái Đất để tu bổ Tinh Sử, cùng với việc phải sử dụng tất cả vốn liếng, mánh lưới mà hắn nghĩ ra, để kéo các nàng vào tân đế quốc do một tay mình tạo nên, đi theo hắn hoàn thành kế hoạch khổng lồ - Nữ Oa vá trời.


Nhưng mấu chốt của vấn đề là những mỹ nữ mà hắn phải đối mặt không chỉ là hoa hậu giảng đường, mỹ nữ giáo viên mà còn phải khiêu chiến với những nhà nữ khoa học thành đạt, nữ đặc công tuyệt sắc, nữ diễn viên, siêu mẫu, tiểu thư… trên thế giới. Hơn nữa các nàng còn có một đặc điểm chung đó là IQ cực cao. Các nàng không chỉ giàu có mà còn là nữ thần trong nữ thần, cực phẩm trong cực phẩm!


Vậy một gã sinh viên lơ ngơ chưa ra đời như Trương Dương sẽ làm gì để thực hiện ước mơ vĩ đại của mình khi đối thủ của hắn toàn là những bông hồng có gai?


Tất cả bí ẩn và hay ho vẫn còn đang chờ bạn khám phá!

Danh sách chương

Bình luận truyện