Tất cả
Đế Quốc Mỹ Nữ

Đọc tên tiểu thuyết, nhiều người sẽ cảm thấy đây là một truyện Sắc hiệp thuần túy, cho nên hẳn sẽ cảm thấy e ngại vì không hợp khẩu vị. Nhưng Đế Quốc Mỹ Nữ thu hút lượt xem rất cao trên mạng xã hội và được bình chọn với mức điểm gần như tuyệt đối ( 9.8/10), dù vẫn chưa tới đại kết cục. Có phải Sắc hiệp là gu tiểu thuyết yêu thích của độc giả Trung Hoa?


Không hẳn là như vậy, khi Đế Quốc Mỹ Nữ là mọt tiểu thuyết Đô thị - Sắc có cốt truyện rất mới lạ và thu hút. Trong một lần đi gặp mặt giáo viên, sinh viên năm thứ tư Trương Dương bất ngờ dung hợp với một miếng thủy tinh công nghệ cao có trí năng, chứa đựng những tin tức về tương lai, có khả năng cứu vãn và tái sinh Nữ Oa nương nương trong truyền thuyết.

Căn cứ theo yêu cầu của hệ thống, Trương Dương phải tìm được những mỹ nữ cực kỳ xinh đẹp rải rác ở khắp nơi trên Trái Đất để tu bổ Tinh Sử, cùng với việc phải sử dụng tất cả vốn liếng, mánh lưới mà hắn nghĩ ra, để kéo các nàng vào tân đế quốc do một tay mình tạo nên, đi theo hắn hoàn thành kế hoạch khổng lồ - Nữ Oa vá trời.


Nhưng mấu chốt của vấn đề là những mỹ nữ mà hắn phải đối mặt không chỉ là hoa hậu giảng đường, mỹ nữ giáo viên mà còn phải khiêu chiến với những nhà nữ khoa học thành đạt, nữ đặc công tuyệt sắc, nữ diễn viên, siêu mẫu, tiểu thư… trên thế giới. Hơn nữa các nàng còn có một đặc điểm chung đó là IQ cực cao. Các nàng không chỉ giàu có mà còn là nữ thần trong nữ thần, cực phẩm trong cực phẩm!


Vậy một gã sinh viên lơ ngơ chưa ra đời như Trương Dương sẽ làm gì để thực hiện ước mơ vĩ đại của mình khi đối thủ của hắn toàn là những bông hồng có gai?


Tất cả bí ẩn và hay ho vẫn còn đang chờ bạn khám phá!

Danh sách chương truyện Đế Quốc Mỹ Nữ

Chương 1: Người gặp mặt là một mỹ nữ chân dài Chương 2: Bắt đầu cập nhật Chương 3: Tuyệt đại mỹ nhân Chương 4: Thấy cái không nên thấy Chương 5: Giới thiệu hệ thống Chương 6: Bọn kỳ đà trong lớp học Chương 7: Nhiệm vụ hương diễm Chương 8: Thứ tôi muốn chính là cô Chương 9: Tiền trao cháo múc Chương 10: Gia súc, buông tay ra Chương 11: Lửa giận của mỹ nữ Chương 12: Môn biến dị gien Chương 13: Mỹ nữ hàng mi cao Chương 14: Từ đâu mà có? Chương 15: Mỹ nữ mặc đồng phục khách sạn Chương 16: Quay lén trong khách sạn Chương 17: Bị đánh Chương 18: Phản kích Chương 19: Gọi viện binh Chương 20: Đánh nhau cũng được điểm cộng Chương 21: Nỗi khổ của Hứa Đan Lộ Chương 22: Bệnh bất trị Chương 23: Đồ con cóc Chương 24: Mất mặt Chương 25: Hành hung chim sáo đá Chương 26: Cút qua một bên Chương 27: Kiều mỹ nữ Chương 28: Vẫn còn hy vọng Chương 29: Niềm vui từ nhiệm vụ M Chương 30: Anh đây cũng có tình sử Chương 31: Lửa giận của viện trưởng Chương 32: Mỹ nữ, giường chỉ có một cái thôi Chương 33: Cùng giường với Hứa Đan Lộ (1) Chương 34: Cùng giường với Hứa Đan Lộ (2) Chương 35: Cùng giường với Hứa Đan Lộ (3) Chương 36: Đãi ngộ đặc biệt Chương 37: Thưởng cấp M Chương 38: Trở về Chương 39: Thuật đánh nhau cao cấp Chương 40: Bồi thường tiền đi, tiểu tử Chương 41: Bà chị, đừng làm thế Chương 42: Hứa Đan Lộ bị công kích Chương 43: Đồ con điếm Chương 44: Tắt điện thoại rồi Chương 45: Haha, ngươi hiểu đấy Chương 46: Thật là lừa đảo Chương 47: Không phải người tốt Chương 48: Cậu giỏi lắm Chương 49: Cho cậu năm mươi vạn Chương 50: Chị có váy ngắn không

Bình luận truyện