Thông tin truyện

Đế Quân Sư Tôn

Đế Quân Sư Tôn

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ma giới, trong điện huyễn tôn. Bích Quan nàng là ma tôn tàn ác vô cùng. Nàng nhìn người trong kính gương cười tà mị, ngây thơ đem ngón tay thon ngọc của mình đặt lên đôi môi đỏ mọng kiều diễm của hắn, dùng giọng nói quyến rũ lẩm bẩm. Bạch Lăng đại đế phu quân của ta. Đã lâu rồi không thấy chàng, bản tôn thật sự rất nhớ chàng. 


Tại một nơi ở Thanh Diễn Sơn. Dòng tiên tuyền Đằng Liêm xung quanh được bao phủ bởi rêu xanh quả hồng. Bạch Lăng thân bạch y. Phu quân nương tử của chàng đã tới rồi , sao còn không mau ra gặp? Bạch Lăng đại đế trước sau như một đều lạnh nhạt không đáp lại. Mỗi khi cách một trăm năm,nàng sẽ đến Thanh Diễn Sơn để cùng Bạch Lăng tranh tài một lần. Vì thế, sau mỗi lần thua nàng đều dốc lòng tu luyện, rốt cuộc thời gian đánh mỗi trận ngày càng dài hơn,sự chênh lệch càng ngày càng nhỏ.Lúc này đây, nàng thật sự tin tưởng chình mình có thể đánh bại hắn, sau đó, ngày nàng trở thành nương tử của hắn cũng không còn xa nữa.


Hôm nay lại một trận chiến, nếu bản tôn thắng chàng phải cùng ta trở về Ma giới làm phu quân của bản tôn.Còn nếu chàng thắng ta sẽ theo chàng tuỳ ý xử lý. Liệu chàng hay nàng sẽ là người dành chiến thắng trong cuộc đấu ngày hôm nay. 

Bình luận truyện