Thông tin truyện

Đệ Nhất Thiên Hạ Liêm Vương Phi

Đệ Nhất Thiên Hạ Liêm Vương Phi
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Diễm My, một sát thủ thế giới đang ung dung bước trên đường vừa thoát khỏi quán bar thì bỗng nhiên bị một chiếc xe đâm phải. Bảy năm làm sát thủ danh tiếng lẫy lừng lại bị một chiếc xe ô tô đâm chết, khiến cô thật mất mặt…Cô trọng sinh về Hoàng quốc, đời vua Hoàng Dạ Minh, năm thứ 3. Tại đây, cuộc đời của cô sang một trang mới, sống trong một thân phận mới , ly kì, hấp dẫn những cũng chan chứa bi thương.


“Biển người mênh mông, chắc chắn sẽ có một người thật tâm thật lòng, một người không bị nhan sắc chúng ta mê hoặc, không bị danh phận của chúng ta cám dỗ, không yêu chúng ta vì nhan sắc diễm lệ, không yêu chúng ta vì danh phận mà yêu chính con người chúng ta, đời đời kiếp kiếp tình nguyện bên cạnh chúng ta kể cả những lúc chúng ta ốm đau, nhan sắc phai tàn hay không có thân phận địa vị gì hết”.


Cuộc đời Diễm Mỹ sẽ ra sao ? Trải qua những thăng trầm phúc khổ như thế nào ? Và sự kiên cường mạnh mẽ của một cô nàng cá tính ở hiện đại có giúp cô vượt qua được số phận. Và biết đâu, chính các bạn sẽ thấy được hình ảnh của mình thông qua những diễn biến tâm lí của nhân vật. Mời các bạn cùng đón đọc truyện Đệ Nhất Thiên Hạ Liêm Vương Phi của Đông Phương Ngọc Đình để theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Danh sách chương

Bình luận truyện