Thông tin truyện

Đệ Nhất Thần Thâu

Đệ Nhất Thần Thâu

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Đệ Nhất Thần Thâu của tác giả Hắc Thư Sinh. Mùa hè ở các nước gần xích đạo luôn mang theo hương vị cháy da cháy thịt, nhiệt độ thậm chí vượt lên trên cả 40 độ C. Do đó đa phần khách du lịch sẽ có xu hướng đi đến những nơi mát mẻ hơn để tránh nóng.Vì vậy, vào những ngày này Vũ Lương, một thành phố nhỏ ở phía nam nước Yên, vùng đất được mệnh danh là Hỏa ngục rất vắng bóng người, ngay cả người dân cũng hạn chế ra đường.


Kem que đây, kem mát lạnh với đầy đủ hương vị đây các quý cô quý cậu. Sô cô la, dâu, bạc hà... Ăn một que sẽ thấy mát cả thanh quản, ăn hai que thì cái nóng sẽ tan biến ngay đây. Như thường ngày, lão Lỗ mập vẫn cất lên âm thanh sang sảng của mình để chào mời món kem gia truyền của lão. Món kem của lão tuy chỉ là xe kem lưu động nhưng khách hàng cũng không ít vì giá thành rẻ mà hương vị cũng không tồi. Phù phù! Ông béo cho tôi mười que đủ loại hương vị nhé.


Một giọng nói vang lên trước khi cả chủ nhân của nó xuất hiện, lão Lỗ dường như nhận biết được kẻ này nên lão chỉ chậm rãi cúi đầu lấy kem từ thùng lạnh ra. - Ta nói này Tiểu Hắc, ngươi không thể cứ mua thiếu như vậy suốt. Ta còn phải nuôi mụ vợ ở nhà và hai thằng khuyển tử nữa. Lão Lỗ mặc dù tay đưa bọc kem ra nhưng khuôn mặt lại nhăn nhó như mới ăn phải ớt. Hành trình mỗi ngày của xe kem lão bắt đầu từ khu ổ chuột Tư Lạp này đi một vòng qua những khu dân đông đúc rồi quay trở lại. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Lạn Kha Kì DuyênSiêu Năng Lực.

Danh sách chương

Bình luận truyện