Tất cả
Đệ Nhất Sủng

Bạn đang đọc truyện Đệ Nhất Sủng của tác giả Sơ Cửu. “Ly hôn đi.” Cố Cơ Uyển nhìn người đàn ông trước mặt, đẹp trai hoàn hảo đến mức khiến các cô gái điên cuồng, nản lòng thoái chí. Mộ Tu Kiệt, người đàn ông được phụ nữ săn đón nhất ở Bắc Lăng, bí ẩn, cao quý, đẹp đẽ hơn người. Đáng tiếc, người đàn ông này, đã định sẵn là không thuộc về cô. Kết hôn ba năm, cô dùng đủ mọi cách, vẫn không thể đổi được tình yêu thương của anh. Ngày hôm nay, sau ba năm, Cố Cơ Uyển mệt mỏi, cũng bỏ cuộc.


“Ly hôn, tôi trả lại tự do cho anh, từ nay về sau, chúng ta không còn liên quan đến nhau nữa.” Cố Cơ Uyển chịu đựng nỗi đau lòng, không nhìn anh nữa. Mộ Tu Kiệt mặt không biểu cảm, im lặng hai giây, chợt cầm bút, lưu loát ký mấy chữ. Sau đó, anh đứng dậy, hiên ngang rời đi, bóng lưng cao lớn anh tuấn, khiến những người phụ nữ trong quán cà phê say mê. Anh vốn là như vậy, mặc cho cô làm bất cứ chuyện gì, trong lòng anh cũng không gợn nổi một chút rung động. Nếu đã như vậy, vậy buông tay đi, cho dù, trong lòng thật sự rất đau.


Cố Cơ Uyển ra khỏi quán cà phê, dọc trên đường, chuông điện thoại vang lên. “Chị hai.” Nhấc máy, Cố Cơ Uyển cắn môi, thấp giọng nói: “Em nghe lời chị, đã để anh ấy ký vào đơn ly hôn rồi.” “Thật sự đã ký rồi ư?” Giọng Cố Vị Y ở đầu dây bên kia che dấu vẻ phấn khích và mừng rỡ.  Cố Cơ Uyển nhíu mày, hơi buồn bực: “Ký rồi, chị hai, chị...” Nếu yêu thích thể loại này, thì bạn đừng nên bỏ lỡ những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Tại Hạ Không Phải Là NữLy Hôn Công Lược Chỉ Nam.

TAGs
ngôn tình linh dị

Danh sách chương truyện Đệ Nhất Sủng

Chương 1: Ly hôn, trừ Khi tôi chết Chương 2: Mợ chủ, bắt cóc cậu chủ Chương 3: Mộ tu kiệt, tên khốn kiếp nhà anh Chương 4: Ngoan ngoãn Chương 5: Cô gái, đây là em tự chuốc lấy Chương 6: Bỏ anh lại? to gan thật đấy! Chương 7: Vừa thấy đã khiển người ta phải kinh ngạc Chương 8: Chị hai cho em uống cái gì thế Chương 9: Cái đó là cái gì? Chương 10: Người đàn ông kia, là anh ấy Chương 11: Không thèm nhìn một cái Chương 12: Tôi đi với em Chương 13: Người đàn ông này, quá xấu bụng Chương 14: Chỉ cần mộ tu kiệt tôi vui Chương 15: Quả nhiên, vẫn còn rất ngu ngốc Chương 16: Oan quá, không phải do con làm! Chương 17: Nữ thần của anh xấu vậy à! Chương 18: Bắt về, chặt tay Chương 19: Nhục nhã, anh ta còn đáng sợ hơn cả ác ma Chương 20: Ai dám động vào người phụ nữ của tôi? Chương 21: Bắt nạt cô, trả lại gấp mười Chương 22: Thương tiếc, có từ nơi đầu Chương 23: Là ai, chủ động mời? Chương 24: Còn nói là nam thân lạnh lùng, hừ! Chương 25: Người xấu xí, nhìn thấy là chán Chương 26: Không có tiền thì đừng phùng má giả trang làm người mập Chương 27: Vì anh, có đáng không? Chương 28: Có lời gì, về nhà nói sau Chương 29: Bãi đỗ xe, mười phút Chương 30: Còn nói không phải cố ý Chương 31: Cô gái, quẹt thoải mái Chương 32: Cậu chủ mộ, chúng ta đang bàn chuyện công việc Chương 33: Bảo bối, hết giờ rồi Chương 34: Anh ấy là một người rất đáng sợ Chương 35: Cóc ghẻ ăn thịt thiên nga Chương 36: Vì sao lại có cảm giác bị ghét bỏ? Chương 37: Người xấu hay gây rối Chương 38: Cố cơ uyển, cô lại dám chạy trốn khỏi đám cưới? Chương 39: Có tôi ở đây, không cho phép sợ Chương 40: Người đàn ông có thể chống lại trời đất Chương 41: Dù sao cũng phải chết Chương 42: Trách tôi nhất thời không kiềm chế được Chương 43: Thật ra, ác độc nhất chính là anh Chương 44: Hừ, lại phải một mình chung sống với anh ta ư? Chương 45: Cô cứ đợi bị kiện đi! Chương 46: Người đàn ông đi ra từ kho hàng cũ Chương 47: Anh biết người đứng sau là ai Chương 48: Có đau hay không, thì liên quan gì đến anh? Chương 49: Cậu cả nhà họ mộ kiêu ngạo này Chương 50: Đừng thách thức sự kiên nhẫn của tôi nữa

Bình luận truyện