Tất cả
Đệ Nhất Lang Vương

Bạn đang đọc truyện Đệ Nhất Lang Vương của tác giả Thái Tú. Trong nhà tù của thành phố, hàng ngàn tù nhân trọng tội cấp S đều quỳ xuống trước cửa.

“Tiễn đại ca ra tù!”

Xoạt!

Phóng tầm mắt đi qua là hàng ngàn lưng hùm vai gấu quỳ xuống đều tăm tắp, quả thực khó mà tưởng tượng được, là loại người thế nào mới có thể khiến cho cả đám người trước kia chưa vào ngục đã từng là những nhân vật thuộc hàng vương giả có thể hô mưa gọi gió trong giới xã hội đen phải kính nể đến như vậy!

Mà cảnh tượng này trong mắt người thanh niên với khuôn mặt anh tuấn, ăn mặc giản dị lại chỉ như một làn khói nhạt nhoà chẳng đáng để tâm đến vậy.

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ những truyện cùng thể loại như: Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng hay Cưng Chiều Mỗi Em.

Danh sách chương truyện Đệ Nhất Lang Vương

Chương 1: Vu Kiệt ra tù Chương 2: Cứu sống cháu gái Chương 3: Đến thăm tiền bối Chương 4: Lời thề của quân nhân Chương 5: Lưu Mặc Sinh Chương 6: Kẻ tiểu nhân báo thù Chương 7: Chú cũng biết ngại cơ à Chương 8: Là định mệnh sao? Chương 9: Nhân lực của hai bên Chương 10: Lâm Nhã Chương 11: Lâm Nhã biết tin Chương 12: Anh ta từng được huấn luyện Chương 13: Đưa hết đi Chương 14: Người đẹp ngực to não bé Chương 15: Bữa tiệc sinh nhật Chương 16: Dừng tay lại ngay Chương 17: Chủ tịch Hứa Chương 18: Không chấp nhận Chương 19: Chân tướng được phơi bày Chương 20: Sóng gió ập tới Chương 21: Một bước sai vạn dặm đau Chương 22: Quan hệ cha con Chương 23: Nghỉ việc cả đôi Chương 24: Bày sạp trên vỉa hè Chương 25: Thế giới quan sụp đổ Chương 26: Đây là thuốc thần Chương 27: Chú nhất định phải ở đây Chương 28: Say rượu Chương 29: Gặp lại Chương 30: Tôi có cần giấy thông hành không? Chương 31: Hủy bỏ tư cách tham dự buổi tiệc Chương 32: Ném xuống biển khơi Chương 33: Người đàn ông vĩ đại Chương 34: Tàn phế Chương 35: Đổng Sinh khỏi bệnh Chương 36: Cần cô lo hả? Chương 37: Cuộc họp của nhà họ Cao Chương 38: Ai làm người đó chịu Chương 39: Lòng người khó lường Chương 40: Đập võ quán Chương 41: Núi cao còn có núi cao hơn Chương 42: Truy tìm hung thủ Chương 43: Sự nhẫn nại của Dương Cẩm Tú Chương 44: Tìm được chân ái Chương 45: Vu Kiệt không dây vào được Chương 46: Cốc mò cò xơi Chương 47: Thay em trai tạ lỗi Chương 48: Chúng ta ly hôn đi Chương 49: Không trả lời tin nhắn Chương 50: Đánh cược

Bình luận truyện