Thông tin truyện

Đệ Nhất Hôn Sủng: Ông Trùm Xin Tự Trọng

Đệ Nhất Hôn Sủng: Ông Trùm Xin Tự Trọng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thân là là một người phóng viên, chỗ nào có tin tức là phải chạy nhanh tới đó lấy tin! Cho nên cũng vì tin tức của một đại nhân vật mà Tô Nhạc cô hai mươi năm độc thân phải chân chó, phát rồ chạy tới cục dân chính. Ông trùm giải trí thần bí kia chưa bao giờ xuất hiện, đến cục dân chính khẳng định không phải du sơn ngoạn thủy, tất nhiên là muốn làm chút chuyện... Ví dụ như, đăng ký kết hôn, hoặc là ly hôn.


Tô Nhạc có chút vui mừng theo dõi gần nửa năm, rốt cuộc theo dõi đến một cái tin tức bạo phát. Quan sát thật lâu khi cố làm thân cùng anh để có được thêm nhiều thông tin thì được biết anh bị người con gái kia từ hôn nên giờ chỉ có mình anh đến đây lấy giấy hôn thú. Quyết định chiêu tâm lý cùng anh khi nói cô cũng bị từ hôn. Sau đó hai người cùng cảnh ngộ đã nói chuyện và trở thành bạn của nhau giờ đây cô có thể moi tin từ anh rất nhiều rồi đây.


Tô Nhạc vốn muốn gạt  Dạ Thần len lén điều tra, nhưng bây giờ xem ra, chỉ số thông minh của Dạ Thần không thấp khi anh biết được mục đích của cô và hậu quả cô nhận được là nụ hôn đầu tiên của cô đã bị cướp mất bởi ông trùm giải trí kia. Họ sẽ ra sao đây.

Bình luận truyện