Thông tin truyện

Đế Nghiệp Vô Thường

Đế Nghiệp Vô Thường

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu đôi lúc ngọt ngào, sôi sục, đôi lúc lại âm thầm mà nhiều giọt nước mắt. Tình yêu đâu phải toàn màu hồng, nó phải nhiều màu sắc thì tình yêu ấy mới đẹp. Bạch Vô Thương - nhiếp chính vương cao ngạo của Thiên Quốc, quyền khuynh thiên hạ, không cam tâm chịu tổn thương từ hoàng đế Thiên Quốc + Nguyên Uyên và Trữ Vương Trương Tứ Phong. 

Có lẽ ngay từ đầu, người hắn yêu cũng chỉ có một, đó là kẻ địch lớn nhất và cũng là Thiền vu Hách Liên Bột của Hung Nô xa xôi, nhưng cuối cùng vì đất nước mà hắn lại lựa chọn tự tay thiêu hủy quân lương của Hách Liên Bột. Đối với sự tức giận của Hách Liên Bột, hắn quyết định lựa chọn cách trầm mặc. Đối với sự giúp đỡ của Hách Liên Thánh Lan, hắn lựa chọn chối từ. Hắn lấy cái chết của chính mình để kết thúc tình yêu và đau khổ. 

Gục xuống trong lòng Hách Liên Bột, máu rơi xuống nền tuyết trắng. Chuyện xưa cũng không vì vậy mà kết thúc. Nguyên Bạch Lệ đã chết nhưng thế gian này vẫn còn một Bạch Vô Thương với kí ức trắng xóa. Tình yêu, cuộc sống của Bạch Vô Thương sẽ tiếp diễn ra sao? Cuộc đời vốn không bằng phẳng, nhưng chúng ta không thể nào biết trước được những gập ghềnh sóng gió mà mỗi người phải chịu đựng.

Danh sách chương

Bình luận truyện