Tất cả
Để Hôn Em Lần Nữa
Quỳnh, là một cô gái xinh đẹp, thông minh. Tính tình thân thiện, cởi mở. Còn anh, Đăng là người của ngoại hình điển trai, thu hút không ít những cô gái khác vây quanh. Tuổi thanh xuân của mỗi người luôn tràn ngập nhiệt huyết, say mê với các hoạt động xã hội, Quỳnh cũng như vậy. Cô và Đăng gặp nhau trong nửa tháng hè tham gia hoạt động tình nguyện Xiềng Khoang. Mọi thứ vẫn bình lặng, yên ổn, cho đến khi, nụ hôn bất ngờ của Đăng dành cho Quỳnh đã kéo theo những sóng gió ập đến.


Và lúc ấy, Quỳnh đã bị Phương - bạn thân của cô gắn ghép với danh tiếng cướp bạn trai của bạn thân. Quỳnh giải thích, nhưng đáng tiếc, Phương nghe không lọt tai. Cuối cùng, vì đau đớn, vì buồn bã, Phương quyết định tự tử, còn Quỳnh thì lại trở thành tội phạm giết người.


Bốn năm sau, Đăng trở lại, xuất hiện trước mặt Quỳnh. Ký ức đầy đau đớn được Quỳnh vất vả giấu giếm thật sâu tận đáy lòng đều được Đăng dần khơi dậy. Đăng nói, sẽ theo đuổi Quỳnh, nhưng đứng trước thái độ thờ ơ, lạnh nhạt, không quan tâm từ Quỳnh, Đăng có thể tiếp tục hay không ? Liệu hai người họ có thể trở lại bên nhau không ? Cuộc tình của họ sẽ là một chuỗi đau dài hay sẽ là một kết thúc trọn vẹn?

Bình luận truyện