Tất cả
Đệ Đệ Đáng Sợ Của Ta
Nhạc Diễm là tên hắn. Mới hơn hai mươi tuổi một tí nhưng là một hảo công, thân thủ bất phàm.Còn anh tên Du Mộ Phàm, hai mươi sáu tuổi, ngoại hình bắt mắt là tâm điểm được các cô gái chú ý tới, là trai thẳng một trăm phần trăm, nhưng từ sau đêm đó, sau lần gặp hắn, anh ta lại trở thành hảo thụ.

Du Mộ Phàm mẹ mất từ khi còn rất nhỏ, cha anh ở vậy nuôi nấng anh bao năm nay. Đối với một người đàn ông, gà trống nuôi con là một điều không dễ dàng gì nhưng vì thương anh mồ côi mẹ nên đến tận bây giờ khi anh đã khôn lớn trưởng thành, công việc ổn định, có chỗ đứng vững trong công ty, ông ấy mới dám đi bước nữa, mới nghĩ đến hạnh phúc cá nhân nghĩ đến bản thân.

Trước ngày hôn lễ diễn ra những người trong công ty của ba kéo anh đi uống rượu, thật không ngờ ở quán bar này anh lại trúng tiếng sét ái tình của một người mà anh cứ nghĩ là gái nhưng thực chất hắn là nam. Anh không hề biết gì về giới tính của hắn, hai người vào khách sạn ân ân ái ái với nhau. Phải chăng rượu đã làm mờ mắt anh, thật không thể tin nổi. Bất ngờ hơn nữa hắn là con trai của đối tượng kết hôn với ba anh.

Bình luận truyện