Tất cả
Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã

Truyện Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã kể về Vân Ngạn chỉ muốn ngoan ngoãn làm một chư hầu, bình thản vượt qua cái hố sâu bi thảm của mình. Ai ngờ đâu, sau một lần bị ám sát, tất cả đều thay đổi, đẩy vận mệnh của nàng vào một cái hố còn sâu hơn trước.


Trở thành người cá không thể nói chuyện không đáng sợ, đáng sợ chính là không những thế còn rơi vào trong tay thế tử Tề quốc Diệp Thiệu. Diệp Thiệu vốn là nhị thế tử Tề quốc. Nhưng sau khi vị đại ca xui xẻo của hắn bất cẩn cưỡi ngựa ngã chết ,đã thành công thăng cấp lên làm thái tử Tề quốc. Diệp Thiệu 5 tuổi đã có thể làm thơ, 7 tuổi viết văn, 8 tuổi đã biết cưỡi ngựa dưới ráng trời chiều đuổi theo  săn con thỏ con nai nhỏ đáng thương. 12 tuổi đi theo cậu hắn vào sa trường, kết quả là một mình giết chết một tướng quân, một trận thành danh.


Hắn nổi danh thiên hạ không chỉ nhờ vào chiến công bách chiến bách thắng của hắn mà còn bởi vì tính tình  biến thái, khó đoán, thất thường của hắn .Liệu rằng cuộc đời của Vân Ngạn sẽ như thế nào. Hãy cùng đọc truyện để biết được bí mật đằng sau nhé!

Danh sách chương truyện Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã

Chương 1: Cái đuôi cá màu vàng rực rỡ này là sao đây??? Chương 2: Đuôi cá + câm + ngực phẳng = cô ??? Chương 3: Tôn nghiêm của cô, đuôi của cô Chương 4: Cá gan to + cá mặt đơ + mắt cá chết … vẫn = cô Chương 5: Có con cá bự không thích ăn bèo Chương 6: Diệp Thiệu = dơi hút máu =>>>> Cứu cô với!!! Chương 7: Cô nhảy hố + cô tắm sông = Cô được đi rồi Chương 8: Ai nói bản vương không có thê thiếp??? Chương 9: Hai gốc cây ở chung một chỗ Chương 10: Quay trở lại đi cô giảm giá T_T Chương 11: Diệp Thiệu và niềm đam mê đặc biệt với cá vàng Chương 12: Cá hoang tưởng Chương 13: Cá đi nhà xí như thế nào? Chương 14: Tân đế Kinh quốc Chương 15: “bạn cũ” Chương 16: “Bữa cơm no trước khi hành quyết” Chương 17: Người không ngờ tới Chương 18: Ngọc bội Chương 19: Người đến là ai? Chương 20: Tông Sở Chương 21: Tai họa sống ngàn năm Chương 22: Nuôi cá tới lớn rồi làm thịt Chương 23: Xuất trận Chương 24: Cô không thấy chán đâu =_= Chương 25 Chương 26: Bị thương Chương 27: Kết bạn là phải kết bạn với người có tiền Chương 28: Thánh chỉ ban hôn Chương 29: Vì sao lại giúp cô? Chương 30: Đại hôn Chương 31: Động phòng đổ máu Chương 32: Tân hôn trồng cây Chương 33: Quà tân hôn Chương 34: Ghen tuông Chương 35 Chương 36: Trả vương vị lại thì bà đây về! Chương 37: Nhảy sông “tự sát” Chương 38: Làm nũng Chương 39: Cô mơ thấy tiểu Bạch ►_◄ Chương 40: Di vật của tiên vương hậu Chương 41: Diệp Thiệu cũng là người cá 0_o Chương 42: Không thể không đi Chương 43: Biến cố Chương 44 Chương 45: Suýt thiệt mạng vì … tắm Chương 46: Nhật ký phản công của người cá Chương 47: Thuật khống thủy Chương 48: Gặp lại Bạch Khải Chương 49: Thỏ biển Chương 50

Bình luận truyện