Thông tin truyện

Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã

Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Để Cho Cô Yên Lặng Chút Đã kể về Vân Ngạn chỉ muốn ngoan ngoãn làm một chư hầu, bình thản vượt qua cái hố sâu bi thảm của mình. Ai ngờ đâu, sau một lần bị ám sát, tất cả đều thay đổi, đẩy vận mệnh của nàng vào một cái hố còn sâu hơn trước.


Trở thành người cá không thể nói chuyện không đáng sợ, đáng sợ chính là không những thế còn rơi vào trong tay thế tử Tề quốc Diệp Thiệu. Diệp Thiệu vốn là nhị thế tử Tề quốc. Nhưng sau khi vị đại ca xui xẻo của hắn bất cẩn cưỡi ngựa ngã chết ,đã thành công thăng cấp lên làm thái tử Tề quốc. Diệp Thiệu 5 tuổi đã có thể làm thơ, 7 tuổi viết văn, 8 tuổi đã biết cưỡi ngựa dưới ráng trời chiều đuổi theo  săn con thỏ con nai nhỏ đáng thương. 12 tuổi đi theo cậu hắn vào sa trường, kết quả là một mình giết chết một tướng quân, một trận thành danh.


Hắn nổi danh thiên hạ không chỉ nhờ vào chiến công bách chiến bách thắng của hắn mà còn bởi vì tính tình  biến thái, khó đoán, thất thường của hắn .Liệu rằng cuộc đời của Vân Ngạn sẽ như thế nào. Hãy cùng đọc truyện để biết được bí mật đằng sau nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện