Tất cả
Để Anh Gặp Em Lúc Tốt Nhất

Một khi đã yêu, cả đời sẽ nhớ mãi không thể nào quên. Một khi đã có duyên gặp mặt, nhất định sẽ còn có duyên tái ngộ. Điều quan trọng là sớm hay muộn mà thôi! Một phút nhìn nhau và mỉm cười, nếu thực sự rung động, nụ cười đó sẽ khắc cốt ghi tâm cả đời.


Anh không muốn mình chỉ là một cái bóng, mãi mãi mờ mờ ảo ảo trong cuộc đời của cô. Anh càng không muốn người con gái anh yêu lại trao trái tim mình cho một người đàn ông khác không phải anh. Anh xuất hiện trong cuộc đời cô giống như một vị thần cứu mạng, mang đến cho cô ánh sáng, tưới tiêu vào trong lòng cô sự ngọt ngào của tình yêu.


Ở bên cạnh anh, cô thật sự cảm thấy ấm áp vô cùng. Không còn là sự trống rỗng khi ở cạnh bạn trai trước kia. Cô chỉ muốn thấy anh mỗi ngày. Đôi khi mọi chuyện sẽ xảy đến vào lúc ta không kịp phòng bị, cho nên cô cũng không kịp giữ lấy trái tim mình. Đặt trọn niềm thương gửi gắm đến anh, chỉ mong anh có thể hiểu, cô và anh được tạo nên từ hai chữ: duyên phận. Anh không trách móc cô, anh tình nguyện làm người thay thế. Anh tình nguyện chờ đợi cô! Thì ra, bấy lâu nay, người đứng phía sau cô, dõi theo vẫn luôn là anh.

Bình luận truyện