Tất cả
Để Anh Cắn Hạt Dưa Cho Em Cả Đời Nhé
Ban công của một hộ gia đình trong khu nuôi một chú chuột cảnh, bộ lông của chú ta màu vàng kim trơn bóng óng mượt, đôi mắt đen nháy ngập nước, mỗi ngày chú ta đều ôm hạt dưa ngồi nhấm nháp trước cửa chiếc chuồng con con cậu chủ dành cho chú.

Chú chuột cảnh bé nhỏ không hề vội vàng ăn hạt dưa kia, chú chỉ ngồi đó, chẳng có việc gì nhìn trời, nhìn những người đi qua đi lại phía dưới lầu, tới khi chợt nhớ lại mới chìa chiếc răng nhọn cắn một miếng vỏ hạt dưa. Chú chuột cảnh này của chúng ta chỉ là không giống với những chú chuột cảnh thông thường, chú ta vô cùng có cá tính, chú thích ngắm những đám mây trắng trôi trên nền trời xanh biếc, phía dưới đám mây là xe cộ qua lại, đối với việc ăn uống chú ta từ trước tới giờ đều chẳng thèm để tâm. Từ những điểm này chúng ta có thể thấy, chú ta chính là một chú chuột cảnh được cung phụng ăn uống đầy đủ. 

Cậu chủ nói trong nhà gần đây có một gã chuột gây rối, mỗi ngày đều làm mưa làm gió, muốn xin anh bác sĩ ít thuốc để tiêu diệt gã. Chỉ là hôm nay không hiểu sao chuột nhỏ của chúng ta lại gặp phải gã chuột kia cơ chứ? Đã vậy còn bị gã đe dọa cướp mất hạt dưa trên tay nữa.

Danh sách chương truyện Để Anh Cắn Hạt Dưa Cho Em Cả Đời Nhé

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5

Bình luận truyện