Tất cả
[DBSK Fanfic] Người Tôi Yêu
Truyện [DBSK Fanfic] Người Tôi Yêu là một tựa truyện mới lạ, thú vị thuộc thể loại ngôn tình. Truyện viết về một nhóm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc, câu chuyện xoay quanh những nhân vật như: Jung Yunho là giám đốc của tập đoàn J.Co, là một người đàn ông trăng hoa. Kim Jaejoong là nhân viên thuộc công ty J.Co, tuy nghèo nên rất ghét những người giàu, ngoại hình đẹp trai tính cách thâm trầm.


Kenichi Matsuyama là nhân viên máy tính, một người khá kỳ lạ nhưng tính cách lại nhiệt tình. Lee Hyori là bạn gái của Yunho, rất chịu chơi và làm bất kỳ điều gì để có được Yunho. Hạ Quân Tường là giám đốc công ty thời trang lớn nhất ở Hàn Quốc, là một người có yêu cầu cao trong công việc, rất nghiêm khắc.


Selina là bạn gái của Quân Tường, người mẫu hàng đầu Châu Á nhưng lại có tính an phận, muốn kết hôn với Quân Tường để trở thành người nội trợ đảm đang của anh. Và Summary người đơn phương thích Jaejoong. Mỗi người mỗi tính cách, mỗi địa vị xã hội khác nhau nhưng ở họ lại có chung là tình yêu chân thành dành cho đối phương, sự hi sinh vì người mình yêu. Câu chuyện tình lãng mạn này sẽ diễn ra như thế nào và hồi kết sẽ ra sao, mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện