Thông tin truyện

Dạy Hôn

Dạy Hôn
Đánh giá: 9.8/10 từ 8 lượt

Đọc truyện Dạy Hôn full (đã hoàn thành) của tác giả Quân Quân Quân. Một buổi sáng, Tống Thiển Thiển bỗng nhiên tỉnh trước, nhìn sườn mặt Triệu Thuần ngủ say, bỗng nhiên thấy cuộc sống cho mình kinh hỉ quá lớn. Rón ra rón rén rời giường, chuẩn bị chuẩn bị bữa sáng cho Triệu Thuần. Bỗng nhiên mắt chuyển động, hiện lên tươi cười không có hảo ý.


Vì thế lúc Triệu Thuần xuống lầu đã thấy một màn như vậy. Trên người cô dấu vết ái tình còn chưa hoàn toàn tiêu tán, đang trong phòng bếp đưa lưng về phía anh, mặc một chiêx tạp dề màu phấn hồng, phía sau buộc hơi lỏng, tựa hồ chỉ cần khe khẽ rút là có thể tuột ra. Bên trong... tựa hồ hoàn toàn không mặc quần áo, cái vú lớn vụt sáng xuất hiện, mông tròn kênh trên tạp dề khi không khi có, cố tình cô còn không tự giác lắc lắc mông đi tới đi lui. Càng có vẻ thanh thuần lại tình dục.


Anh nuốt môt ngụm nước miếng. Đi tới. "Thiển Thiển -- " Cô tựa như vừa mới biết anh tới bên mình, xấu hổ đỏ mặt: "Chồng anh tỉnh rồi sao -- " Anh giống như bị mê hoặc, "Em đây là --" Tay đã sờ lên. Cô đỏ mặt, giống như thực nói được: Dì cả của em đã tới -- Tay anh cứng đờ. Không cam lòng thu tay. Bên cạnh đó, còn có những truyện khác cũng vô cùng hấp dẫn như Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban hay Ám Dục.

Bình luận truyện