Tất cả
Dạy Dỗ Vị Hôn Phu

Hắn và cô khi sinh ra đã mang trong mình danh phận là công tử tiểu thư danh giá. Sở hữu sắc đẹp khiến cho người người mê mẩn, hai người giống như là đôi kim đồng ngọc nữ, trời sinh đã được định là của nhau. Thế nhưng, sự ràng buộc của hai người chính là cái hôn ước từ bé, cho nên sự ương ngạnh không thể nào che giấu được đã bộc phát. Hôn ước? Như vậy có khác nào là lợi ích chính trị? Nhưng vì gia đình, đành cùng nhau sống chung để kiếm tìm cảm gác hòa hợp thôi.


Ai mà ngờ, hai người đâu hề dễ dàng chung sống? Thành ra làm rất nhiều chuyện dở khóc dở cười nhưng cũng đầy thú vị. Những rắc rối đáng yêu dẽ khiến hai con người xa cách mở lòng và đến với nhau, giống như là một phép màu. Cô và hắn là những con người lạnh lùng, sử hữu trí tuệ hơn người, tài giỏi như vậy khiến không ít những người đố kỵ và hâm mộ. Người ta nói trai đẹp chỉ có thể để ngắm quả nhiên là không sai. Nhìn mà xem, hắn ta đã mang đến cho cô biết bao nhiêu là rắc rối? Cái gì? Bảo cô tránh xa hắn ra? Nực cười, còn không biết vị trí của mình là nằm ở đâu hay sao? Họ, có thể đấu lại được vị hôn thê là cô hay sao?

Danh sách chương truyện Dạy Dỗ Vị Hôn Phu

Chương 1: Kiên quyết không đồng ý Chương 2: Tam Vương hội Chương 3: Giấy làm sao gói được lửa Chương 4: Không thể xem thường Chương 5: Hoa Đông Chương 6: Bổn tiểu thư đây sẽ dạy dỗ lại anh cho thật tốt Chương 7: Thật quá cao tay Chương 8: Khiêu khích Chương 9: Mất hết cả hứng ! Chương 10: Tự làm bậy , không thể sống Chương 11: Bí mật bị phát hiện Chương 12: Ấm áp lạ thường Chương 13: Khủng bố sáng sớm Chương 14: Chạy trốn Chương 15: Nguy hiểm trong sòng bạc - Nụ hôn trong xe Chương 16: Hạnh phúc nhen nhóm Chương 17: Sự khác thường của Hàn Lệ Ái Chương 18: Chuyển biến Chương 19: Trở nên mềm yếu Chương 20: Kết quả cuối cùng Chương 21: Rời bỏ Chương 22: Ở nơi bên kia Chương 23: Nhung nhớ day dứt Chương 24: Gặp lại nhau Chương 25: Chiếm đoạt (18 ) Chương 26: Cuộc viếng thăm sáng sớm Chương 27: Bất lực Chương 28: Lam Doanh đến thăm Chương 29: Lãnh khốc mà si tình Chương 30: Lời yêu tàn nhẫn Chương 31: Lửa tình bùng phát (18 ) Chương 32: Trong bóng đêm ngọt ngào Chương 33: Cố tình sắp đặt Chương 34: Trong cửa hiệu quần áo Chương 35: Đại tiểu thư Lăng Nguyệt Chương 36: Vương Lãng Thần không vui Chương 37: Người đàn ông bá đạo (16 ) Chương 38: Bỏ trốn khỏi biệt thự Chương 39: Âm mưu bắt cóc Chương 40: Anh yêu em Chương 41: Giao kèo được đặt ra Chương 42: Cô lại bỏ trốn Chương 43: Hiểu lầm hóa thành ngọt ngào Chương 44: Con đường hầm tình yêu Chương 45: Chương Ngoại truyện 1 Chương 46: chương ngoại truyện 2 Chương 47: Chương Ngoại truyện 3 Chương 48: Ái Tình Là Men Say (1) Chương 49: Ái Tình Là Men Say (2) Chương 50: Ái Tình Là Men Say (3)

Bình luận truyện