Tất cả
Dạy Dỗ Bà Xã Của Mình
Anh đã Dạy Dỗ Bà Xã Của Mình theo chính bản lĩnh của anh, không phải là một người đàn ông hoàn hảo nhất nhưng anh có tất cả mọi thứ mà nhiều người thèm muốn bằng chính sự khôn ngoan mà vô cùng tinh tế của mình. Các vị trưởng bối luôn muốn ép buộc Hầu Mặc Khiêm cưới vợ sớm một chút. Đối với việc này, anh vẫn không có ý kiến gì. Cho đến khi Phương Tư Hàng xuất hiện, anh lại làm mọi người ngạc nhiên đến rớt luôn con mắt ra. Anh kéo cô đi kết hôn. 


Ở trong con mắt của nhiều người thì Phương Tư Hàng không xứng với Hầu Mặc Khiêm! Ngay cả anh vẫn không hiểu, với điều kiện của mình thì có biết bao cô gái nguyện xà vào lòng anh? Tại sao lại chọn một cô gái có tính tình kỳ cục, ăn mặc thì nhìn không ra là nam hay nữ làm bà xã? Bất quá, như vậy thì sao? Kết hôn là do cô đề nghị, người đàn ông này cũng do cô chọn, anh lại dám cưới, cô sợ gì mà không dám gả? Dù sao thì hôn nhân không tình yêu, đến khi ai đi đường nấy cũng không ai phải đau lòng, khổ sở.


Trái ngược khi trên giường lại là một tên đại sắc lang, thì ra anh đã sớm để ý cô, cô còn cho rằng anh không thương cô, nhưng sự thật thì ngược lại, anh đã yêu cô từ cái nhìn đầu tiên.

Danh sách chương truyện Dạy Dỗ Bà Xã Của Mình

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện