Tất cả
Dâu Trưởng
Truyện Dâu Trưởng của tác giả Nhạc Nhan thuộc thể loại ngôn tình  là câu chuyện về mối tình và sự đòi hỏi của nàng, một cô gái xinh đẹp nhưng lại bị nhiều người từ chối. Hắn là một quyền thần của triều đình, tài hoa lẫm liệt. Nàng chỉ là một người bình thường, sở hữu một gương mặt xinh đẹp, hắn đã hạ mình xuống để hỏi cưới nàng nhưng có lẽ lại hơi khó trước những yêu cầu khá hóc búa của nàng...


Phụ nữ thời xưa vẫn phải tuân theo tam tòng tứ đức, cuộc sống của những phu nhân nhà giàu lại càng nghiêm ngặt hơn, lấy được tấm chồng yêu mình là tốt nhưng chẳng may không được như ý sẽ giống như viên đá bỏ dưới giếng sâu không ai đoái hoài. Nàng cũng đã tuân thủ đủ quy tắc nhưng xem ra là nàng lấy sai đối tượng nên mới bị hòa ly, chồng phản bội. Vân Thanh La nàng bị đẩy về nhà cha mẹ đã là nỗi xấu hổi lớn, nay liền có người vội vã đến xin rước đi, xem nàng như bảo vật.


Đường đường là quyền thần Triều Đình Đệ Nhất Nguyên gia Đại công tử lại chấp nhận những yêu cầu khó chịu của nàng. Một, là nàng phải làm chính thê. Hai, là hắn không thể cưới nhà kề ,không thể nạp thiếp . Ba, nếu như hắn yêu người phụ nữ khác, nàng muốn hưu phu chứ không phải hòa ly. Nàng thiệt là có phúc sao, bao người mong chức dâu trưởng ấy, hắn thì cam tâm chịu cưới nàng, nữ tử đã tì vết, trân quý như bảo vật. Có thực là nàng đủ khả năng cùng hắn viết tiếp truyện tình cảm không. Hắn là lừa bịp nàng không biết, khi dễ nàng bị người ta ném đi, cho rằng nàng chỉ có diện mạo không đầu óc sao, hãy cùng đọc truyện để biết nàng có là dâu trưởng không nhé.

Bình luận truyện