Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Chương 8: Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa Lang!Đám ma thú giống Sói kia tựa như nghe được lời Tiêu Viêm nói..., lại trông thấy Tiêu Viêm sắc mặt toát ra một vẻ khinh thường. Tựa hồ cũng biết ý tứ của Tiêu Viêm.
Lập tức,ngẩng cao đầu tru lên lên, sau lưng mấy ngàn lục giai ma thú nghe thấy, cũng ngóc lên đầu, từng tiếng tru vút lên âm thanh hòa vào nhau.
"Ngạo. . . Ngang. . . Ngạo. . . Ngang. . ."

Thanh âm Sói tru, liên tiếp nối nhau bất tuyệt như lũ.
Đối mặt với tình cảnh mấy ngàn ma thú hình sói đồng thanh tru lên, Tiêu Viêm chẳng qua giống như đang nghe nhạc vậy, không hề bận tâm lấy một lần trên mặt giờ phút này hiện ra chút tiếu ý. Tiêu Viêm nhìn một lượt rồi nhẹ quát"Đến đây đi!"
Theo thanh âm của Tiêu Viêm, đám kia lục giai ma thú giống sói kia tru lên thanh âm càng kịch liệt.
"NGAO. . ." . Một đầu thất giai ma thú gào thét một tiếng, lập tức,tất cả ngừng tru. Mấy ngàn đầu lục giai ma thú trước sự dẫn dắt của mấy đầu thất giai ma thú, hình thành một hình cung đang chậm rãi vây lấy Tiêu Viêm. Đôi mắt khát máu không ngừng nhìn quanh.
Đầu thất giai ma thú thủ lĩnh ngẩng cao đầu gào thét một tiếng. bộ lông Trên người lập tức toàn bộ dựng thẳng lên. Tại đỉnh nhọn của hai cái sừng nhỏ , lóe ra tia tử sắc điện quang. Cùng lúc đó, từng đạo hỏa diễm màu đỏ thắm xinh đẹp "Đằng đằng" bay lên, bất quá trong nháy mắt, liền bao trùm toàn thân. Sau khi âm thanh của Đầu lĩnh thất giai ma thú vang lên mấy ngàn lục giai ma thú giờ phút này cũng đều dựng bộ lông lên, theo thanh âm hỏa diễm cũng lần lượt bay lên.
Đêm đen như mực, trong rừng cây rậm rạp, giờ phút này những lục giai ma thú kia trên người cuồn cuộn hỏa diễm tựa như mấy ngàn khổng lồ bó đuốc, nhiệt độ chung quanh cũng tăng lên dần.

Chứng kiến đàm sói kỳ dị kia biến thành hình thái chiến đấu. Tiêu Viêm trên mặt tiếu ý càng lộ rõ.
"Ha ha, rất lâu không có động thủ rồi, hôm nay liền bắt tụi bay luyện tay một chút, xem thử thân thể mới thế nào? Hôm nay, ta liền cùng các ngươi đại khai sát giới."

Dứt lời. Tiêu Viêm lắc mình một cái, liền xông vào đám ma thú hình sói kia, tùy ý vung vẩy nắm đấm, những nắm đấm nơi đi qua, mang theo trận trận bạo thanh âm.
"Bồng! Bồng bồng! !"
Một đầu thất giai ma thú trong miệng lập tức phát ra một tiếng thống khổ kêu rên. Đồng thời giống như bao cát bị Tiêu Viêm một cước đá bay ra ngoài. Đập vào một gốc cây cổ thụ. Cái gốc cổ thục kêu "Răng rắc" một tiếng, bị thân hình lớn của thất giai ma thú đụng đến vỡ ra. Thân hình không tự chủ được tiếp tục bay đụng vào những cây phía sau.
"Ha ha, thất giai ma thú này cũng không biết là giống gì, lực công kích không chỉ vượt xa ma thú cùng giai, hơn nữa xương cốt cũng thật rắn chắc. Đoán chừng đều đạt cốt cách cường độ của Đấu Tôn cấp bậc rồi. Cái thế giới kỳ lạ này, ngày càng làm cho ta kinh hỉ. Đồng thời, cái thế giới này càng thêm hấp dẫn ta." Tiêu Viêm nhìn qua thất giai ma thú bị một quyền của hắn đập bay, cười ha hả nói.
Một giây sau. Thân ảnh của hắn lại quỷ mị xuất hiện bên cạnh một con thất giai ma thú khác. Lại là một cước đá ra, mang theo lực lượng kinh khủng đánh vào con ma thú. Thân hình thất giai ma thú kia lập tức méo mó, tạo thành kết quả như vậy, Tiêu Viêm vẫn còn nương lực. Nếu không, dùng Tiêu Viêm Đấu Đế thực lực, một cước đạp ra ngoài, đừng nói Đấu Tông, đoán chừng đến Đấu Thánh cường giả cũng sẽ chết không có chỗ chôn. Dù cho những ma thú này cốt cách cường độ vượt xa loài cùng giai, cũng nhất định tan thành mây khói, bây giờ coi như cũng bị thương nặng.

"NGAO. . . NGAO. . ." Thất giai ma thú giống Sói ra sức gào thét. Phương viên trăm dặm đều vang lên âm thanh ầm ầm.
"Muốn kêu gọi đồng bạn đến sao?" Tiêu Viêm trông thấy thất giai ma thú ngẩng cao tru lên, lập tức đã biết nó định gọi đồng bọn giúp đỡ."Ha ha, có ý tứ? Ta muốn nhìn xem, ngươi có thể gọi đến cấp bậc gì giúp đỡ?" Tiêu Viêm thấp giọng nở nụ cười, xếp bằng ở dưới cây, đợi đám kia thất giai ma thú kêu gọi giúp đỡ. (Edit: TV nhà ta ngông kình >.
Thời gian dần trôi. Ước chừng đã qua một nén hương thời gian. Tiêu Viêm đóng chặt con ngươi rồi chậm rãi mở ra.
"Rốt cuộc đã tới sao?"
Trước mắt tới là một ma thú giống Sói nhưng thân thể lớn hơn bọn lúc nãy, nhóm này bên trong phần lớn là thất giai ma thú, còn có vài bát giai ma thú, trong đó có một đầu ma thú rất cường tráng, thực lực có lẽ đã vượt qua Đấu Tôn.
"Ha ha, nhóm ma thú này thực lực cao hơn nhóm trước một bậc! Ngươi là đầu lĩnh của chúng à?"
"Hừ, biết rõ còn hỏi?"
"Nguyên lai ngươi biết nói chuyện à? Ta khi đấu với bọn chúng thì ngươi ở chỗ nào vậy? Ai, đúng rồi, các ngươi nhiều thất giai ma thú như vậy, như thế nào không có lấy một cái tiến hóa hay sao?"
"Ngươi có ý gì? Tiến hóa, đây chính là Đấu Thánh cường giả mới có thể làm được. Chúng ta những thứ này thất giai bát giai ma thú như thế nào tiến hóa được? Ngươi có phải hay không cười nhạo thực lực chúng ta thấp, cho nên mở miệng châm chọc." Con bát giai ma thú đỉnh phong không hài lòng hừ hừ, nói ra. Nguồn truyện: TruyệnFULL.vn
"Không phải, ta không cười nhạo các ngươi, ta chỉ là hiếu kỳ, các ngươi vì cái gì mà không có biện pháp tiến hóa?"
“Cái khối Đại lục này bị một đấu tổ cường giả vận dụng đại thần thông hạn chế quy tắc của nơi này đấy, tại trên khối đại lục này, ma thú đã đến cửu giai mới tiến hóa. Nhân loại đã đến Đấu Thánh cấp bậc mới có thể đạp không phi hành, dưới Đấu Thánh, một mực đều chỉ có thể đi hoặc là chạy, đến bán thánh cũng chỉ có thể bay được một đoạn ngắn mà thôi. Bất quá cũng có một loại thứ đồ vật có thể cho Đấu Khí tu luyện giả dưới Đấu Thánh phi hành, cái kia chính là máy phi hành --- hư không con thoi." (chỗ này mình cũng không hiểu lắm =.=!)

"Này, tiểu tử, ngươi hỏi nhiều như vậy làm gì? Tiểu tử ngươi có phải kéo dài thời gian không? Nói cho ngươi biết, khu vực Ma Thú sâm lâm phạm vi mấy vạn dặm này đều là Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa lang tộc ta thống trị, ngươi đả thương nhiều tộc nhân ta như vậy, hôm nay cũng đừng nghĩ rời đi."Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa lang tộc?"
"Đương nhiên. Tiểu tử ngươi sợ rồi sao? Còn không ngoan ngoãn bó tay chịu trói."
Nghe đầu Tiếu Nguyệt Lôi Hỏa Sói khí phách mười phần uy hiếp, Tiêu Viêm không có chút cười khổ không được.
Bất quá hơn nữa, đầu ma thú hình Sói nói "Đấu tổ" cường giả, chẳng lẽ, phía trên Đấu Đế chính là đấu tổ sao?