Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Chương 4: Chết?"Đáng chết! !" Tiêu Viêm thấp giọng mắng một câu. Cái này cũng khó trách, nơi đây rõ ràng chỉ cách lối ra chỉ có hơn hai mươi dặm, lại tiến thoái lưỡng nan, nếu như là một ít người yếu kém, điều này cũng không đáng nói đến, như thế nào thì bọn hắn năm người đều đường đường là Đấu Đế tu vi a..., điều này có thể không cho người ta cảm thấy giận dữ hay sao?
Loại tức giận này giống như một gã tên ăn mày trước mặt xếp đặt một bàn sơn hào hả vị, chiếc đũa đều cầm trên tay rồi, thời điểm đang chuẩn bị ăn thì phát hiện cái bàn đầy đồ ăn kia bỗng nhiên biến mất, điều này có thể không là cho con người tức khí chửi mẹ sao?
Mặc dù Tiêu Viêm hiện tại hết sức tức giận, thế nhưng là hắn cũng không dám có chút chủ quan. Bởi vì theo sau không gian sơ khai bị nghiền nát, Tiêu Viêm Viêm Đế chi thân bị phá trong không gian gió lốc. Gió lốc chi lực cuồng bạo gào thét xông đến, như bô lôi tuông hướng Tiêu Viêm, tốc độ cực nhanh, làm cho người ta phải chắc luỡi. Lập tức, Tiêu Viêm Viêm Đế chi thân đã bị gió lốc vây quanh. Một hồi cơ thể mỏi nhừ, cay sống mũi thanh âm cũng vang lên theo. Hơn nữa nương theo xung đột chỗ phát sinh ra tia lửa."rẹt rẹt. . ." Thanh âm này giống hai cái thật Ma Bàn* lớn tốc độ rung động cao, làm cho da đầu người ta run lên.
Viêm Đế chi thân dao động kịch liệt ở bên trong, cũng dần dần đã có vết rạn bên trong dần rộng ra, như có thể bị nghiền nát bất cứ lúc nào.
"Huân Nhi, muội tới chiếu cố Cổ Nguyên bá phụ, Thải Lân muội liền đi chiếu cố Chúc Khôn tiền bối, Viêm Đế chi thân của ta không thể chống đỡ nổi không gian gió lốc nơi này, đợi chút nữa ta sẽ dùng hủy diệt hỏa thể để mở đường, các muội theo sát ta! Hiện tại chuẩn bị sẵn sàng!" Tiêu Viêm trên mặt tái nhợt thần sắc ngưng trọng, chậm rãi nói.
"Thế nhưng . Thế nhưng . . . Thế nhưng Tiêu Viêm ca ca huynh bị thương rồi...!" Huân Nhi nhìn về phía khuôn mặt tái nhợt của Tiêu Viêm, có chút thương tâm.
"Ha ha, Huân Nhi, ta không sao! Muội nhanh chuẩn bị đi!"
"Vâng."
Một tiếng quát nhẹ vang lên. Hai tay Tiêu Viêm lập tức kết ấn đánh ra hàng ngàn ấn ký huyền ảo.
"Kim Cương Lưu Ly Thân! Ra!"
"Viêm Đế chi thân, ngưng cho ta!"
Tiêu Viêm một hơi sử dụng ra hai đại đấu kỹ cường hóa thân thể, thế nhưng vẫn đang cảm giác không đủ, lập tức, cắn răng, đem Tiểu Y trong thân thể gọi ra.
Một đoàn hỏa diễm gần như trong suốt theo thân thể Tiêu Viêm phát ra. Đoàn hỏa diễm đúng là Tiểu Y. Từ khi Tiêu Viêm truyền thừa Đà Xá Cổ Đế về sau, Tiểu Y liền biến thành cái này bộ dáng. Bây giờ Tiểu Y là do hai mươi mốt dị hỏa hợp lại tạo thành Dị hỏa chi linh. Theo lý thuyết Tiểu Y cắn nuốt nhiều Dị hỏa như thế, trong đó có thêm hư vô nuốt viêm là Dị hỏa đã mở rộng linh trí. Như vậy thì Tiểu Y là di hỏa dung hợp thể, linh trí có lẽ mở rộng ra mới đúng nhưng là giờ phút này Tiểu Y lại không phải như thế, vẫn là một tiểu hài tử cái gì cũng không hiểu. Đối với điểm này, Tiêu Viêm cũng hết sức khó hiểu.
Tiểu Y vừa ra tới, liền vòng quanh Tiêu Viêm bay một vòng, cuối cùng ngồi ở trên vai Tiêu Viêm. Y nha y nha không ngừng. Nơi đây. . . Tốt. . . Thoải mái. Tốt. . . Thân. . . thiết." Tiểu Y trên khuôn mặt mũm mĩm lộ ra vẻ kỳ lạ. Bạn đang đọc truyện được copy tại TruyệnFULL.vn
Tiêu Viêm nghe được Tiểu Y nói như vậy, cũng không khỏi cả kinh. Nơi đây cũng không phải là Đấu Khí Đại Lục a..., Tiểu Y tại sao có thể có cảm giác thân thiết? Bất quá bây giờ sự tình khẩn cấp, Tiêu Viêm cũng bất chấp suy nghĩ nhiều như vậy, hướng về Tiểu Y nói "Tiểu Y, ta cũng cần trợ giúp của ngươi để thi triển Tịch Diệt hỏa thể!"
Tịch Diệt hỏa thể là do Tiêu Viêm nhận truyền thừa từ Đà Xá Cổ Đế, căn cứ dung hợp hai mươi mốt loại Dị hỏa chế tạo ra Dị hỏa đấu kỹ, uy lực hơn hủy diệt hỏa thể nghìn lần.
"Y oa, y oa, y oa! . . ."
"Tịch. . . Diệt. . . Hỏa. . . Thể. . . !" Tiêu Viêm vừa mới dùng thì một cổ lực lớn phản phệ xuất hiện, bình thường hắn có thể đơn giản dưới áp chế đi. Thế nhưng là vừa rồi ngạnh kháng gió lốc nên hiện tại chính mình bị nội thương.
"Tiểu Y, giúp ta!"
Tiểu Y mũm mĩm vươn cánh tay nhỏ ra, không ngừng vung vẩy, khống chế Dị hỏa.
Đã có Tiểu Y trợ giúp, Tiêu Viêm lập tức cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Ước chừng đã qua nửa thời gian uống cạn chun trà, Tiêu Viêm lại một lần nữa cố gắng áp chế lực lượng phản phệ.
"Kim Cương Lưu Ly thân, Viêm Đế chi thân, Tịch Diệt hỏa thể. Dung hòa!" Một tiếng hét lớn, Tiêu Viêm đem ba loại đấu kỹ dung hòa thi triển ra.
Cái này ba loại đấu kỹ đồng loạt thi triển, Viêm Đế chi thể vốn đã bị không gian gió lốc phá tan một lần nữa ngưng tụ lại,hơn nữa nhờ cường độ của Tịch Diệt hỏa thể gia trì, kịch liệt hơn bội lần.
Tại tình huống nguy hiểm đến tính mạng như thế này, Tiêu Viêm có thể nói là dồn hết sức lực, đã dùng hết át chủ bài. Lúc này chỉ cách lối ra có hai mươi dặm. Chỉ có ngắn ngủn hai mươi dặm mà thôi. Bình thường có lẽ chỉ là một cái chớp măt có thể đến, nhưng là hiện tại, hai mươi dặm đường, lại tựa như xa vô tận. Thật có những lúc mọi thứ tưởng chừng như nhỏ nhắt nhưng nó quyết định đến cả vận mạng.
Tiêu Viêm tiện tay phóng ra một cái lồng năng lượng, đem Huân Nhi, Thải Lân cùng Cổ Nguyên, Chúc Khôn lúc này đang bị thương bao phủ vào trong.
Hướng về lối ra mà lao đến rất nhanh. Không, loại tốc độ này không thể xưng là "nhanh", có lẽ xưng là "Thiểm Điện" càng thêm thỏa đáng một ít.
Không gian gió lốc tựa hồ cũng biết ý niệm của Tiêu Viêm. Dồn hết sức lực ngăn cản Tiêu Viêm tiến lên. Tiêu Viêm giờ phút này cảm thấy hai chân như bị trói lại bởi hàng tỉ cân cự thạch bình thường, khó có thể di chuyển. Thậm chí thế có thể nói là "Vô phương cất bước!" Cuồng bạo gió lốc lần lượt đánh úp về phía Tiêu Viêm, gió mạnh cùng thân thể Tiêu Viêm kịch liệt xung đột, va chạm tạo ra trận trận tia lửa. Ước chừng đã qua một canh giờ, Tiêu Viêm mới chạy được hơn mười dặm đường. Nhưng dù giờ phút này dù có Tịch Diệt hỏa thể, Kim Cương Lưu Ly thân, Viêm Đế chi thân chỗ dung hợp bên ngoài, thân thể vẫn tràn ngập đạo đạo vết thương nhỏ, nhìn kỹ lại, chỉ sợ không dưới vạn vết. Thân thể cao vạn trượng lúc này tràn ngập huyết dịch vàng nhạt. Xa xa nhìn lại, giống như một huyết sắc cự nhân.
"Còn có tám dặm đường!" Tiêu Viêm thấp giọng rống một câu.
"Tiêu Viêm ca ca, cố gắng lên! Chúng ta nhất định có thoát khỏi đây!" Huân Nhi trông thấy Tiêu Viêm thân thể bị thương, lông mày đen nhánh khẽ nhíu lại. Khuôn mặt tràn đầy vẻ xót thương. Rất nhiều lời nói nhưng không thành lời. Thiên ngôn vạn ngữ cuối cùng chỉ hóa thành một câu "Tiêu Viêm ca ca, cố gắng lên!" Bởi vì nàng biết rõ, giờ phút này cho dù trong đau đớn đến thế nào thì Tiêu Viêm cũng không gục ngã. Hơn nữa, Tiêu Viêm liều mạng như vậy là vì cái gì? Nàng hiện tại thật hận mình thực lực quá yếu, không thể giúp Tiêu Viêm, chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn dốc sức liều mạng. Mà việc duy nhất mình có thể làm không có gì hơn chính là cầu nguyện, động viên hắn!
"Ừ. Huân Nhi, chúng ta nhất định sẽ đi ra ngoài." Tiêu Viêm hai con mắt híp lại, nhìn lối ra đang từ từ tiến tới gần mình nói.
Tiêu Viêm sắc mặt tái nhợt đến đáng sợ, hắn lúc này đã dùng hết sức lực. Kệ cho cái gió lốc kia đang ăn mòn lấy thân thể của mình. Tiêu Viêm trên mặt lộ ra một vòng cười khổ, thì thào lẩm bẩm "Nghĩ tới ta Tiêu Viêm, Quá Khứ Kinh lịch nhiều như vậy sóng gió, chẳng lẽ hôm nay ta sẽ vẫn lạc ở chỗ này? Ta không cam lòng a...!"
"Phanh!" Tiêu Viêm đang tự nói thì cái lồng năng lượng bị gió mạnh đánh nát. Huân Nhi, Thải Lân hai nữ bị đạo bạo phong đánh trúng. Bật ra ngoài thổ một ngụm lớn máu tươi.
"Khốn khiếp!" Tiêu Viêm trông thấy Huân Nhi, Thải Lân hai nữ bị thương,mắt trừng mắt hiện lên những tia máu.
Tiêu Viêm khuôn mặt đỏ lên, gân xanh không ngừng hiện ra, gầm lên giận dữ. Hai tay hung hăng vung lên. Nguyên Đấu Khí đã khô kiệt theo âm thanh này hét to lại lần nữa phát ra, mặc dù không nhiều lắm, nhưng vào lúc này, lại tựa như cây cỏ cứu mạng.
Tiêu Viêm dùng cái lồng năng lượng lần nữa bao vây lấy bốn người Huân Nhi, Thải Lân. Hai đấm biến chưởng, hung hăng đem cái lồng năng lượng đẩy ra ngoài. Nháy mắt sau đó, bốn người Thải Lân, Huân Nhi liền cách lối ra chỉ có không đến hai dặm đường.
"Đi mau đi...!" Huân Nhi khóc lên "Không, chúng ta phải đi cùng! Muội là nữ nhân của huynh, muội sao có thể vứt bỏ nam nhân của mình mà rời đi được đay?"
Tiêu Viêm rất cảm động, nhưng giờ phút này không phải lúc.
"Phanh!"
Tiêu Viêm bị gió mạnh lại lần nữa đánh trúng, nhịn không được lần nữa phun ra một đạo huyết dịch màu vàng.
"Thải Lân, mang nàng đi!"
"Không, ta đồng ý Huân Nhi lời của muội muội, ngươi chết, chúng ta cũng không muốn sống nữa?
« Đi » Tiêu Viêm hét lớn
Nhưng rồi lại nhẹ giọng :
"Ta không có việc gì đâu, các ngươi đi trước, ta sẽ theo sau."