Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Chương 39: Vật phẩm áp trục: Minh U cốc
"Thanh xích này có hình dáng vũ khí, cấu tạo cụ thể không rõ nhưng nó được phát hiện từ trong một di tích thượng cổ. Trải qua thí nghiệm thanh Hắc xích này có thể thừa nhận lực công kích liên tục của Đấu Đế. Không cần nói hẳn mọi người cũng hiểu, chỉ bằng vào một điểm này cũng đủ để xưng là vũ khí tuyệt phẩm rồi chứ. Được rồi, còn chờ gì nữa, mọi người đấu giá đi thôi! Đấu giá giá quy định: 8 ức kim tệ, không ngừng phát triển!

Linh nhi vừa giới thiệu xong chuôi Hắc xích liền bị mọi người tranh đoạt.

"Ta ra 9 ức!"

"Ta ra 9 ức 5000 vạn!"

...

Đang lúc giá cả kéo lên thời điểm, trong một gian phòng, một giọng nói nhàn nhạt vang lên: "15 ức!"

Nghe thấy ở hàng ghế lô có người ra giá 15 ức, cả đấu giá hội lập tức trở nên yên tĩnh.

Qua sau nửa ngày, một tên có thực lực Thất tinh Đấu Thánh lão giả run rẩy thanh âm báo giá: "16 ức!"

"20 ức!" Tiêu Viêm ngồi trong gian phòng một lần nữa ra giá.

Đã nghe được 20 ức báo giá về sau, lão giả kia cũng là biết mình đã không có bất luận cái gì hi vọng, yên lặng lui qua một bên.

"Ghế số 1 ra giá 20 ức, còn có ai ra giá cao hơn không?"

Trầm mặc, trầm mặc, vẫn là trầm mặc.

Các vị khách trong rạp không có ai ra giá, mà mọi người trong đại sảnh lại không thể mua nổi mới khiến hiện tại có cục diện thế này.

"20 ức, lần thứ nhất..."

"20 ức, lần thứ hai..."

"20 ức, lần thứ ba... thành giao!"

Theo cái này âm thanh rơi xuống, thanh Hắc xích kia chính thức rơi vào tay Tiêu Viêm.

Những năm tháng sau này, thanh Hắc xích này đã mang đến cho Tiêu Viêm những sự trợ giúp vô cùng lớn. Mà chuyện này, dĩ nhiên để sau này hẵng nói.

Sau khi đấu giá được thanh Hắc xích kia, Tiêu Viêm lại một lần nữa trầm mặc. Còn ở những ghế lô khác thì lại trái ngược, có người bắt đầu xuất thủ...

Thời gian dần dần trôi qua, trong nháy mắt đã đến buổi chiều, bên ngoài đã có tí ti cảm giác mát nhưng trong đấu giá hội lại la lên thanh âm sóng sau cao hơn sóng trước. Mọi người tính tích cực hoàn toàn bị điều động đi lên...

"Đợt đấu giá tiếp theo chính là về một loại dược liệu, một Đế cấp dược liệu quý hiếm "Khô Mộc Xà Đằng".

Chợt, một bên bồi bàn bưng tới một cái cự đại hộp gỗ. Vốn là tại ghế số 1 ở trong chợp mắt Tiêu Viêm nghe được trên đài đấu giá người nọ giới thiệu, con mắt hoắc thoáng cái mở ra, hướng dưới đài nhìn lại!

Chỉ thấy cái kia bồi bàn trong tay bưng một cái hộp, đợi cho cái kia bồi bàn đem cái hộp mở ra, lập tức, một cỗ dược hương nồng đậm từ trong hộp bay đến.từ ngoài hộp nhìn vào, một đoạn ước chừng sáu thốn, toàn thân đen nhánh khúc chiết để đặt tại trong hộp, xa xa nhìn thanh dược liệu giống như một con rắn nhỏ, bất đồng duy nhất là thanh vật liệu kia không có xà đồng cùng vảy rắn.

Nhìn về phía mộc trong hộp dược liệu, Tiêu Viêm không khỏi chậm rãi thở ra một hơi, thì thào: "Thứ này, ta nhất định phải có!"

"Khô Mộc Xà Đằng là tài luyện chủ yếu để luyện chế rất nhiều Đế đan, tầm quan trọng không cần nói cũng biết. Hiện tại gốc "Khô Mộc Xà Đằng" đấu giá giá quy định: 15 ức kim tệ...

"15 ức?" Tiêu Viêm đã nghe được đấu giá giá quy định về sau, lông mày không khỏi cong lên một chút.

"Giá khởi điểm đã 15 ức, nếu đấu giá thì ít nhất cũng cần tới 60 ức. Khi nãy bán đi ba miếng Cực phẩm Huyền Đan nhận được 22 ức, bản thân bỏ ra 20 ức mua cây Hắc xích, hiện tại cũng chỉ còn lại có 2 ức, trong chốc lát tại đấu giá ra hai quả Cửu phẩm Kim Đan, đoán chừng có thể bán được 30 ức, còn thiếu hơn 30 ức a, sao bây giờ?" Cúi đầu suy tư một lát, Tiêu Viêm trong lòng làm ra quyết định.

Nếu như thiếu thì sẽ hùng ma hạch bù đắp, lúc trước mình từ chỗ Tiêu Ứng nhận được rất nhiều ma hạch. Cửu giai ma hạch hiện tại còn hơn 100 khỏa, dùng để xoay xở 30 ức hẳn không có vấn đề gì. Nếu không đủ chắc ta phải lấy miếng Đế cấp ma hạch kia thay thế thôi! Dù sao, "Khô Mộc Xà Đằng" kia mình bắt buộc phải có.

Đợi cho Tiêu Viêm quyết định về sau, cái "Khô Mộc Xà Đằng" đã bắt đầu được đấu giá

Tại ngắn ngủn một chiếc trà thời gian, cái kia gốc "Khô Mộc Xà Đằng" giá cả đã nhảy lên tới 23 ức, hơn nữa vẫn còn tiếp tục bay lên bên trong.

Tiêu Viêm biết rõ, một chút như vậy một điểm kéo lên đi lên, giá cả sẽ kéo lên vô cùng cao.

"40 ức!" Tiêu Viêm một tiếng này báo giá về sau, đại sảnh cùng lầu hai bên trên bộ phận ghế lô lập tức không có thanh âm.

Trong đại sảnh càng là khắp nơi suy đoán trong một gian phòng rốt cuộc là ai, lại giàu như thế! Hô một tiếng là 40 ức, thoáng cái bỏ thêm 17 ức.

Quả nhiên, Tiêu Viêm suy đoán hoàn toàn chính xác không có sai, từ khi hắn một ngụm hô lên 40 ức về sau, một thời gian uống cạn chun trà ở trong, không có người nào mở miệng tăng giá, cuối cùng nhất gốc "Khô Mộc Xà Đằng" cũng là đã được như nguyện tiến nhập Tiêu Viêm trong túi áo.

Kế tiếp, sẽ không có Tiêu Viêm sự tình gì rồi, hắn chỉ cần nhìn xem chính mình hai quả Cửu phẩm Kim Đan có thể bán ra bao nhiêu giá tiền, do đó...

"Khô Mộc Xà Đằng" đấu giá về sau, kế tiếp tựu là đấu giá Tiêu Viêm cái kia hai quả Cửu phẩm Kim Đan rồi, bởi vì có thể làm tăng thực lực lên, nhất là có thể tăng lên đẳng cấp cao Đấu Thánh thực lực đan dược, khiến hai miếng Cửu phẩm đan dược giá cả phân biệt đã đến 16 ức cùng 23 ức, vượt xa giá cả Tiêu Viêm dự tính. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.

Chứng kiến đan dược ở chỗ này như thế nổi tiếng, Tiêu Viêm cũng là thập phần may mắn mình cũng là một gã đẳng cấp cao luyện dược sư.

"Tiếp theo, là đến vật phẩm áp trục của đợt đấu giá hội mười năm một lần này rồi. Mười năm trước trong số đó số là một quả Đế phẩm đan dược, lúc này đây so với lần trước còn muốn trân quý, các ngươi muốn biết lần này áp trục vật phẩm là cái gì không?"

Linh Nhi một lần lại một lần điều khởi mọi người cảm xúc, cảm thấy trên trận hào khí đã đạt đến đỉnh phong lúc, mới giơ đôi bàn tay trắng nõn như ngọc kia lên, lớn tiếng nói: "Vật phẩm áp trục của lần đấu giá này chính là... phải . . là Viễn Cổ khôi lỗi luyện chế chi pháp!"

"Khôi lỗi? Cái này có cái gì thật ly kỳ hay sao? Luyện chế khôi lỗi người rất nhiều à? Ta sẽ luyện chế Đấu Tôn cấp bậc khôi lỗi!" Một vị có Đấu Thánh thực lực lão giả, nhếch miệng, khinh thường nói.

"Ngươi cũng biết luyện chế khôi lỗi?" Linh Nhi nhẹ nhàng tiếng nói vang lên.

"Đương nhiên!" Lão giả kia vuốt vuốt râu ria, ngạo nghễ nói ra.

"Đã là người = biết luyện chế khôi lỗi, nghĩ như vậy tất nhiên cũng biết luyện chế đẳng cấp cao khôi lỗi khó đến cỡ nào, ngươi có thể thấy được qua Đấu Thánh Đấu Đế cấp bậc khôi lỗi thậm chí Đấu Tổ cấp bậc khôi lỗi không?"

"Đấu Đế? Đấu Tổ cấp bậc khôi lỗi? Trời ạ, cái này có thể luyện chế ra sao?"

Linh Nhi không để ý đến lão giả đây này lẩm bẩm thanh âm, lớn tiếng nói: "Mọi người đều biết, khôi lỗi giống như:bình thường đều tại Đấu Tông Đấu Tôn cấp bậc, đạt tới Đấu Thánh cấp bậc khôi lỗi có thể nói là ít càng thêm ít, như vậy có thể đạt tới Đấu Đế thậm chí là Đấu Tổ cấp bậc khôi lỗi, các ngươi có từng bái kiến?"

"Hí!" Dưới đài mọi người không khỏi ngược lại hít một hơi khí lạnh, Đấu Đế thậm chí Đấu Tổ cấp bậc khôi lỗi? Trời ạ, chẳng lẽ nàng nói cái kia luyện chế chi pháp bên trong có biện pháp có thể luyện chế Đấu Đế thậm chí Đấu Tổ giai? Nghĩ đến đây về sau, ánh mắt của mọi người bá thoáng cái nhìn về phía trên đài, ánh mắt rực lửa chằm chằm nhìn vào quyển trục mang phong cách lẫn khí tức cổ xưa ở trong tay Linh nhi.

Mà giờ khắc này, đang ngồi ở trong một gian phòng Tiêu Viêm đã nghe được cái kia cuốn có thể luyện chế Đấu Đế thậm chí Đấu Tổ cấp bậc khôi lỗi, cũng là không khỏi chấn động, Đấu Đế, Đấu Tổ cấp bậc khôi lỗi? Phải biết rằng, hắn lúc trước luyện chế cao giai nhất cái khôi lỗi cũng chỉ là thực lực đạt tới Lục tinh Đấu Thánh Bắc Vương mà thôi, về phần Đấu Đế cấp bậc khôi lỗi, nói thật, dù cho cho Tiêu Viêm một cỗ Đấu Đế cấp bậc thân thể, hắn cũng luyện chế không ra!

Nhưng là, hôm nay áp trục vật phẩm lại là có thể, dù cho dù Tiêu Viêmtính tình trầm ổn cũng không khỏi động tâm,từ đó có thể thấy được quyển trục này đối với hắn có bao nhiêu lực hấp dẫn.

Tiêu Viêm mục quang chăm chú nhìn lên trên khán đài, chính xác mà nói là chăm chú nhìn vào quyển trục phong cách cổ xưa trong tay Linh nhi.

Chắc hẳn mọi người cũng đều đã đoán được, đúng vậy,quyển trục trong tay của Linh nhi hoàn toàn ghi lại chính xác luyện chế Đấu Đế cấp bậc khôi lỗi, thậm chí Đấu Tổ cấp bậc khôi lỗi cũng là hơi có đề cập!