Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Chương 3: Nghiền nát!"Không tốt! ! !" Thanh âm của Chúc Khôn vang lên tựa như một cửu cấp địa chấn, làm mấy người Tiêu Viêm chấn động chóng mặt. Nhưng Tiêu Viêm là người phương nào? Trải qua bao nhiêu lần sinh tử, mặc dù bị Chúc Khôn làm cho chấn động, nhưng là chỉ là hơi sững sờ,rồi liền khôi phục lại bộ dáng lúc trước.
Huân Nhi có chút gấp, chạy đến phía trước Chúc Khôn hỏi "Chúc Khôn tiền bối, chuyện gì xảy ra?"
Chúc Khôn khóe miệng lộ ra một nụ cười khổ, chậm rãi nói "Cổ Nguyên huynh đệ, Huân Nhi chất nữ, chúng ta gặp không gian gió lốc như lời của Tiêu Viêm nói rồi!"
"Cái gì? ? ?" Huân Nhi, Thải Lân hai người quá sợ hãi, theo lời của Tiêu Viêm nói bọn họ đều biết rõ không gian gió lốc khủng bố thế nào,Tiêu Viêm là nhân vật chí cường của đại lục mà gặp nó vẫn phải quay đầu bỏ chạy, không dám chống đỡ. Huống chi là bọn họ chỉ mới tiến vào Đấu Đế không lâu.
"Chúc Khôn tiền bối, ngươi xác định?" Huân Nhi hi vọng đây không phải là thật.
"Ai, chúng ta thật sự gặp phải không gian gió lốc kia rồi, dựa theo cường độ va chạm này, chỉ sợ không đến một nén hương thời gian, cái không sơ khai này liền bị nghiền nát a...!" Chúc Khôn lúc này cũng không giống như vừa rồi, ngược lại thở dài một hơi.
"Làm sao có thể? Chúng ta vì phòng ngừa không gian kia gió lốc xâm nhập, mới tận hết sức lực tạo ra cái không gian sơ khai này, như thế nào còn gặp..." Huân Nhi có chút mê hoặc, tạo ra không gian chứa lực lượng mạnh mẽ của Đấu Đế, chính mình cũng hiểu rõ Đấu Đế chi lực, như thế nào còn sẽ phải chịu ngoại giới lực lượng xâm nhập?
"Chúng ta kỳ thật đều không để ý đến hai vấn đề!" Tiêu Viêm nhíu mày, thanh âm nhàn nhạt vang lên, bất quá bên trong thanh âm có một tia bất đắc dĩ.
"Không để ý đến hai vấn đề? Hai vấn đề gì?" Cổ Nguyên nhíu nhíu mày, hỏi.
"Thứ nhất. Chúng ta không để ý đến cho dù ở bên trong không gian này nhưng là không gian tự tạo, tuy nói không gian này là do Đấu Đế chi lực chế tạo ra, nhưng phiến địa phương này lại quá sức thần bí."
Cổ Nguyên lông mày nhíu chặt hơn. Nhưng không phản đối Tiêu Viêm.
"Thứ hai. Ta khẳng định không gian gió lốc có thể ăn mòn hết thảy mọi vật bên trong phiến không gian này, kể cả chúng ta tạo cái không gian sơ khai, thì cái không gian thần bí kia vẫn ở đẳng cấp rất cao, có thể so sánh không gian của chúng ta là Hoàng giai như vậy không gian thần bí là Địa giai, thậm chí Thiên giai . Nói một cách khác, đẳng cấp của không gian này so với không gian chúng ta tạo ra cao hơn nhiều lắm! Những vật bên trong chắc chắn cũng sẽ hết sức cường đại, nên có không gian gió lốc này cũng không có gì lạ."
Đám người Huân Nhi, Cổ Nguyên khẽ gật đầu, cảm thấy Tiêu Viêm nói rất đúng.
Tiêu Viêm có chút bất đắc dĩ nói "Cho nên nói, chúng ta tạo ra cái không gian này căn bản là vô dụng a...! Ai, là ta lỗ mãng rồi, có lẽ hảo hảo chuẩn bị một chút mới đúng a!"
"Cái này chuyện không liên quan ngươi, Tiêu Viêm tiểu tử ngươi không cần tự trách, đi vào lối đi này đều là chúng ta tự nguyện. Hơn nữa, chúng ta đi vào lối đi này không phải là vì lại để cho đấu khí của mình tu vi của mình bị kiềm chế, mà để đề thăng tu vi! Nếu như ngay cả một ít chuyện cỏn con này cũng không vượt qua được thì nói gì đến việc tu vi thăng tiến?" Chúc Khôn cười lớn nói.
"Ừ, Tiêu Viêm, Chúc Khôn nói đúng, ngươi không cần tự trách!" Cổ Nguyên đồng ý lời Chúc Khôn ...,lớn tiếng nói.
Nghe được lời này của Chúc Khôn cùng Cổ Nguyên, Tiêu Viêm lập tức nghĩ thông suốt.
Đúng vậy a, Chúc Khôn tiền bối nói đúng, ta đi vào lối đi này, mục đích đúng là khiến cho đấu khí của mình tu vi đề thăng thêm một bước, tại Đấu Khí Đại Lục, tu vi của hắn tuy đã là đại lục đỉnh phong, nhưng có lẽ phía bên kia thông đạo, tu vi của mình khả năng xa xa không thế sánh. Mình bây giờ cần phải chiến đấu,bất quá không gian gió lộc này là do con người chuyển hóa ra mà thôi. Không gian này gió lốc có lẽ là do cường giả đỉnh phong dùng một khối đệ nhất ma luyện thạch mà luyện thành. Nếu như mình liền vì cái này mà muốn phàn nàn tự trách, chính mình còn có tư cách gì mưu đồ đoạt quyền đỉnh phong ở phiến địa phương kia?"
"Chúc Khôn tiền bối, Cổ Nguyên bá phụ, cám ơn các ngài, ta nghĩ thông suốt, bây giờ không phải là thời điểm phàn nàn tự trách, ta nhất định sẽ nhớ kỹ lần giáo huấn này. Thúc giục chính mình sau này không tại phạm sai lầm như vậy nữa."
"Ừ, ta biết ngay tiểu tử ngươi nhất định sẽ nghĩ thông suốt, gặp qua nhiều địch nhân cường đại mà ngươi cũng không sợ hãi lùi bước, làm sao sẽ bởi vì này một chút việc nhỏ mà mê mang?" Chúc Khôn cười lớn nói.
"Phanh!"
"Phanh! Phanh!" Kén không gian sơ bị không gian gió lốc bên ngoài va chạm mạnh.
"Không xong. Không gian kia gió lốc đã chuyển qua phía chúng ta." Tiêu Viêm hét lớn một tiếng, nói ra "Cổ Nguyên bá phụ, Chúc Khôn tiền bối, Huân Nhi, Thải Lân chúng ta năm người đồng loạt ra tay, ổn định không gian.”
Nói qua. Tiêu Viêm khí tức khủng bố tràn ngập mạnh mẽ phóng ra, toàn bộ không gian cũng không khỏi run rẩy. Lập tức thân thể Đấu Đế chi lực bạo phát, Tiêu Viêm khống chế Đấu Khí mênh mông để vá lại nhưng chỗ bị hư hao. Sau lưng Huân Nhi, Cổ Nguyên đám người nghe được Tiêu Viêm nói..., cũng là khẽ gật đầu, trên người Đấu Đế chi lực tuôn ra không kiềm chế, chữa trị không gian.
"Phanh. Phanh. Phanh!" Va chạm đang tiếp tục, chữa trị cũng như thế.
Cứ như vậy, chữa trị, phá hư. Lại chữa trị, lại phá hư. Một hồi đánh giằng co đã bắt đầu. Ước chừng đã qua nửa thời gian uống cạn chun trà, tốc độ chữa trị của đám người Tiêu Viêm rõ ràng dần dần lại càng yếu hơn tốc độ phá hư.
"Tăng cường Đấu Khí !" Tiêu Viêm lớn tiếng nói.
Mặc dù gia tăng lượng Đấu Khí đưa vào, thế nhưng là đám người Tiêu Viêm vẫn rơi vào hoàn cảnh xấu, chỉ có thể đau khổ chèo chống. Theo thời gian xói mòn, loại này chèo chống càng ngày càng miễn cưỡng.
"Làm sao bây giờ? Tiêu Viêm?"
"Mọi người chống đỡ thêm một lúc, chúng ta không thể thả vứt bỏ! Chúng ta nhất định phải tin tưởng, chúng ta nhất định sẽ vượt qua cửa ải khó này."
Không gian lay động ngày càng mạnh,có thể sẽ tan vỡ bất cứ lúc nào.
Mọi người chịu đựng. Ta đã cảm giác được cửa ra. Cách nơi đây chỉ có không đến trăm dặm rồi, mọi người cố gắng lên, chúng ta nhất định phải sống.
Cổ Nguyên, Chúc Khôn nghe được khoảng cách lối ra chỉ có trăm dặm. Không khỏi lộ ra sắc mặt vui mừng. Rốt cục cũng tới rồi.
Tiêu Viêm dốc sức liều mạng duy trì lấy không gian, giữ cho không gian không bị gió lốc phá hư.
"Tám mươi dặm."
Lúc này, không gian dao động kịch liệt, Thải Lân hóa thân thành Viễn Cổ cửu thải Thôn Thiên Mãng, cửu thải Thôn Thiên Mãng linh hồn lực lượng đã ở lập tức gia trì trên thân thể, vì không gian có thể tan vỡ bất cứ lúc nào nên phải tranh thủ một chút thời gian. Chính là chỗ này một chút thời gian,mấy người Tiêu Viêm lại tới gần lối ra thêm hai mươi dặm rồi.
"Sáu mươi dặm. Còn có sáu mươi dặm" Tiêu Viêm dùng hết sức quát "Dùng Đấu Đế chi thân! Tiến lên!"
Cổ Nguyên, Chúc Khôn hai người cắn răng, lập tức dùng Đấu Đế chi thân.
Lúc này ba tôn vạn trượng cự nhân xuất hiện, bên cạnh còn có một đầu vạn trượng đại xà.
"Ba mươi dặm!"
"Hai mươi dặm." Ngay tại thời điểm khoảng cách lối ra chỉ có hai mươi dặm, Cổ Nguyên, Chúc Khôn Đấu Đế chi thân bị nghiền nát.Tiêu Viêm Đấu Đế chi thân cũng có điểm một chút vết rạn.yy.com
"Phốc!" Nương theo Đấu Đế chi thân bị nghiền nát, Cổ Nguyên, Chúc Khôn run không tự chủ mà phun ra một ngụm máu tươi. Lập tức hôn mê.
Thiếu đi Cổ Nguyên, Chúc Khôn lực lượng duy trì, không gian kia rốt cuộc nhịn không được gió lốc ăn mòn.
"Phanh!" một tiếng. Không gian hóa thành mảnh vỡ trong suốt rơi đầy trời.
Không gian nát Ngay lúc khoảng cách lối ra chỉ có hai mươi dặm.