Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Chương 29: Đấu Tổ tọa trấn: Minh U cốc"Tại hạ năm nay 35 tuổi!"
"Ha ha, 35 tuổi, thật sự là thiên phú yêu nghiệt. Không biết sư phụ ngươi là ai? Nếu ngươi gặp lão phu sớm một chút, ha ha, nói không chừng ngươi đã là đệ tử của lão phu rồi! Đúng rồi, ngươi làm sao mà ngay cả phương pháp tấn cấp Đấu Đế cũng không biết. Lão sư phụ bất tử của ngươi nên truyền cho ngươi mới phải chứ! Ai, thật sự không có trách nhiệm mà."
Đối với Lâm Vân một phen cảm thán, Tiêu Viêm cũng chỉ là khẽ cười cười, cũng không nói cái gì! Thầy của mình liền Đấu Đế cũng chưa tới thì sao có thể đưa cho mình phương pháp tấn cấp Đấu Đế chứ!
Tiêu Viêm trong nội tâm thầm suy nghĩ đến, nhưng là ngoài miệng lại nói "Gia sư mấy năm trước bế quan, đến bây giờ còn chưa có xuất quan nên cũng chưa có đưa phương pháp tấn cấp Đấu Đế cho tại hạ!"
"Ách, thì ra là thế!" Lâm Vân nghe được Tiêu Viêm nói như vậy, lộ ra bừng tỉnh đại ngộ thần sắc, đối với Tiêu Viêm lời mà nói... hắn ngược lại nghĩ cũng chẳng có vấn đề gì.
Dù sao dựa theo ý nghĩ của hắn, sư phụ Tiêu Viêm hẳn là một gã Đấu Đế. Nnhư vậy, Đấu Đế bế quan cũng mất nhiều năm là chuyện bình thường. Bạn đang đọc truyện được copy tại TruyệnFULL.vn
"Viêm Kiêu tiểu hữu, nếu ta hỗ trợ ngươi luyện chế đế Phong Thánh đan thì không biết xác xuất thành công là bao nhiêu?" Lâm Vân đốn chỉ chốc lát, mới lên tiếng nói ra.
"Lâm lão là Luyện dược sư?" Tiêu Viêm có chút kinh ngạc nói.
"Ách... Ta không phải Luyện dược sư!"
Trầm tư thật lâu, Tiêu Viêm mới chậm rãi nói: "Nếu một mình ta luyện chế thì xác xuất thành công không vượt qua hai thành. Nếu có Lâm lão toàn lực trợ giúp, xác xuất thành công có lẽ sẽ cao hơn một ít! Nhưng tương đối mà nói, vẫn là quá thấp... Ách, đúng rồi, với tu vi đấu khí của ngươi tu vị, vì sao không đến Dược vực ở phía Đông Bắc tìm người luyện chế, như vậy xác xuất thành công có lẽ sẽ cao hơn không ít đấy!"
"Hừ, Dược vực những lão gia hỏa kia kia, cả đám đều không chào đón ta! Ta thỉnh bọn hắn ra tay, còn phải xem sắc mặt của bọn hắn, hừ... Lâm mỗ ta không phải loại người ăn nói khép nép cầu người giúp đỡ. Hơn nữa, ta cũng không có thời gian đi vào trong đó, cái chỗ kia còn có vài năm tựu sẽ mở ra rồi." Đến cuối cùng, Lâm Vân thanh âm càng ngày càng nhỏ, giống như muỗi đốt.
Bởi vì Lâm Vân thanh âm quá nhỏ nên Tiêu Viêm cũng không nghe rõ lắm, chỉ là loáng thoáng nghe được cái gì thứ đồ vật nhanh mở ra. Tiêu Viêm trong nội tâm máy động, đây tựu là cái này Lâm Vân giấu ở cái này không có danh tiếng gì dong binh đội ngũ nguyện ý a, đối với cái này, Tiêu Viêm chỉ là "Áo" một tiếng, cũng không hỏi nhiều, đây là người khác bí mật, hắn cũng không nên hỏi đến. Huống hồ Tiêu Viêm hắn cũng không phải là loại người nghe lén chuyện của người khác!
"Như vậy, Tiêu Viêm tiểu hữu, nếu lão phu toàn lực giúp ngươi, nhiều nhất có bao nhiêu phần nắm chắc?"
"Năm thành, dự đoán là đã cao lắm rồi!"
"Năm thành? Nếu như dùng một chiêu kia mà nói... có lẽ xác xuất thành công lại gia tăng không ít!" Lâm Vân trong hai tròng mắt hiện lên một đạo tinh quang, thì thào lẩm bẩm.
"Một chiêu gì?" Tiêu Viêm đối với cái này có thể nói là hết sức tò mò. Một chiêu có thể tăng lên xác xuất luyenj chế Đế phẩm đan dược là gì nhỉ?
"Ha ha, chỉ cần sử dụng một chiêu kia, đối với ngươi sẽ có vô tận chỗ tốt!"
"Một chiêu gì?"
"Ách, đến lúc đó ngươi sẽ biết!" Tựa hồ không muốn nói cho Tiêu Viêm biết sớm nên Lâm Vân ậm ừ cho qua. Như thế lại để cho lòng Tiêu Viêm hiếu kỳ không thôi.
Hai người cũng không có lại nói, chỉ là im im lặng lặng đứng im lặng hồi lâu đứng ở đó ở bên trong.
"Lâm lão?" Tiêu Viêm mở miệng đã cắt đứt trước khi yên lặng.
"Sao vậy?"
"Ngươi có thể nói cho ta nghe một chút về Viễn cổ Thiên giao nhất tộc được không? Ta đã đắc tội với bọn họ, thậm chí còn giết đi một tên đệ tử Hoàng tộc. Bọn hắn chắc chắn cùng ta không chết không thôi. Bọn hắn sẽ hướng ta báo thù, ta cũng phải chuẩn bị trước một chút chứ!"
Tiêu Viêm dăm ba câu liền đem vấn đề dẫn tới Thiên giao nhất tộc thực lực. Dù sao, hiểu rõ thêm một điểm đối thủ chi tiết, đối với chính mình bạch lợi mà không một hại mà!
"Ách, cũng đúng. Nếu ngươi đã đắc tội với bọn hắn, với tai mắt tình báo của bọn hắn, khẳng định là sẽ không dễ dàng bỏ qua ngươi! Vậy thì ta sẽ nói qua một chút về Viễn cổ Thiên giao, còn được xưng là Viễn cổ Tổ Long nhất tộc. Nguyên do là Thiên Xà nhất tộc tiến hóa thể, sau khi thành niên, đại đa số tộc nhân đều có thể đạt tới Bát giai Cửu giai ma thú, một ít thiên phú tốt tộc nhân thì là có thể đạt tới Đế cấp! Phân chia thiên phú rất xấu chính là trong cơ thể của bọn họ Tổ Long huyết mạch, huyết mạch càng thuần khiết, tắc thì sau này đấu khí tu vị cũng sẽ đi xa hơn! Trái lại, tắc thì lại dừng bước tại một loại giai, cả đời sẽ không lại trước tiến thêm một bước!"
"Thì ra là thế! Xem ra, trên Viễn Cổ đại lục, đối với chủng tộc ở giữa huyết mạch xem so với Đấu Khí đại lục còn muốn trọng yếu ah!" Tiêu Viêm âm thầm phân tích nói.
"Bất quá, cái này Viễn cổ Thiên giao nhất tộc thật đúng là cường hãn đáng sợ ah! Thiên phú (huyết mạch không thuần khiết) tộc nhân, sau khi thành niên đại đô có thể đạt tới Bát giai Cửu giai ma thú. Thiên phú tốt hơn (huyết mạch tương đối thuần khiết) có thể đạt đến Đế cấp! Cái này nếu đặt ở Đấu Khí đại lục đã sớm xưng vương xưng bá rồi!
"Viễn cổ Thiên giao nhất tộc, lại chia làm bên ngoài, vòng trong, hạch tâm ba bộ phận. Bên ngoài phần lớn là một ít huyết mạch không thuần khiết tộc nhân cấu thành, thực lực cũng là cả trong tộc thấp nhất địa phương, ngày ấy, vị kia Tứ tinh Đấu Đế Hắc Thành là được bên ngoài Nhị trưởng lão!"
"Ah! Tứ tinh Đấu Đế chỉ là một cái bên ngoài trưởng lão, hơn nữa bên ngoài còn là cả Viễn cổ Thiên giao nhất tộc bên trong thấp nhất đấy!" Nghe được Hắc Thành như thế thực lực, chỉ là bên ngoài trưởng lão, dùng Tiêu Viêm bình tĩnh, giờ phút này cũng là nhịn không được quá sợ hãi!
"Ha ha, Hắc Thành chỉ là một cái ngoại lệ, bằng thực lực của hắn đủ để tiến vào vòng trong thậm chí hạch tâm, chỉ là trên người hắn huyết mạch thật sự là quá mỏng rồi, thế cho nên. . ."
"Ách, thì ra là thế! Cái kia bên ngoài Đại trưởng lão đâu này? Cũng là cùng cái kia Hắc Thành đồng dạng sao?"
"Cái này đến không phải, bên ngoài Đại trưởng lão tự hồ chỉ là một cái Tam Tinh Đấu Đế! Chỉ là người nọ huyết mạch so với Hắc Thành muốn nồng hậu dày đặc không ít!"
"Lãnh địa của Viễn cổ Thiên giao nhất tộc ở nơi nào?"
"Sâu trong Ma thú sâm lâm cùng với Hắc Sát phủ là nơi sinh sống của Viễn cổ Thiên giao nhất. Về phần Bắc Vân phủ thì cũng có một ít, nhưng là tương đối mà nói, so địa phương khác thiếu đi rất nhiều..."
"Ừm!"
"Ha ha, thuận tiện sẽ nói cho ngươi biết một bí mật, cái kia Viễn cổ Thiên giao sở dĩ trên Viễn Cổ đại lục như thế hoành hành, đó là ứng vi bọn hắn trong tộc có một vị hàng thật khung thực Đấu Tổ cường giả tọa trấn!"
"Đấu Tổ?" Tiêu Viêm ánh mắt có chút lập loè!
P/s: Tiêu Viêm vì sao lại 35 tuổi?!
Bởi vì: Tiêu Viêm bốn tuổi Luyện Khí, mười tuổi đạt Cửu đoạn đấu khí, mười một tuổi tấn cấp Đấu Giả. Mười hai tuổi đến mười lăm tuổi đạt Không Động kỳ, mười sáu tuổi lấy thiên phú yêu nghiệt thiên phú trong vòng mấy chục năm tu luyện cùng truyền thừa đến cuối cùng tinh tiến Đấu Đế, lúc này Tiêu Viêm hẳn là 25~26 tuổi. Sau khi trở thành Đấu Đế, lại qua mấy chục năm mới đến Viễn Cổ đại lục, cho nên mới nói hiện tại tuổi của Tiêu Viêm là 35, 36 tuổi!