Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Chương 27: Tấn cấp Nhị tinh Đấu Đế: Minh U cốcHắc Thành nghe được thanh âm kia một câu nói toạc ra thân phận của hắn, mặt mũi tràn đầy vẻ âm trầm càng đậm. Tu vi của mình tuy nói đã đạt đến Tứ Tinh Đấu Đế, so với một số hạch tâm trưởng lão cũng không kịp nhiều lại để cho, nhưng hắn hôm nay địa vị cũng chỉ là Thiên Long nhất tộc bên ngoài Nhị trưởng lão! Cái này nguyên nhân trong đó cũng là bởi vì trong cơ thể hắn huyết mạch nồng độ không tinh khiết! Đây cũng là hắc cố tình trong một mực đau nhức, huyết mạch của mình hi mỏng, không có hoàng tộc huyết mạch như vậy thuần khiết, thế cho nên thực lực của mình đạt đến tiến vào vòng trong trưởng lão yêu cầu, nhưng vẫn là một cái bên ngoài trưởng lão!
"Ngươi rốt cuộc là người phương nào? Vì sao biết rõ sự tình Thiên long nhất tộc chúng ta?"
"Đây không phải chuyện ngươi nên hỏi. Nhanh chóng rời đi!"
"Nếu như các hạ không nói rõ, Hắc mỗ cho dù không địch lại nhưng cũng muốn cùng các hạ đấu một trận!"
"Ha ha, cùng ta đấu một trận? Ha ha, tiểu tử, ngươi không địch nổi ta! Nếu Hồng Diệu có ở đây, hắn ngược lại là có thể cùng ta đấu một trận! Ngươi, quá yếu, hôm nay ta cho Hồng Diệu chút mặt mũi nên sẽ không so đò với ngươi, nhanh chóng rời đi!"
"Híz-khà-zzz. . ." Nghe nói như thế, Hắc Thành không tự chủ được hít một hơi hơi lạnh.
"Hồng Diệu đại trưởng lão?" Đây chính đệ nhất nhân dưới lão tổ tông a, thực lực đã đạt đến Cửu tinh Đấu Đế, cái này thần bí chi nhân vậy mà có thể cùng Hồng Diệu đại trưởng lão chống lại, hẳn là, thực lực của người này đã đạt đến Cửu tinh Đấu Đế? Ông trời...ơ...i, cái này người, rốt cuộc là ai à?" Chậm rãi nhổ ra trong lòng cái kia khẩu rung động, chau mày, suy tư nửa ngày, cũng không có tại trong trí nhớ tìm được một cái thực lực có thể so với Hồng Diệu đại trưởng lão thực lực là siêu cấp cao thủ họ Lâm. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://thegioitruyen.com
"Cái kia tiền bối phải chăng có thể lưu lại tính danh? Để cho ta trở về được dùng báo cáo kết quả công tác?" Hắc Thành lại lần nữa hướng phía xa xa có chút chắp tay, nói.
"Ngươi chỉ cần nói là Lâm mỗ ta làm là được!"
Nghe được người nọ nói như thế, Hắc Thành cũng là khó thở, cưỡng ép hiếp đè xuống trong lòng cái kia một vòng lửa giận, chỉ lên trời bên cạnh lại lần nữa chắp tay, hướng về xa xa cấp tốc lao đi, trong chốc lát, tựu biến mất tại xa xa.
Đợi cho Hắc Thành rời đi, cái kia Tiêu Viêm tử kim sắc năng lượng kén không xa chỗ, một cái lão giả áo trắng đột ngột xuất hiện. Xem hắn bộ dáng, thình lình tựu là lúc trước Cự Tê dong binh tiểu đội cái vị kia phụ trách đăng ký tin tức lão giả áo trắng. Lúc trước, tại Tiêu Viêm cảm giác xuống, lão giả này bất quá Thất tinh Đấu Tông thực lực, nhưng bây giờ...
Lão giả áo trắng một chỗ hiện, toàn bộ Minh U cốc năng lượng thiên địa đều tại thời khắc này dừng lại rót rồi, liền thiên địa tại lập tức đều đã có một tia ảm đạm! Một lát sau vừa mới khôi phục tự nhiên.
Nhìn chỗ Tiêu Viêm, lông mày có chút nhíu, kỳ thật hắn sớm liền đi tới cái này Minh U cốc ở trong, vừa rồi Tiêu Viêm tại Hắc Thành thời điểm chiến đấu hắn tựu đã đến, dạ từng mục chắn Tiêu Viêm cùng Hắc Thành chiến đấu. Chứng kiến Tiêu Viêm sử dụng Hỏa linh dung hợp Dị hỏa đả thương địch thủ, cũng là có một chút giật mình. Dù sao nhiều loại hỏa diễm tầm đó dung hợp độ khó hệ số vẫn là tương đương cực lớn đấy, nhưng xem Tiêu Viêm bộ dáng bất quá 25~26 tuổi, nhưng có thể hoàn mỹ * khống Hỏa linh đến tình trạng như thế, thật đúng có thể xưng là yêu nghiệt rồi. Cho nên, hắn vừa mới ra tay đem hắn cứu, muốn nhìn một chút hắn sau này đến cùng có thể đi thật xa!"
Cùng lúc đó, tử kim sắc năng lượng kén sóng mặt đất động càng phát lợi hại. Chuyển đổi màu sắc tại lúc này cũng là dần dần nhanh lên, tựa hồ đã đến đột phá giới hạn khẩu. Năng lượng kén kịch liệt run run, hắn mặt ngoài sáng rọi cũng là tại phi tốc chuyển hóa lên."Hồng, quả cam, hoàng, lục, thanh, lam, tím, hắc, bạch... Luân chuyển không ngừng, toàn bộ năng lượng kén mặt ngoài lộ ra thập phần rực rỡ tươi đẹp nhiều màu.
Tiêu Viêm giờ phút này, xếp bằng ở địa phương. Hai tay thủ ấn không ngừng biến ảo lấy, Đốt Quyết tại lúc này, cũng là vận chuyển tới cực hạn. Lần lượt chuyển vận lấy ngoại giới khổng lồ năng lượng thiên địa đến từng cái trong gân mạch dự trữ lấy, gân mạch tại lúc này cũng là có chỗ mở rộng. Thời gian dần trôi qua, trong gân mạch đấu khí đã gần như bão hòa. Nhưng là, Tiêu Viêm khí tức vẫn là đang không ngừng chấn động kéo lên lấy. Nhưng là, nhìn không ngừng bay lên khí thế cũng chỉ là viễn siêu Nhất tinh hậu kỳ đỉnh phong Đấu Đế đỉnh phong, cũng không có đạt tới Nhị tinh Đấu Đế.
"Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Như thế nào mỗi lần đều cảm giác kém một ít, chẳng lẽ là ta quá mức nóng lòng hay sao? Nhưng là, ta rõ ràng nhiều lần cảm nhận được tấn cấp cơ hội ah! Nhưng là, ta vì cái gì mỗi lần còn kém một chút như vậy điểm?" Tiêu Viêm dưới đáy lòng lộ ra thập phần chi sốt ruột, đối với Đấu Đế tấn chức, nhưng hắn là không có tí xíu kinh nghiệm.
Trông thấy Tiêu Viêm không ngừng chấn động khí tức, lão giả sững sờ chỉ chốc lát, lẩm bẩm nói "Tiểu tử này, như thế nào liền Đấu Đế tấn cấp phương pháp cũng không biết ah, không ngừng ở chỗ này mò mẫm thử!" Chợt, mới khẽ cười nói "Ngươi tiểu tử này, hôm nay coi như số ngươi gặp may, đụng với ta Lâm mỗ người rồi, mà thôi mà thôi, hôm nay lão phu liền giúp ngươi giúp một tay a! Chợt, bàng bạc đấu khí theo trong tay tuôn ra, ngay sau đó, chậm rãi dán lên Tiêu Viêm áo ba lỗ[sau lưng].
Đột phá bên trong Tiêu Viêm, đột nhiên cảm thấy một cổ lạ lẫm đấu khí tiến nhập trong thân thể của mình, lập tức sắc mặt biến đổi lớn, trong nội tâm hoảng hốt, cũng không để ý tấn cấp rồi, vội vàng đem đấu khí theo trong thân thể điều tra, do đó tiến đến cách trở vẻ này lạ lẫm đấu khí xâm nhập.
"Đừng hoảng hốt, đây là Đấu Đế tấn cấp hành công lộ tuyến, ta truyền cùng ngươi, chạy nhanh nhìn một chút, sau đó chuyên tâm đột phá!" Một đạo mờ mịt thanh âm tại Tiêu Viêm vang lên bên tai. Chợt, Tiêu Viêm cũng cảm giác được đại lượng tin tức dũng mãnh vào trong đầu của mình, linh hồn chi lực một xem, lập tức đại hỉ, cái này truyền đến tin tức, đúng là Đấu Đế tấn cấp hành công lộ tuyến!
Chứng kiến cái này Đấu Đế tấn cấp hành công lộ tuyến, Tiêu Viêm trong nội tâm đại hỉ, nhưng là tại hạ một giây nhưng lại hung hăng sững sờ. Mình bây giờ đang đứng ở đột phá khẩn yếu quan đầu (*tình trạng nguy cấp), người kia là ai? Vì sao hết lần này tới lần khác tại ta như thế như thế khẩn yếu trước mắt giúp ta? Hắn đến cùng có tính toán gì không? Mặc dù mình đối với trợ giúp người của hắn, trong nội tâm cực độ lo lắng, nhưng là, trong một chuyện tốt tấn cấp cơ hội xuống, chính mình một khi buông tha cho, như vậy cái này cơ hội xuất hiện lần nữa cũng không biết phải chờ tới nơi nào? "Móa nó, liều mạng! Thực lực hiểm trong cầu!" Tiêu Viêm cắn răng, trong nội tâm quét ngang, nghe theo trợ giúp hắn tấn cấp cái kia người chỉ huy, khống chế được đấu khí trong cơ thể, dựa theo người nọ cho hắn hành công lộ tuyến vận chuyển.
"Đây cũng là Đấu Đế tấn cấp hành công lộ tuyến sao?" Thì ra là thế, trách không được vừa mới mỗi lần tấn cấp còn kém một chút như vậy điểm, nguyên lai vấn đề là ra tại đây hành công lộ tuyến thượng diện ah, ha ha, thì ra là thế! Cảm giác được khí tức của mình không hề chấn động mà chuyển biến thành cũng là liên tiếp kéo lên khí thế, Tiêu Viêm dưới đáy lòng cũng là vui cười lật trời."Dựa theo cái này xu thế phát triển xuống dưới, đoán chừng một tháng có thừa có thể chính thức bước vào Nhị tinh Đấu Đế đi à nha!"
Tiêu Viêm như là lão tăng nhập định giống như:bình thường khô ngồi. Trong nháy mắt, đã qua hơn tháng, tại đây hơn tháng trong thời gian, Tiêu Viêm khí tức trên thân cũng là càng phát ra ngưng thực rồi, vốn là liên tiếp kéo lên khí thế cũng là dần dần hòa hoãn xuống. Tiêu Viêm hôm nay cũng coi như chính thức bước vào Nhị tinh Đấu Đế rồi. Chỉ là cổ khí thế này hắn còn không có hoàn toàn vững chắc mà thôi.
"Tiểu tử này, tiềm lực vô cùng ah, cũng không biết là đệ tử của lão bất tử nào, ai. . ."
Nhìn qua đang tại vững chắc đấu khí tu vị Tiêu Viêm, lão giả áo trắng nhịn không được thở dài nói "Linh hồn chi lực đạt đến đế kính đỉnh phong, hơn nữa cái này trong linh hồn còn kèm theo một tia mộc thuộc tính, tiểu tử này, chỉ sợ ít nhất cũng là một gã luyện dược đại sư a! Như vậy niên kỷ, như vậy tu vị, chậc chậc... Có thể nói yêu nghiệt ah! Ta tại sao không có sớm chút gặp gỡ tiểu tử này ah! Bằng không thì, ngươi đã sớm là ta Lâm mỗ người đồ đệ rồi... Ai..."
Lão giả áo trắng nhịn không được lần nữa lên tiếng thở dài, tựa hồ cảm thán chính mình không có sớm đi gặp gỡ Tiêu Viêm.
Ước chừng lại là ba ngày đi qua, Tiêu Viêm khí thế trên người đã gần như bình thản. Cái kia đóng chặt hơn một tháng hai con ngươi lại lần nữa mở ra, một ngụm trọc khí theo trong miệng chậm rãi nhổ ra. Trong hai tròng mắt hiện lên một đạo kinh người sáng rọi. Từ từ đứng dậy, nương theo lấy sét đánh cách cách cốt cách tiếng va đập. Nắm chặt lại hai tay, Tiêu Viêm cảm thấy thực lực của mình so với trước kia, cường hoành mấy lần, nếu là hiện tại lần nữa gặp gỡ cái kia tiêu ứng, Tiêu Viêm có lòng tin không sử dụng diệt thế hỏa liên cũng đủ để đánh chết hắn!
Đây cũng là Nhị tinh Đấu Đế thực lực sao? Quả nhiên không phải Nhất tinh hậu kỳ đỉnh phong Đấu Đế có thể so sánh với đấy! Lần nữa cảm thụ được trong cơ thể mình mênh mông đấu khí, Tiêu Viêm có chút cảm thán nói.