Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Chương 22: Ngươi dám giết ta sao?: Minh U cốc"Dị hỏa, hiện!" Tiếng quát trầm thấp vang lên, thân thể Tiêu Viêm liền được hỏa diễm bao trùm.
Nhìn từ đằng xa thì lúc này, Tiêu Viêm giống như một hỏa cự nhân, không chỉ để lại cho người xem cảm giác mãnh liệt mà còn có chút gì đó quỷ dị. Đặc biêt là hỏa diễm tràn ngập quanh người Tiêu Viêm, xung quanh đó cũng không ngoại lệ. Chỉ là những hỏa diễm này không tạo thành chút thương tổn nào với Tiêu Viêm mà ngược lại tụ tập quanh ở bên ngoài trang phục Tiêu Viêm, thỉnh thoảng lóe sáng mang nét gì đó vui sướng tựa hồ hoan nghênh chủ nhân của chúng.
Hỏa diễm đột ngột xuất hiện khiến cho hai mắt Tiêu Ứng co rụt lại. Sức nóng khủng bố của đoàn hỏa diễm ở gần hắn với như vậy khiến thân thể hắn cảm giác bỏng rát, hắn cảm thấy đoàn hỏa diễm này vô cùng quỷ dị.
"Để ta xem xem đoàn hỏa diễm này của ngươi có thể phòng ngự được hay không!" Đôi mắt Tiêu Ứng lúc này sục sôi một cỗ thánh khí, đấu khí trong cơ thể hắn tuôn ra một cách phô thiên cái địa. Liền sau đó, hai tay Tiêu Ứng nắm lại, quán thâu đấu khí vào nắm tay cách ly đoàn hỏa diễm ở bên ngoài đánh về phía Tiêu Viêm. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://thegioitruyen.com
"Xùy… xùy…"
Ngay lúc Tiêu Ứng cách ly đoàn dị hỏa của Tiêu Viêm thì hắn bị một đoàn hỏa diễm màu hồng phấn thiêu đốt, mà đoàn hỏa diễm màu hồng phấn kia chính là Tịnh Liên Yêu Hỏa.
Chứng kiến đấu khí của bản thân đột ngột bị thiêu đốt, đôi mắt Tiêu Ứng co rụt lại, gương mặt cũng đầy ngạc nhiên. "Đây là hỏa diễm gì, sao có thể thiêu đốt được đấu khí?"
Bởi vì đấu khí cách ly bị dị hỏa thiêu đốt nên lực lượng từ nắm đấm không kịp thu hồi bị tản ra xung quanh, đôi mắt Tiêu Ứng dần trở nên điên cuồng, hai tay hắn liên tục ra quyền, quyết không thu hồi công kích, cấp tốc đánh về phía Tiêu Viêm.
Nhìn thấy Tiêu Ứng không lùi mà tiến tới, Tiêu Viêm khẽ hừ lạnh một tiếng, bàn tay nhanh chóng thực hiện ấn ký huyền ảo.
"Viêm Đế giáp!"
Bất chợt, đoàn hỏa diễm vốn ở quanh y phục Tiêu Viêm giờ phút này thay đổi hình dạng, biến thành những món bảo hộ trang phục, tất cả tạo hình dần trở nên một bộ giáp dị hỏa nhiều màu sắc.
Làm xong hết thảy thì đợt công kích của Tiêu Ứng cũng tới gần, Tiêu Viêm cũng không né tránh mà ngược lại nhanh chóng ngưng tụ đấu khí chuẩn bị thi triển đấu kỹ.
Nắm đấm của Tiêu Ứng hung hăng đập mạnh về trước ngực Tiêu Viêm, bởi vì có Viêm Đế giáp phòng ngự và không ngừng phân giải lực công kích đánh lên người Tiêu Viêm nên tổn thương mà đợt công kích của Tiêu Ứng tạo ra cho Tiêu Viêm chỉ có 1%, không tạo thành thương tổn gì đáng kể nguy hại. Cũng ngay thời khác này, đấu kỹ Tiêu Viêm đã chuẩn bị xong.
"Viêm Đế chưởng!"
Đây là đấu kỹ mà Tiêu Viêm dựa theo Hoàng Tuyền chưởng sáng tạo ra, uy lực so với Hoàng Tuyền chưởng còn mạnh hơn rất nhiều. Một chưởng đánh ra này để Tiêu Ứng vội vàng né tránh nhưng vẫn không tránh khỏi kết cục bị trúng chưởng ở phần phía dưới của xươn sườn.
"Phốc!"
Bị một chưởng của Tiêu Viêm đánh trúng, tuy nói thân thể của ma thú mạnh hơn nhân loại rất nhiều lần nhưng Tiêu Ứng vẫn bị thương.
"Bí kỹ Thiên giao tộc: Thông Thiên trảo!"
Thông Thiên trảo là một trong số những bí kỹ trấn tộc của Viễn cổ thiên giao nhất tộc, đây là một dạng biến hóa từ Viễn cổ thiên xà trên Đấu Khí đại lục, hóa thành giao long bốn trảo. Nhờ bí kỹ này mà Viễn cổ Thiên giao nhất tộc có được long lực, áp dụng thêm một phương pháp áp súc kỵ lạ thi triển ra thì đấu kỹ này ở thời điểm đỉnh cao đủ để xé rách thiên không, chấn tan đại địa. Đương nhiên, chuyện này thì Tiêu Ứng chưa làm được nhưng bất quá uy lực vẫn rất khủng bố.
"Hít hà…"
Từng tiếng long ngâm từ trong miệng Tiêu Ứng vang lên, đấu khí mạnh mẽ từ thân thể không lồ ở trên không trung của hắn tuôn ra tụ tập lại trước mai trảo của hắn, cuối cùng tạo thành hai đoàn sáng vậy quanh.
"Thông Thiên trảo!"
Giọng nói vừa vang lên, chỉ thấy một trảo của Tiêu Ứng đột kích lên trên Viêm Đế giáp. Lúc này, khôi giáp dị hỏa vốn không bị xé rách liền xuất hiện một cái vết nứt nhỏ, đoàn dị hỏa bao quanh Tiêu Viêm cũng bị đoàn đấu khí kia đánh lui vào trong.
"Công kích sắc bén lắm!"
Tiêu Viêm lui lại vài bước thì Tiêu Ứng nhanh chóng đuổi theo, một lần nữa dùng trảo công kích. Tiêu Viêm cũng chẳng còn thời gian để phản ứng nên chỉ có thể bị Tiêu Ứng đánh lên một cách nặng nề.
Ước chừng qua thời gian một chén trà, Viêm Đế giáp vốn hoàn hảo lúc ban đầu thì lúc này trên bề mặt đã lởm chởm, rách nát không thể hình dung, tùy thời đểu có khả năng bị nghiền nát.
"Thông Thiên trảo!"
Tiêu Ứng một lần nữa công kích, một trảo hung hăng đánh lên trên dị hỏa khôi giáp. Viêm Đế giáp lúc này đã đi tới giới hạn, vỡ tan.
"Ha ha, xem ra Viêm Đế giáp của ngươi cũng bình thường thôi. Ta đã phá tuyệt chiêu mạnh nhất của ngươi rồi, để xem hôm nay ngươi còn có thể làm gì để thay đổi tình thế hiện tại?!"
"Ha ha, phải thế không? Vậy thì hãy nhận lấy một chiêu này của ta tử xem!"
"Tiểu Y, ra!"
"Y oa… y oa!"
Một đoàn hỏa diễm gần như trong suốt đột ngột từ trong thân thể Tiêu Viêm bay ra, sau đó liền không nhừng "y oa" bên cạnh Tiêu Viêm.
Nhìn thấy Tiêu Viêm triệu hồi Tiểu Y, hai mắt Tiêu Ứng co rút lại hỏi: "Đây là? Đây chẳng phải là hỏa linh sao? Aaaa, ngươi… làm sao ngươi có được hỏa linh?
Từ lúc Tiêu Ứng nhìn thấy Tiểu Y thì hắn liền nhanh chóng xoay người bỏ chạy.
"Ha ha, hiện tại muốn trốn thì đã muộn rồi. Tiểu Y, ngưng tụ Diệt Thế Hỏa Liên!"
"Y oa… y oa!"
Bàn tay nhỏ bé mập mạp đáng yêu của Tiểu Y ngay lập tức ngưng tụ thành mười đóa hỏa liên cục lớn từ dị hỏa. Đây chính là Diệt Thế Hỏa Liên.
Từ sau khi nhận được truyền thừa từ Đà Xá Cổ Đế, Tiêu Viêm trở thành Dị hỏa Tôn sư, có năng lực hiệu lệnh hỏa diễm trong thiên hạ. Bí kỹ Phần Quyết của Tiêu Viêm đã vượt qua Thiên giai đỉnh phong tiến lên một cảnh giới mới. Mà Diệt Thế Hỏa Liên chính là do Tiêu Viêm dung hợp 10 loại dị hỏa mà thành.
"Đi!"
Tiêu Viêm vừa quát xong, một đóa Diệt Thế Hỏa Liên từ trong tay Tiểu Y nhanh chóng bay ra hướng về phía Tiêu Ứng.