Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Chương 20: Giao thủ: Minh U cốc"Cảm nhận được cái này một bộ khí thế khổng lồ, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là chậm rãi ngưng trọng lên!"
Hôm nay trận chiến đấu này là một hồi ác chiến ah!
Nhận thấy Tiêu Ứng Nhất tinh hậu kỳ đỉnh phong Đấu Đế khủng bố áp bách, Tiêu Viêm cũng không khỏi không phóng xuất ra toàn thân được khí thế đến không kém!
Mi tâm càng ngày càng ngứa, vừa mới bắt đầu, Tiêu Viêm còn tưởng rằng là ảo giác, Nhưng về sau, lại phát hiện, chỗ mi tâm, chẳng biết lúc nào ngưng kết ra một cái nho nhỏ được vòng xoáy! Tại cao tốc xoay tròn lấy.
Chính mình được mi tâm như thế nào sẽ xuất hiện loại tình huống này? Đến cùng là chuyện gì xảy ra à?
Vòng xoáy xoay tròn được tốc độ càng lúc càng nhanh, cuối cùng loáng thoáng nhìn thấy một quả linh hồn quang điểm.
"Đó là? Tiêu Huyền tổ tiên linh hồn chủng? Chẳng lẽ Tiêu Huyền tổ tông tỉnh lại sao?"
"Tổ tiên, tổ tiên?" Nhẹ giọng kêu gọi vài tiếng, cái kia như ẩn như hiện linh hồn chủng còn đang cao tốc xoay tròn lấy! Không có bởi vì Tiêu Viêm thoại ngữ mà sinh ra nửa điểm dị động.
Khẽ thở dài một hơi.
Tiêu Huyền - người có thiên phú nhất Tiêu tộc ngàn năm, chưa đầy trăm năm thời gian đã đến Cửu Tinh Đấu Thánh hậu kỳ đỉnh phong, khoảng cách Đấu Đế cũng không quá xa. Vì kéo dài Đấu Đế huyết mạch, không thể không mạo hiểm đột phá Đấu Đế, cuối cùng nhất thất bại! Bị trọng thương hơn nữa Hồn tộc công kích, bất hạnh vẫn lạc!
Về sau, dùng phương thức kỳ lạ tại Thiên Mộ sống lại. Tuy Tiêu Viêm chỉ gặp Tiêu Huyền có hai lần, nhưng là đối với vị tổ tiên này, Tiêu Viêm vô cùng bội phục! Khỏi cần phải nói, tựu chỉ cần một mình một người tại Thiên Mộ người không ra người quỷ không ra quỷ tồn sống ngàn năm chỉ vì truyền thừa Tiêu tộc cái kia còn sót lại một chút huyết mạch lúc, như vậy hắn, tại Tiêu Viêm trong nội tâm vô cùng vĩ đại!
Tuy nói, lúc trước hắn vi trùng kích Đấu Đế, trắng trợn thu thập tộc nhân huyết mạch chi lực, khiến cho Tiêu tộc xuống dốc, nhưng cái này dù sao cũng là vì Tiêu tộc suy nghĩ ah! Đối với một người như vậy, Tiêu Viêm ngoại trừ bội phục vẫn là bội phục!
Hơn nữa, năm đó Tiêu Huyền tổ tông vì tiễn đưa chính mình một hồi tạo hóa, không tiếc thiêu đốt tàn hồn, trợ Tiêu Viêm thành tựu Đế cấp linh hồn! Mà hắn cuối cùng lại lạc được một cái cơ hồ hồn phi phách tán được kết cục! Lưu lại đấy, cũng chỉ là một quả linh hồn quang điểm có thể tỏ vẻ hắn đã từng tồn tại qua. Từ lúc Tiêu Viêm tấn tiến vào Đấu Đế đến nay, từng vô số lần nghĩ tới phục sinh Tiêu Huyền phương pháp xử lý, mà những biện pháp này, đều không ngoại lệ, toàn bộ dùng thất bại mà chấm dứt!
"Ai, không biết phải như thế nào mới có thể phục sinh tổ tiên à?"
"Tiểu tử, sắp chết đến nơi rồi, vẫn còn phân thần! Xem một quả linh hồn quang điểm ngươi có thể thắng ta rồi hả? Ha ha, thật sự là chê cười! Không có Thất Thải dưỡng hồn đan, phục linh đan cùng Đấu Đế chi thân thể cái kia linh hồn quang điểm muốn lại lần nữa phục sinh, cái kia quả thực là si tâm vọng tưởng! Mà thôi mà thôi, ta sẽ đưa ngươi xuống dưới, cùng cái kia linh hồn quang điểm cùng tiến lên lộ a! Ha ha "
Một tiếng cười to, lại lần nữa đã tập trung vào Tiêu Viêm, lóe lên rồi biến mất!
Một giây sau, đột không xuất hiện tại Tiêu Viêm bên người, ngay sau đó, một quyền chém ra!
"Thất Thải Dưỡng Hồn Đan Đản, Phục Linh Đan, thân thể Đấu Đế. Nhưng định phục sinh tổ tiên?" Tiêu Viêm không ngừng thì thào lặp lại mấy chữ này! Hồn nhiên không có phát giác cái kia đánh úp lại nắm đấm.
"Tiểu tử, đã xong!" Buồn rười rượi thanh âm tại Tiêu Viêm vang lên bên tai.
Nghe được Tiêu Ứng nói... Tiêu Viêm mới "Ah" một tiếng, kịp phản ứng. Nhưng là đã muộn, Tiêu Ứng công kích đã đã rơi vào Tiêu Viêm trước ngực. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn
"PHỐC! . . ." Một ngụm máu tươi phun ra. Tiêu Viêm bị cái này Tiêu Ứng một kích kích thương. Nhưng là Tiêu Viêm không có nửa điểm để ý, ngược lại ánh mắt sáng quắc nhìn về phía Tiêu Ứng.
"Ngươi mới vừa nói được thật sự sao?"
"Đương nhiên thật sự, ngươi yên tâm, ta cái này tiễn đưa ngươi ra đi!"
"Không phải câu này, ngươi nói chỉ cần gom góp Thất Thải dưỡng hồn đản, phục linh đan, Đấu Đế chi thân thể. Có khiến cho một cái chỉ còn lại có linh hồn quang điểm người một lần nữa phục sinh?"
"Đương nhiên là sự thật, Tiêu Ứng ta đã khi nào nói dối?"
"Ngươi còn có cụ thể phương pháp? Ví dụ như đan phương?"
"Phương pháp, ta đương nhiên là có ah, đan phương nha, ta cũng có một loại."
"Ta dùng ta thứ ở trên thân để đổi lấy trong tay ngươi đan phương cùng phục sinh linh hồn quang điểm trọn bộ phương pháp, từ chối cho ý kiến?" Tiêu Viêm nóng bỏng ánh mắt nhìn về phía Tiêu Ứng.
"Không có khả năng!"
"Vì cái gì?"
"Chỉ bằng ngươi mới mở miệng vũ nhục ta, ta tựu không khả năng đổi cùng ngươi! Huống chi, ta vừa rồi trong lòng mà thề, nhất định phải đem ngươi bầm thây vạn đoạn, phương giải mối hận trong lòng của ta! Ha ha, hiện tại chúng ta bây giờ có thể là địch nhân, sinh tử đại địch! Ngươi cho rằng ta khả năng cho địch nhân cung cấp trợ giúp sao?"
"Ta đây tựu vừa rồi hành vi hướng ngươi xin lỗi!"
"Đã chậm. . . ."
Thoại âm rơi xuống, lại lần nữa hướng phía Tiêu Viêm công tới.
"Ngươi thật đúng không đổi?" Tiêu Viêm thanh âm giờ phút này đã mang lên một chút điểm âm trầm, con ngươi lạnh lùng quét về phía Tiêu Ứng.
"Ha ha. Ta tựu không đổi, ngươi có thể làm khó dễ được ta?" Tiêu Ứng cười lớn nói. Trông thấy Tiêu Viêm hiện tại bộ dạng, trong lòng của hắn khoái ý tới cực điểm.
"Hôm nay, ngươi đổi cũng phải đổi, không đổi, ta đây đành phải cưỡng ép hiếp cố gắng rồi!"
"Ta muốn nhìn, ngươi như thế nào cưỡng ép hiếp cố gắng?"
"Ngươi có thể thử xem!"
"Đến đây đi!"
"Vô luận như thế nào, hôm nay thứ này, ta là muốn định rồi!"
"Chớ nói nhảm rồi, đợi giết ta rồi nói sau!"
"Ha ha, ta sẽ nhượng cho ngươi như nguyện đấy!"
"Tộc văn, hiện!" Hai tay thủ ấn một hồi biến hóa, một tiếng thấp quát chi tiếng vang lên.
Tộc văn sau khi xuất hiện, Tiêu Viêm khí thế lập tức tăng lên.
Trong chớp mắt, đã đột phá Nhất tinh Đấu Đế trung kỳ đỉnh phong tiến nhập Nhất tinh Đấu Đế hậu kỳ. Hơn nữa khí thế còn đang nhanh chóng tăng lên.
Ước chừng đã qua nửa thời gian uống cạn chun trà, cái kia khí thế rốt cục không hề trướng động. Tiêu Viêm cảm ứng thoáng một phát bản thân thực lực. Nhất tinh hậu kỳ đỉnh phong Đấu Đế, cùng Tiêu Ứng thực lực tương đương. Đều là chỉ thiếu chút nữa tựu là Nhị tinh Đấu Đế người.