Tất cả
Đau Lòng Vợ Trước

Câu chuyện nói về một cô gái thầm mến Tổng tài hoàn mỹ  ở công ty mà cô làm được hơn hai năm nay. Mặc dù cô nghèo đến mức đói khát không đủ tiền trang trải, nhưng thỉnh thoảng vẫn sẽ mơ ước biến thành Phường Hoàng, cùng Tổng tài đẹp trai tay trong tay viên mãn. Nhưng, cô lại vô tình nghe được tin đồn từ mọi người, chủ đề khá nóng bỏng về người yêu của Tổng tài, cô ấy đã buông những lời nói khó nghe? Nói rằng Tổng tài của cô chỉ là bánh xe dự bị? Cô tự hỏi người thầm mến anh như cô đây là cái gì? Đinh ốc chốt trên bánh xe sao?


Giận thay cho Tổng tài, cô cùng anh phối hợp kết hôn, dù chỉ là một khế ước giả, thế nhưng chỉ nhiêu đó đã quá đủ với cô rồi. Thế nhưng cô gái kia nào phải hạng vừa, cùng lúc đó xảy ra tai nạn, anh bỏ cô tại lễ cưới mà đi chăm sóc bạn gái cũ. Năm lần bảy lượt vì người cũ mà quay lưng với cô. Đến lúc nước tràn bờ đê, yêu càng nhiều nỗi đau càng lớn, cô rời đi, đồng ý ký giấy ly hôn, hứa sẽ không nhận gì từ anh ngoài những kỷ niệm.


Liệu anh có hối hận vì đã lỡ mất cô? Mất một người yêu anh nhiều thế nào, đánh đổi một đời con gái để cùng anh kết hôn, đánh đổi vì anh mà ra đi tay trắng? Anh nợ cô nhiều đến thế, liệu anh có nhận ra chăng?

Bình luận truyện