Thông tin truyện

Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.7/10 từ 20 lượt

Bạn đang đọc truyện Đấu La Đại Lục full (đã hoàn thành) của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Một đại lục không hề yên bình, một cuộc sống đầy hiểm nguy, phiêu lưu nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Tình yêu, thù hận, trách nhiệm… Tiếp bước những tiền bối đi trước, Hoắc Vũ Hạo và đời sau sử lai khắc thất quái, bằng niềm tin nhiệt huyết và tuổi trẻ nồng nhiệt đã gây dựng lại đường môn, tái lập lại những huy hoàng xưa kia của các bậc tiền bối đi trước…


Đột nhiên, Đường Tam sắc mặt chợt biến đổi, nhưng rất nhanh trở lại bình thường, có chút khổ não tự nói với bản thân: "Cái gì phải tới cuối cùng sẽ tới." Những trận tranh đấu không điểm dừng, kịch liệt, oai dũng cũng không kiếm phần hồi hộp, khiến độc giả cứ bị cuốn vào những tình tiết gây cấn ấy, bước tiếp từng chặng đường. Kiếp trước là thiên tài sau khi chế tạo ám khí cao nhất của đường môn: Phật Nộ Liên Hoa.


Xuyên việt mang theo võ công cùng với ám khí Đường Môn đến thế giới không có võ công cùng ám khí siêu đẳng như thế, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Hãy cùng nhau theo dõi Đấu La Đại Lục để biết rõ bạn nhé. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Long Vương Truyền Thuyết (Đấu La Đại Lục 3) hay [Đấu La Đại Lục 5] Trùng Sinh Đường Tam.


Danh sách chương

Bình luận truyện