[Đấu La Đại Lục 5] Trùng Sinh Đường Tam

Chương 1151: Thủy Tinh Thăng LongChương 1156: Thủy Tinh Thăng Long

Nguyên bản với hắn mà nói, đây chỉ là một phần chờ mong mà thôi, cũng không có quá quá thật, chân chính để hắn đối với chuyện này nghiêm túc, hay là ngày đó cảm thụ qua Lam Kim cung bên trong Tiên Linh kia chi khí một khắc bắt đầu.

300 mét, 500 mét! Màu lam cùng màu đỏ, Âm Dương nhị khí vờn quanh, mang theo bọn hắn không ngừng xông lên cao hơn không trung. Đạo kia cầu thang càng là huyễn thải chói mắt.

Bầu trời cái kia phá toái hư không bốc lên càng phát ra lợi hại, toàn bộ vị diện tựa hồ cũng đang điên cuồng đối bọn hắn tiến hành giảo sát cùng trùng kích. Tựa hồ giống như là muốn cần phải đem bọn hắn hủy diệt giống như. Mà liền tại áp lực như vậy trước mặt, các Hoàng Giả có thể nhìn thấy, nhưng như cũ là cặp kia sắc cầu thang tiếp tục ổn định hướng lên, lại hướng bên trên.

Rốt cục, bọn hắn đến 2000 mét không trung. Cặp kia sắc cầu thang cũng rốt cục dừng lại. Nhìn đến đây, các Hoàng Giả trong lòng không khỏi run lên. Đăng Lâm Kiếp trong quá trình dừng lại là không tốt nhất tình huống, bởi vì một khi dừng lại, còn muốn cất bước sẽ phi thường khó khăn.

Tinh Phượng Đại Yêu Hoàng khẩn trương đã nắm chặt song quyền, lúc trước hắn chính là tại Đăng Lâm Kiếp thời điểm dừng lại qua, mà sau khi dừng lại, hắn lần nữa nhấc chân muốn cất bước, lại đều bị áp bách trở về. Cuối cùng vẫn tại hai vị Đại Yêu Hoàng mở đường phía dưới cuối cùng đăng lâm.

Nhưng là, sau một khắc , khiến cho tất cả các Hoàng Giả rung động một màn liền xuất hiện.

Vặn vẹo hư không đột nhiên trở nên chậm chạp đứng lên, cái kia nguyên bản chấn động kịch liệt đúng là trong nháy mắt trở nên thong thả, lần này, để Đường Tam cùng Mỹ Công Tử thân ảnh bọn hắn tựa hồ cũng có thể thấy rõ ràng, chỉ là như là cách nước gợn sóng, không nhìn thấy chân chính hình dạng.

"Thần khí!" Thiên Hồ Đại Yêu Hoàng thốt ra.

Thời điểm độ kiếp đương nhiên cũng là có thể sử dụng Thần khí, mà lại đối với Thần khí cũng là một loại tẩy lễ. Nhưng cuối cùng là cái gì Thần khí? Lại có thể để cái kia phá toái hư không cũng sẽ ở trong nháy mắt trở nên bình tĩnh trở lại. Cái này thật sự là thật bất khả tư nghị.

Phá toái hư không đột nhiên trở nên bình tĩnh, hết thảy cũng tự nhiên là trở nên tuỳ tiện đứng lên.

Mỹ Công Tử chỉ cảm thấy chung quanh áp lực nhẹ đi, đến từ Đăng Lâm Kiếp tẩy lễ vẫn còn, nhưng lại không có đối bọn hắn hướng lên cách trở.

Giờ này khắc này, hai người nắm chắc trên hai tay, lúc Không Chi Giới lóe ra hào quang kì dị, đó là Thời Không Chi Tháp uy năng. Cho dù là Đăng Lâm Kiếp, tại kiện này cường đại Thần khí toàn lực phát huy dưới, cũng xuất hiện tạm thời bình tĩnh.

"Để cho chúng ta chạy đi." Đường Tam cười nói.

Tiếp theo một cái chớp mắt, Đường Tam cùng Mỹ Công Tử cứ như vậy ở trong trời cao chạy như điên. Dưới chân cầu thang phi tốc lan tràn, vẫn như cũ là đỏ lam song sắc, nhưng lại nhiều một tầng nhàn nhạt màu trắng bạc vầng sáng.

Các Hoàng Giả ở phía dưới đều nhìn đến ngây dại.

Đăng Lâm Kiếp còn có thể dùng chạy? Đây đều là cái quỷ gì? Cái kia đến tột cùng là cái gì Thần khí, vậy mà cường đại đến có thể làm cho bọn hắn tại thời điểm độ kiếp phi nước đại.

Mắt thấy cái kia hướng lên cầu thang vậy mà lấy so trước đó nhanh không chỉ gấp mười lần tốc độ bay nhanh lan tràn lên phía trên, các Hoàng Giả lập tức đều có loại sống lâu gặp cảm giác. Hai cái này người trẻ tuổi, đến tột cùng còn muốn mang cho bọn hắn bao nhiêu rung động a!

Phá toái hư không, vặn vẹo chậm chạp, nhưng lại giống như là đang tức giận giãy dụa lấy, một chút xíu từ cái kia chậm chạp bên trong tránh ra. Nhưng phần này tránh thoát, lại dùng thời gian tương đối dài, cho tới khi hư không phẫn nộ lần nữa bộc phát thời điểm. Đường Tam đã mang theo Mỹ Công Tử xông cao ngàn mét, đi tới 3000 mét không trung.

Đăng lâm thành công?

Các Hoàng Giả theo bản năng nghĩ đến.

Nhưng sau một khắc, bọn hắn lại phát hiện, cái kia tức giận phá toái hư không , khiến cho toàn bộ bầu trời đều tựa như xuất hiện vô số quái thú đồng dạng, điên cuồng hướng bọn hắn đánh tới. Thế này sao lại là thành công, ngược lại càng thêm mãnh liệt.

3000 mét, cũng không phải là bọn hắn Đăng Lâm Kiếp kết thúc chỗ.

Bỗng nhiên bạo tăng áp lực, nhất thời làm Đường Tam cùng Mỹ Công Tử lần nữa dừng lại. Lần này trùng kích, ngay cả thời không chiếc nhẫn đều có chút ngăn cản không nổi xu thế, lực áp bách to lớn cũng điên cuồng đè xuống thân thể của bọn hắn , khiến cho Mỹ Công Tử xuất hiện mãnh liệt ngạt thở cảm giác. Thể nội tam đại huyết mạch lạc ấn điên cuồng vận chuyển, Tu La Thần Kiếm phóng xuất ra từng tia từng tia kiếm ý, cái này mới miễn cưỡng ngăn cản được phần này áp bách mãnh liệt.

"Ta tới đi?" Mỹ Công Tử nói với Đường Tam.

"Trước không cần, ta tiếp tục tới." Thanh âm Đường Tam vẫn như cũ bình ổn, đối mặt với đả kích cường liệt, hai con mắt của hắn tách ra trầm tĩnh thần quang.

"Tinh Tinh, thăng long!"

Hào quang óng ánh từ Đường Tam vùng đan điền bỗng nhiên bộc phát mà ra, một tầng dạng tinh thể xác ngoài trong nháy mắt ôm trọn ở thân thể của bọn hắn, áp lực vẫn tại, nhưng trùng kích cảm giác nhưng trong nháy mắt biến mất.

Màu lam cùng ánh sáng màu đỏ trong nháy mắt bộc phát ra so trước đó càng thêm mãnh liệt mấy lần xán lạn quang ảnh.

Mỹ Công Tử chỉ cảm thấy bên người Đường Tam trên thân bắn ra hừng hực khí huyết ba động, mà thông qua Kỳ Linh Đồng Sinh dây chuyền kết nối, nàng cũng cảm giác được thân thể của mình phảng phất bị rót vào một tề cường tâm châm đồng dạng bỗng nhiên trở nên mạnh mẽ, tẩy lễ mãnh liệt cùng cọ rửa, phá toái hư không cường đại lực áp bách, thậm chí để nàng xuất hiện một chút cảm giác thư thích.

"Ngang –" sục sôi tiếng long ngâm vang vọng không trung, cho dù là tại phá toái hư không bên trong, cũng có thể rõ ràng nghe được.

Một đầu Cự Long cứ như vậy hiện lên ở Đường Tam cùng Mỹ Công Tử ngoài thân thể vây, Cự Long quang ảnh đem bọn hắn bao phủ trong đó, Cự Long toàn thân óng ánh sáng long lanh, giống như thủy tinh điêu khắc thành đồng dạng, đỏ lam song sắc hoà lẫn.

"Ngang ngang ngang –" ba tiếng long ngâm đinh tai nhức óc, lúc này thân ở trong Tổ Đình Long tộc, đều có huyết mạch sôi trào cảm giác.

Liền ngay cả phương xa, cảm nhận được thiên kiếp giáng lâm, đang lấy tốc độ nhanh nhất hướng phía Tổ Đình bay tới Từ An Vũ, đều cảm nhận được tự thân huyết mạch phảng phất bị cái gì kích phát giống như, một Thời Gian huyết mạch bốc lên, không kềm chế được.

Lam Kim cung bên ngoài, quay quanh thủ hộ lấy Lam Kim cung Hung Long Thanos lúc này cũng không nhịn được ngẩng đầu lên đến, phát ra rung trời tiếng long ngâm.

Song sắc Thủy Tinh Long trên thân lóe ra ánh sáng mãnh liệt màu, cuốn sạch lấy Đường Tam cùng Mỹ Công Tử thân thể, dài đến trăm mét thân rồng đột nhiên chấn động, lập tức, chung quanh cái kia vặn vẹo phá toái hư không đúng là bị nó cưỡng ép chấn khai một vùng không gian.

Nương theo lấy sục sôi tiếng long ngâm, cứ như vậy mang theo Đường Tam cùng Mỹ Công Tử lên như diều gặp gió.

Đúng vậy, đây là Tinh Tinh lực lượng, nhưng lại không chỉ là chính nàng lực lượng, càng kèm theo lấy Đường Tam phân hoá Âm Dương ngũ đại huyết mạch lạc ấn, Bằng Long Biến lên như diều gặp gió chín vạn dặm, Kim Mông Biến cường đại công thủ phá vỡ hư không, Quang Long biến quang minh thủ hộ, Phượng Hoàng Biến hỏa diễm hừng hực. Cái này mỗi một loại, đều là cực kỳ cường đại năng lực. Lại thêm Tinh Tinh thống ngự, lực lượng cường đại kia ngạnh sinh sinh thoát ra được chung quanh hạn chế, cứ như vậy mang theo Đường Tam cùng Mỹ Công Tử lên như diều gặp gió.

Đường Tam khép kín hai con ngươi, trên trán, một đạo mắt dọc lặng yên hiển hiện, nhàn nhạt ánh sáng màu trắng phát ra, Cát Hung Lưỡng Cực lĩnh vực mở ra. Xu cát tị hung.

Vặn vẹo phá toái hư không lặng yên không tiếng động xuất hiện một chút biến hóa kỳ dị, mà cái kia khủng bố đến cực điểm lực lượng đúng là bị Thủy Tinh Long ngạnh sinh sinh xông ra một đầu thông lộ.

Thủy Tinh Long dưới thân, từng đạo cầu thang không ngừng hình thành, vậy mà so trước đó bọn hắn chạy tốc độ càng thêm mau lẹ xông lên phía trên kích. Cơ hồ là mấy lần thời gian hô hấp lại lần nữa xông cao ngàn mét, sau đó tốc độ mới bắt đầu thả chậm mấy phần, nhưng lại vẫn như cũ bằng tốc độ kinh người bay lên trên thăng lấy.

Nhìn đến đây, phía dưới các Hoàng Giả thậm chí đều có chút chết lặng. Hắn là thế nào làm được? Thủy Tinh Đại Yêu Hoàng truyền thừa liền có thể cường đại đến loại trình độ này sao? Cái này không khoa học!

Nhưng là, sự thật chính là như vậy bày ở trước mắt. Mắt thấy, Thủy Tinh Long đều đã mang theo Đường Tam cùng Mỹ Công Tử xông ra vượt qua 5000 mét không trung.

Thế nhưng là, cái kia Đăng Lâm Kiếp vậy mà vượt qua 5000 mét còn chưa kết thúc, vặn vẹo hư không thậm chí đuổi theo thân thể của bọn hắn đang điên cuồng áp bách. Chẳng lẽ, bởi vì hai người đồng thời độ kiếp, cái này Đăng Lâm Kiếp đúng là không có cuối cùng không thành.

Dần dần, Thủy Tinh Long trên người quang mang bắt đầu từ từ ảm đạm, dưới thân cái kia óng ánh sáng long lanh cầu thang lan tràn tốc độ bắt đầu dần dần chậm lại. Nhưng nó nhưng như cũ dùng sức bay lên trên lấy.

Đối với Tinh Tinh tới nói, cái này lại không phải là không một lần tẩy lễ? Dù là nàng chỉ có thần thức tồn tại, nhưng là, cái này cực kỳ khó được Đăng Lâm Kiếp, đối với nàng cũng có được lớn vô cùng trợ giúp.