Đấu Chiến Cuồng Triều

Chương 8: Diễn viênSau đó một giây, Súng Vương huynh khí thế bừng bừng dường như một chưởng có thể định thiên hạ, nhưng đột nhiên cứng đờ, trợn đôi mắt trâu ra, giống như là đang nhìn thấy ma, từ từ đổ gục xuống.

Nhà Vua Mạnh Miệng thắng!

Tròn ba giây sau, phòng khán giả ầm ầm những tiếng cười: “Thằng này chắc chắn là diễn viên!”

“Lúc nãy đột ngột tấn công làm cho lão đây hết hồn, thì ra chỉ là hổ giấy!”

“Diễn hay quá, đúng là ảnh đế, dù thế nào cũng đổ xuống giống như là trúng cả ngàn cú nện của Vương Trọng.”

“Haha, với thể lực của Nhà Vua huynh, chưa đánh được một trăm chưởng thì đã tự mình gục rồi.”

Vương Trọng không nói lời nào, thoát khỏi hệ thống OP, cứ như vậy yên lặng dựa vào tường, nhìn đôi bàn tay của mình, cánh tay yếu ớt không chút lực hồi trước, bây giờ tràn đầy sức mạnh, hồn lực 50 Grasso chỉ cần kết hợp với kỹ thuật chiến đấu vừa đủ và tấn công yếu điểm thì có thể phá vỡ phòng bị đối phương rồi, điều này có nghĩa là anh có thể chiến đấu với những đối thủ tốt hơn, để bàn xoay Hy Mệnh hút được nhiều năng lượng có chất lượng tốt!

Trong biển hồn, tên hề Simba đang ngủ an lành như vậy, dường như cũng cảm thấy được tâm trạng của Vương Trọng, khóe miệng lộ ra nụ cười nhẹ.

Trong lòng Vương Trọng hiểu ngầm và cười, cảm ơn quà sinh nhật của cậu, Simba!

Lúc đó từ trong khu huấn luyện OP của câu lạc bộ học viện anh hồn “Thành phố Capfield”, một trong một trăm thành phố của liên bang tự do vang lại một tiếng cười vô cùng khoa trương.

Một thanh niên tóc uốn đang nằm bò trên sàn, cười chảy cả nước mắt: “Buồn cười chết mất thôi, buồn cười chết mất thôi, ahaha, trận đấu tuyệt nhất của năm, chiến sĩ điên cuồng vĩ đại, thiên tài siêu cấp của Capfield, Anluoer một đấm đã tiêu rồi, hahaha, làm sáng đôi mắt chó bằng hợp kim titan của ta rồi.”

Bên cạnh là một đứa con gái ăn mặc bó sát, thân hình vô cùng chắc chắn cũng cười nhẹ, trận đấu này thật là mắc cười…

Trong phòng OP bước ra một người thanh niên trần truồng phía trên, người không cao, nhưng toàn thân tràn ngập sức mạnh bộc phá, đây là nhân vật nổi tiếng của phân viện chiến sĩ học viện Capfield, tiên phong của chiến đội Cuồng Thú.

Thấy Anluoer bước ra, người anh em trên nền đất cười lăn lộn, vừa che bụng vừa chỉ vào Anluoer: “Ngươi, ngươi làm cái gì cũng được, hồn thể chiến sĩ điên cuồng trăm người chọn một, lại đi học người ta cách bắn súng, hahaha, ngươi biết đối thủ của ngươi là ai không, là tên nhóc họ Vương biệt danh là Vua đồ ăn, chín mươi chín lần thua trận, chỉ có một lần thắng duy nhất lại là đường đường thắng một tiên phong của cuồng thú, không được rồi, ta buồn cười chết mất thôi, hahahaha!”

Đối mặt với sự châm biếm đả kích của chiếu hữu, Anluoer tính cách luôn bạo lực nóng nảy lại không nói một câu, một mặt cổ quái, dường như đang suy nghĩ điều gì, Laura gợi cảm đứng một bên cũng dần dần thu lại nụ cười: “ Anluoer, đừng có để ý quá, suy nghĩ muốn phát triển độ rộng của kỹ thuật của anh là tốt, nhưng lĩnh vực sở trường của mỗi người là khác nhau.”

Arno đang nằm trên đất cũng ngồi dậy: “Người anh em, nếu như mọi thứ đều là sở trường của ngươi, thì ta đến cơm cũng không có mà ăn, đừng như vậy được không.”

Anluoer vẫn không nói lời nào, mở Thiên Tấn, thu hình trận đấu lúc nãy đã gửi đến chỗ hắn, đang chiếu hình ảnh.

Sau một phút, Laura và Arno không cười nổi nữa: “Ơ, phát súng hình chữ này ngươi bắn cũng không tệ, tần suất và đường đạn đều rất chuẩn xác, với cự ly như vậy, thì năng lực ẩn tránh của tên nhóc rất đáng ngạc nhiên. “Là một chiến sĩ từ xa hạng nhất nếu Arno không nhìn ra được vấn đề thì giống đầu lợn rồi, có thân thủ như vậy chắc chắn không phải là lính mới rồi.

Vấn đề là ở đòn đánh cuối cùng, một khi vứt đi cây súng, thì Anluoer chính là chiến sĩ điên cuồng mạnh mẽ, người nào có thể một đòn chí mạng, việc này căn bản là không thể nào!

Laura và Arno cười quá vui vẻ, đều nghĩ rằng Anluoer tự xấu hổ tức giận mà thoát ra.

Sau năm lần phát chậm lại, cú đột tiến của Anluoer rất mạnh mẽ hoàn toàn phong tỏa đường đi của đối thủ, một chưởng mạnh mẽ tung ra, nếu như trúng đích, thì cả cái học viện này cũng không có mấy người đỡ nổi, sau đó đúng lúc này, Nhà Vua Mạnh Miệng kia không những không có lùi về sau mà toàn thân nhập vào, quay ba mươi độ công kích, một khuỷu tay trực tiếp chạm vào hàm của Anluoer, bằng với sức mạnh của đòn tấn công của Anluoer cộng với lực khuỷu, cho dù là mạnh như cơ thể của Anluoer cũng phải ngất xỉu trong phút chốc, không có lực phản kháng nào.

“Hắn chỉ dùng khoảng 50 hồn lực.” Miệng Anluoer từ từ phát ra từng chữ từng chữ một.

Đây là một sự khinh thường rõ ràng, trong quyết đấu, sử dụng hồn lực thấp như vậy, chỉ có thể muốn nói một chuyện, ta có thể thắng ngươi một cách dễ dàng!

Trong phòng yên lặng không động tĩnh….

“Ôi trời, tên nhóc này là giả phải không, có phải đã đổi người rồi?” Arno nói lớn, tuy hắn chưa có giao đấu qua với Nhà Vua Mạnh Miệng, nhưng tháng trước tình cờ xem được đoạn phim của anh, quả đúng là rau thành chó, bởi vì những người này trêu chọc, cho nên hàng tháng thường xuyên lên bảng sai sót của OP, còn được gọi là danh sách gây cười.

Laura trừng mắt nhìn Arno, thể hiện đây là câu hỏi ngu ngốc, mọi người có thể đăng ký nhiều tài khoản, nhưng không thể để người khác sử dụng.

“Ta nhất định sẽ phải đánh với hắn một lần nữa!” Anluoer nghiêm túc nói, hắn mặc kệ đối phương là ai, nhưng mà thân là tiên phong của cuồng thú, không thể nào thua một cách mơ hồ như vậy!

Khóe miệng Laura nở nụ cười: “Tốt, có chút nam tính rồi, đánh thắng hắn, ta sẽ đồng ý hẹn hò với ngươi.”

Anluoer thẫn người một xíu, đôi mắt sáng ra: “Đội trưởng, ngươi nói thật à?”

“Laura ta có bao giờ nói mà không giữ lời chưa?”

Arno bên cạnh lập tức bật dậy, ồn ào nói: “Đội trưởng, như vậy không công bằng, dựa vào cái gì mà anh ta có cơ hội như vậy, ta cũng muốn!” hai người vừa nhập học đã bắt đầu theo đuổi Laura, nhưng không ai thành công.

Laura mỉm cười: “Ai thắng, ta sẽ hẹn hò với người đó, nhưng nếu bọn ngươi thua, gần đây vừa lúc ta đang luyện chiêu mới, phải luyện cùng ta một tháng!”

Vừa nghĩ tới con gấu đáng sợ của đội trưởng, hai người khẽ rùng mình, nhưng rất nhanh liền hồi phục, bởi vì hai người đều tự tin tuyệt đối sẽ thắng Nhà Vua Mạnh Miệng kia.

“Chúc bọn ngươi may mắn.” Laura bước về phòng trọng lực, không quên vẫy vẫy tay, thân hình nóng bỏng mê hoặc vô hạn.

Giây sau, Anluoer và Arno nhìn thẳng mặt nhau, nhanh chóng bước vào phòng OP, vô cùng gấp gáp, kết bạn với Nhà vua huynh để đề nghị quyết đấu!

Đáng tiếc, Vương Trọng đã rời khỏi.