Đấu Chiến Cuồng Triều

Chương 18: Không thể tưởng tượng nổiJuan dang hai cánh tay ra, thân hình cong nhẹ, giống như một con gấu dữ đang chờ đợi để bắt mồi.

Đối phó với đối thủ nhanh nhẹn, không nên hy vọng một đòn chí mạng, mà trước tiên phải bắt giữ lấy, chỉ cần bắt được, bọn chúng sẽ không thể phát huy được nữa.

Hơn nữa đây là thuật bắt thú trải qua ngàn năm tôi luyện của gia tộc Oleg.

Sức mạnh man rợ chỉ có thể đi tới diệt vong, chỉ có kẻ có kỹ thuật mới có thể trở thành nhà vua.

Vương Trọng không bị phong thái của đối phương cản trở, bước chân vững chắc xông về phía Juan, đối diện với đối thủ hạng nặng, kỹ thuật quá phức tạp rất khó tiến lên, đối phương là người có thể lấy một chọi mười, nhất định phải phá vỡ thái độ phòng ngự này của hắn.

Nếu như không bị tấn công vào những điểm quan trọng, Juan đều sẽ chọn lờ đi tất cả đòn tấn công của Vương Trọng, nhưng mỗi lần Juan ra tay thì đều mang theo ý chí tử vong, một khi bị hắn bắt được, Vương Trọng sẽ bị nghiền nát trong phút chốc.

Trong hai phút ngắn ngủi, hai người đã giao đấu đến mười chiêu, Vương Trọng ít nhất đã tấn công Juan bảy tám lần, nhưng không có ăn thua gì, rõ ràng là lực tấn công của anh quá yếu, nhưng đã như vậy rồi mà Juan vẫn ổn định bảo vệ điểm yếu của mình, hắn tin vào một chân lý, mỗi người đều có át chủ bài, hắn tuyệt đối không tin người này sẽ không có chiêu chết người, nhưng hắn sẽ không để cho đối phương có cơ hội, hồn lực của đối phương không mạnh, bất luận là chiêu chết người nào chỉ cần không thể tấn công vào điểm yếu của mình, thì hắn vẫn có tự tin để phòng ngự!

Chỉ là đối thủ quá nhanh nhẹn, đừng nói là không có cơ hội va chạm, ngay cả bắt cũng bắt không được, cái người được gọi là Nhà Vua Mạnh Miệng này có kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, không có cơ hội thì sẽ không mạo hiểm, không ngừng bám lấy, dường như đang đợi đối thủ buông lơi.

Juan sẽ không khinh địch, hắn có thể nhìn thấy ánh mắt của đối phương, cho đến tận bây giờ vẫn đầy tự tin, điều đó cho thấy đối phương chắc chắn vẫn còn giấu chiêu chết người nào đó mới tìm kiếm cơ hội suốt như vậy.

Nhưng mà hắn đã bỏ sót một việc, không chỉ mình hắn có chiêu chết người.

Lại một đòn đá đến ngực Juan, nhưng chẳng khác gì đá vào tấm sắt, thân thể Vương Trọng bật ra dưới tầm thấp, người mà bật lên tầm cao đối mặt với quái vật như vậy thì sẽ chết lúc nào không nhận ra, chỉ có tầm thấp mới có thể tiếp đất trong thời gian ngắn nhất

Đúng vào lúc này, Juan đã tấn công!

Lúc bắt đầu tấn công, song quyền đã hiện lên thế tụ hợp,

thân thể giống như đạn pháo chứa đầy năng lượng tích trữ hướng về phía Vương Trọng, nếu như mà tấn công trúng, đầu của Vương Trọng sẽ nổ tung giống như trái dưa.

Nhưng mà… khoảng cách này…

Không đủ!

Chỉ cách có mấy centimét, nhưng mà động tác của Juan không dừng lại, song quyền dữ dội hợp lại, hồn lực trong phút chốc bạo phát.

Vù…

Khuôn mặt Oleg vỗ mặt hiện sóng xung kích!

Mặt của Juan lộ ra sự tự tin tuyệt đối, chiêu sóng xung kích này đủ để đối thủ không kịp đề phòng và chóng mặt hơn một giây, trong cuộc chiến như thế này, thì đủ để chết rất nhiều lần.

Tay phải của Juan giống như cái chùy của lôi thần đánh lên đỉnh đầu Vương Trọng.

Toàn khán đài im phăng phắc, hoàn toàn chìm trong cuộc chiến phòng ngự tấn công này, nhưng cuối cùng thì Juan của gia tộc Oleg quá mạnh rồi, đây không phải là điều quan trọng, Nhà Vua huynh đang bị đánh về nguyên hình.

Vù…

Một âm thanh vang lên, nắm đấm của Juan dừng trên đỉnh đầu của Nhà Vua Mạnh Miệng, gần trong gang tấc, chỉ cần xuống thêm một chút xíu là có thể thắng trận đấu này.

Nhưng mà hắn lại dừng lại?

Đồng tử của Juan gần như trong phút chốc giãn to ra, thậm chí chưa có bất kỳ biểu cảm gì thì đã đứng im giống như hóa đá.

Nhà Vua Mạnh Miệng thắng!

Khán giả im phăng phắc, mấy giây sau mới bắt đầu cãi cọ ầm ĩ, dù sao cũng chỉ ở giai đoạn bia đỡ đạn, mà các giọng điệu cãi cọ ồn ào tới tận mây xanh.

“Đồ khốn này đang giỡn mặt mình hả, hay là hệ thống OP có vấn đề rồi!”

“Ôi trời, Nhà Vua huynh từ lúc nào trở thành cha nuôi của hệ thống OP vậy!”

“Tuyệt đối không thể nào, căn bản không có vết tích bạo phát nào của hồn lực, không thể phá nổi phòng ngự của Juan, tuyệt đối không thể nào, thằng nhóc này ít nhất phải chịu được đòn công kích một trăm năm mươi hồn lực!  

“Chắc chắn là có vấn đề rồi!”

Vốn dĩ chiến sĩ ở giai đoạn bia đỡ đạn đa số là không quá lý trí, nhưng hiện tại đã hình thành một xu hướng tranh cãi lớn, cho dù biết rằng khả năng OP xuất hiện sự cố không lớn, những dữ liệu không gian năm chiều của hệ thống OP cung cấp căn bản không thể can dự vào, có điều không ai có thể giải thích được tình huống này.

Rầm…

Thân thể của Juan Oleg đổ xuống, đột nhiên cả khán phòng ồn ào không biết ai kinh ngạc kêu lên một tiếng, những tiếng bàn tán dần dần biến mất, khung cảnh trở nên tĩnh mịch.

Ngực trái của Juan xuất hiện một lỗ hõm làm người ta rợn tóc gáy, lực công kích như vậy, thì nội tạng chắc cũng nát bét rồi.

Giết chết trong giây lát!

Vương Trọng từ từ đứng thẳng dậy, hít sâu một hơi, rời khỏi hệ thống OP.

“Ghê thật, đây là ảo giác sao, thật là giống như bị máy đóng cọc đóng qua người ấy.”

“Chắc là một dị năng loại bộc phá nào đó!”

“Cho dù là dị năng cũng cần phải có vết tích khởi động, ngươi thấy nó ở đâu!”

“Ý… người đâu?”

“Ngu như lợn, mau đi đến diễn đàn đi, đợi đại thần chỉ điểm cho!”

Trận này vốn dĩ không phải là một trận được nhiều sự chú ý, so sánh với những cuộc thi đấu chính thống hấp dẫn, thì khả năng chiến đấu của Nhà Vua Mạnh Miệng vẫn còn thuộc phạm vi tiêu khiển, dù ở giai đoạn bia đỡ đạn, nhưng mà độ nóng trên diễn đàn cũng không phải là loại thường.

Đã có người đem đoạn phim của trận đấu phát chậm lại, hầu như tất cả mọi người đều trực tiếp nhảy về màn sau cùng, Nhà Vua Mạnh Miệng rốt cuộc đã dùng dị năng gì lại có thể làm cho Juan có lực phòng ngự như vậy mà đến cả tiếng kêu thảm cũng không kịp phát ra, bị giết trong tích tắc.

Chẳng lẽ là năng lực phòng thân có thể dẫn đến phát nổ tim gan?

Đặc điểm của dị năng là đủ thứ quái lạ không thể phòng ngự nổi, đương nhiên bất kỳ dị năng nào đều có thể thấy được qua một phương diện nào đó, một khi được móc ra, đối thủ có phòng ngự cũng khó có hiệu quả.

Nhưng khi phim quay chậm được phát ra, mọi người đều thấy được, thời khắc Juan phát ra sóng xung kích, tay trái của Vương Trọng chặn ngay trước mắt, lúc mà Juan muốn đánh bẹp anh, thì tay trái xuất quyền.

… Đây không phải là đòn quyền thông thường sao?

Học sinh của khoa chiến đấu thông thường sẽ luyện tập thực hành rất nhiều lần những huấn luyện cơ bản, ra quyền, ra kiếm, phát lực, nếu như một quyền đơn giản như vậy có thể đánh được người của gia tộc Oleg, thì gia tộc sắt thép kia sau này có thể đổi tên thành gia tộc da giòn rồi.

“Đội trưởng, có việc gì mà kêu hai bọn tôi tới đây, lớp người mới này rất khó làm việc, bọn tôi đang dạy dỗ bọn chúng cách làm người!” Arno nói, những người mới ấy mà, luôn kiêu ngạo một chút, Arno huynh thích nhất là giáo dục người mới, giống như việc đội trưởng nghiêm khắc dạy dỗ anh lúc mới nhập học.

Laura nở nụ cười: “Nhà Vua Mạnh Miệng lại đánh thêm một trận, các ngươi nên xem thử, đặc biệt là ngươi Anluoer.”

“Ồ, vậy sao, ta còn nghĩ rằng hắn là rùa rụt đầu không dám xuất hiện, đối thủ là ai?” Arno cười, dạy dỗ người mới làm tâm trạng của hắn vô cùng thoải mái.

“Juan của Oleg.”

Gia tộc Anluoer và gia tộc Oleg được xưng là giáp sắt của Nam Bắc liên bang tự do, sức khỏe của gia tộc Oleg mạnh mẽ hơn một chút, còn gia tộc Anluoer thì sắc bén toàn diện hơn, ai cũng có sở trường riêng, nhưng không nghi ngờ gì chính là gia tộc hạng nặng.

“Ồ, tình huống như thế nào, Oleg biến thái kia ai ai cũng như gấu chó, đánh rất bền bỉ, phải do chiến sĩ từ xa như tôi xử lý mới được.” Anor cười.

“Một đòn giết người trong vài giây.” Laura cười, ánh mắt sáng rực đó cho thấy cô đã động lòng, kẻ mạnh đều có trái tim hiếu kỳ.