Tất cả
Đâu Chỉ Mình Anh

"Nếu chúng ta buộc phải rời xa nhau nhưng anh thì không đủ dũng cảm nói ra lời chia tay thì hãy để nó lại cho em. Để em nói câu chia xa, để em đón lấy nỗi đau này… Và để em tiễn nó đi."


Kết hôn với người mà mình đã mơ ước từ thời trung học, Alice lột xác thành một cô gái hoàn toàn khác. Cô chấp nhận quên đi một Alice rụt rè, không cầu kỳ chải chuốt, thích động vật và luôn mơ về một ngôi nhà nhỏ ở thôn quê. Để tương xứng với Joe, người chồng hoàn hảo của mình, Alice phải là một phụ nữ hoàn hảo. Nhưng phải làm sao khi Alice của ngày xưa thức giấc? Khi cô buộc phải thừa nhận rằng giữa cô và chồng chỉ có một điểm chung duy nhất: Cô yêu Joe và Joe yêu chính mình?


"Nữ hoàng chicklit" Jane Green lại đem đến cho độc giả một câu chuyện mới không kém phần cuốn hút, lôi cuốn. Một chút hài hước, một chút kịch tính và niềm khao khát được là chính mình, được yêu chân thành. Câu chuyện nói về một cô gái thời còn đi học từng chết mê chết mệt một anh chàng rất điển trai, quyến rũ và tất nhiên là rất tài năng. Nhưng tất cả những gì cô có thể làm là âm thầm đứng đợi anh ở bến xe. Những ngã rẽ cuộc đời cô có lẽ là thuộc số ít của thế giới, bởi vì nó rất lạ lùng, đã lớn tuổi nhưng cô vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, cô nhận được lời cầu hôn của chính  anh chàng này. Cuộc sống hôn nhân không hề dễ dàng như cô vẫn nghĩ?

Bình luận truyện