Tất cả
Dấu Chân Tình Yêu
Dấu Chân Tình Yêu là một câu chuyện mang nhiều nỗi buồn của cả anh và cô. Khi anh là một chàng ca sĩ nổi tiếng, thân thiện với mọi người, không dùng scandal để đánh bóng tên tuổi. Luôn là chàng ca sĩ được mọi người yêu mến, không ngại ngùng, nhút nhát e ngại như những ngày trước mà anh gặp cô, vẫn nụ cười làm ấm lòng người khác nhưng giờ đây nó lại dùng để che lấp nổi buồn và sự cô đơn trong sâu thẩm tâm hồn của anh, đằng sau nụ cười ấy lại chôn sâu một kỷ niệm buồn suốt 5 năm.

Cô giờ đây là một nhà thiết kế đồ họa trẻ mới du học từ singapore về, một khao khát cháy bổng như cái thời mà cô còn yêu anh, muốn làm cho anh những album ca nhạc đặc sắc. Nhưng giờ đây cơ hội đó thật khó khăn với cô. Cô đã trở về Việt Nam nhưng có lẽ mọi kỷ niệm về anh giờ đây chỉ còn là quá khứ, họ không thể liên lạc được với nhau, họ không thể gặp nhau nhưng  cô vẫn có thể thấy anh trên các Fanpage.

Từng là người thân thuộc nhất của đối phương để rồi giờ đây lại chỉ có thể nhìn thấy đối phương qua hình ảnh, truyền hình,…Đã 5 năm kể từ cái ngày đó, định mệnh đã đưa họ gặp lại với nhau. Ai cũng muốn quay lại như hồi lúc mới yêu nhau, nhưng thật khó để mở lời sau chừng ấy năm không liên lạc. 

Tình yêu có làm hai người họ một lần nữa mở lòng với nhau.
Tất cae sẽ được giải đáp trong tiểu thuyết Dấu Chân Tình Yêu!

Bình luận truyện