Thông tin truyện

Dật Ninh

Dật Ninh

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đây là câu chuyện về một chàng trai tên Dật Ninh, cậu là người hiếu học lại rất thích đọc sách. Nhà sách mà cậu hay tới khá gần với nơi cậu sống, hơn nữa không khí cũng rất tốt, lầu hai yên tĩnh, sạch sẽ và ít người, gần như mỗi ngày cứ ăn xong cơm chiều cậu đều mất khoảng hơn hai mươi phút để đi đến nhà sách này, sau đó ở đây đọc sách khoảng hơn hai tiếng tầm đến gần mười giờ khi nhà sách chuẩn bị đóng cửa cậu mới rời đi. 

Cậu bình thường vẫn ở lầu hai đọc sách tuy đọc nhiều nhưng ít khi mua, chủ yếu là ở đây sách được làm giá đến mấy phần, ở trên mạng mua dù sao cũng rẻ hơn, cũng không ít lần cậu nghĩ muốn có vài quyển sách nhưng trước tiên cậu xem qua ở đây trước rồi sau đó lại đặt mua trên mạng. 

Dật Ninh không có thói quen cùng người khác giao lưu, cũng không quen bị người khác nhìn chằm chằm, cậu luôn thích đội mũ lưỡi trai cúi sát mặt, cho nên cho dù nhân viên ở đây bởi vì cậu hay xem chùa sách mà đối với cậu không thoải mái lắm cậu cũng không hay biết, chỉ cảm thấy lúc đọc sách tinh thần thoải mái hơn. Nhưng mà hôm nay khác với mọi hôm, cậu vô tình đụng độ phải Chu Diên, từ đó mà cả hai người đều bị đối phương thu hút.

Bình luận truyện